Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất

Sáng ngày 10/3/2017, Nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức ra mắt trang chủ game Truy Kích mobile và hé lộ một loạt thông tin tính năng thú vị về trò chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/03/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Sáng ngày 10/3/2017, Nhà phát hành VTC Mobile đã chính thức ra mắt trang chủ game Truy Kích mobile và hé lộ một loạt thông tin tính năng thú vị về trò chơi.

Thừa hưởng tầm ảnh hưởng to lớn từ đàn anh đi trước trên nền tảng web mà Truy Kích mobile đã gây được tiếng vang lớn ngay khi về Việt Nam. Qua đó rất nhiều người chơi đã liên tục đặt ra những câu hỏi chất vấn đơn vị NPH VTC Mobile như khi nào thì game ra mắt; gameplay có giống Truy Kích trên bản PC không? Chơi có mượt không,…v…v…

Song song đó trên fanpage và group chính thức của trò chơi tại MXH Facebook rất nhiều những chủ đề bàn tán về tính năng game, hướng dẫn chơi thử ở máy chủ nước ngoài liên tục được người chơi hưởng ứng nồng nhiệt. Thậm chí một số tay chơi FPS lão làng còn tuyên bố sẵn sàng bán acc nghỉ game cũ để chuyển hẳn sang gắn bó với game mới Truy Kích mobile khi trò chơi này ra mắt. Không chỉ vậy, trên mạng Youtube hàng trăm nghìn video clip về Truy Kích mobile cũng nhan nhản xuất hiện, báo hiệu một trào lưu game bắn súng mới sắp bùng nổ tại Việt Nam trong năm 2017 này.

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 0

Và bất ngờ vào rạng sáng ngày 10/3/2017, trang chủ game Truy Kích mobile đã chính thức được NPH VTC Mobile ra mắt tại địa chỉ http://truykichmobile.vn đi kèm đó là một loạt thông tin hé mở về những tính năng nổi bật của trò chơi như: Cung cấp chế độ thi đấu đặt bom chuẩn eSport Thế giới; có đầy đủ hệ thống Đấu rank chuyên nghiệp cho người chơi chinh phục; hơn 20 kiểu chiến zombie tử thần trong game và cho phép người chơi nhận vũ khí báu vật miễn phí khi đặt chân vào game.

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 1

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 2

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 3

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 4

Ngoài ra NPH VTC Mobile còn áp dụng sự kiện Điểm danh mở khóa giftcode VIP khi kêu gọi người chơi chung tay chia sẻ, kêu gọi bạn bè cùng sở thích vào tham gia đăng ký. Qua đó khi sự kiện đạt các ngưỡng mốc như 10.000 – 30.000 – 50.000 lượt điểm danh thì người chơi sẽ nhận được những món quà giá trị tương ứng trong game.

Truy Kích mobile mở trang chủ, nhá hàng nhiều tính năng độc nhất 5

Được biết thêm vào ngày 17/03/2017 tới, game Truy Kích mobile sẽ chính thức mở bộ cài cho phép người chơi tải game về máy. Nhiều người còn dự đoán đây có thể là ngày ra game chính thức tại thị trường Việt Nam không cũng chừng!

Trang chủ http://truykichmobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi