Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam

Bản thân Truy Kích mobile ngay từ đầu cũng đã được chăm chút kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến gameplay để trở thành một eSport chuyên nghiệp trên di động.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/03/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Với việc Truy Kích mobile góp mặt trong danh sách những bộ môn thi đấu tại VPL 2017 dù chưa chính thức ra mắt đã cho thấy đây sẽ là sản phẩm được VTC Mobile xác định đầu tư phát triển lâu dài khi về Việt Nam.

Việc công bố hệ thống giải đấu VPL 2017 (Vietnam Pro League 2017) có thể xem là sự khẳng định thông điệp đầu tư dài hạn cho eSports của VTC Mobile tại thị trường Việt Nam.
Sau thành công của giải đấu HPL bộ môn Tập Kích Mobile vào năm ngoái, VPL 2017 hứa hẹn sẽ là một giải đấu được đầu tư kỹ lưỡng, bài bản với quy mô hoành tráng và tính chuyên nghiệp cao hứa hẹn sẽ đem lại cho những đội tuyển tham gia một môi trường thi đấu tốt nhất, hiện đại nhất ở lĩnh vực Mobile eSports trong nước.

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 0

Với 23 tỷ đồng chi phí tổ chức và hơn 2 tỷ VNĐ cho tổng giá trị giải thưởng dành cho các bộ môn thi đấu bao gồm Truy Kích web, Tập Kích mobile, Truy Kích mobile, Đại Chiến Tam Quốc và Huyền Thoại MOBA. Trong đó, Truy Kích mobile gây được nhiều chú ý bởi dù chưa ra mắt nhưng lại nhận được rất nhiều sự đầu tư từ phía VTC Mobile.

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 1
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Ông Đào Quang Tuấn đại diện Ban tổ chức cho biết: “Dù đã sắp đến ngày khởi tranh giải đấu VPL 2017 mùa Xuân, nhưng tựa game Truy Kích Mobile vẫn chưa được xuất hiện trên thị trường game Việt Nam song trò chơi này đã sẵn sàng và bước vào những khâu cuối cùng để đến tay người hâm mộ ngay trong tháng 3/2017 này”.

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 2

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 3

Sở dĩ ông Đào Quang Tuấn tự tin như vậy bởi bản thân Truy Kích mobile ngay từ đầu cũng đã được chăm chút kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến gameplay để trở thành một eSport chuyên nghiệp trên di động. Ngoài việc sở hữu các chế độ chơi phong phú từ đấu đơn, đấu đội, Zombie, PvE,… Truy Kích mobile tập trung nhiều vào các chế độ cho phép game thủ tập luyện kỹ năng giống như các giải đấu của CS:GO và CrossFire trên PC đang áp dụng hiện nay.

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 4
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Chẳng hạn như hệ thống Matchmaking (tự động tìm đối thủ) kết hợp với hệ thống Rank, Clans để người chơi thử sức. Việc nâng cao trình độ kỹ năng cá nhân và giữa các đội tuyển thông qua việc đánh Rank đã trở thành một việc không thể thiếu các các MMOFPS chuyên nghiệp trên thế giới hiện nay. Song song đó là các bản đồ của chế độ C4 đặt bom đúng chuẩn eSport vốn đã quá quen thuộc với game thủ như Dust I, Dust II, Nhà máy hoang, Khu trung ấn hay Cầu treo…

Truy Kích mobile được xác định đầu tư phát triển đường dài khi về Việt Nam 5
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Điều đó có nghĩa game thủ khi chơi Truy Kích mobile ngoài việc mang yếu tố giải trí, bạn hoàn toàn có thể tập luyện và thử sức trở thành một vận động viên eSports chuyên nghiệp. Nhất là khi sau này, hàng loạt các giải đấu cộng đồng sẽ liên tục được mở ra và biết đâu đó bạn cũng sẽ góp mặt trong một team tham dự hệ thống giải đấu VPL 2017?!

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Bạn sẽ thấy hình bóng của MU Online khi chơi game mobile Era of Angels