Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile?

Mời bạn đọc cùng 2Game chiêm ngưỡng qua chế độ Transformer, một trong số những chế độ chơi giải trí chiến thuật đáng chơi nhất của Truy Kích Mobile hiện nay!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/04/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Vốn thu hút người chơi bởi số lượng chế độ chơi nhiều đột biến vượt ngưỡng giới hạn của một game mobile FPS thông thường. Thì nay mời bạn đọc cùng 2Game chiêm ngưỡng qua chế độ Transformer, một trong số những chế độ giải trí chiến thuật đáng chơi nhất của Truy Kích Mobile hiện nay!

Về cơ bản, từ khóa Transformer ngay lập tức hướng người chơi đến với serie phim bom tấn cùng tên được xếp vào loạt phim đáng xem nhất trong thập kỷ qua của đạo diễn Michael Bay. Bộ phim nói về cuộc chiến giữa những thế lực thù địch bao gồm Robot và con người với nhau, nhằm mục đích bảo vệ Trái Đất cùng những hành tinh khác trong dải ngân hà.

Không to tát, lớn lao như những gì mà Transformer thể hiện trên màn ảnh, chế độ Transformer trong game Truy Kích Mobile chỉ đơn thuân là cuộc chiến giữa hai bên nhằm hạ gục đối phương và giành được chiến thắng qua những màn đấu robot cam go, gay cấn hết mức có thể.

Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile? 0

Và chắc chắn rằng, không phải ngẫu nhiên mà chế độ chơi này được NPH VTC Mobile đặt tên là Transformer. Không đơn thuần là trận chiến vũ trang với súng ống, đạn được, những pha bay nhảy, chặt chém nữa, Transformer đã hoàn toàn đem người chơi đến với một thế giới của tương lai với những robot, những laze hay dao laze… vô cùng sống động và chân thực.

Chi tiết hơn nữa, thì Transformer là một chế độ mà tại đó, người chơi sẽ chia thành 2 phe với tối đa là sáu người chơi, tất nhiên, trò chơi sẽ chỉ bắt đầu khi lượng người chơi ở cả hai bên trở nên cân bằng. Tiếp đó, bằng một thuật toán ngẫu nhiên, một hoặc hai trong số sáu người chơi ở mỗi bên sẽ được chọn để “Transformer”, biến đổi thành một trong hai loại người máy chiến đấu mà trò chơi đưa ra bao gồm robot cận chiến sử dụng dao laze và robot tầm xa sử dụng súng bắn cối.

Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile? 2

Hai loại robot này đều có điểm manh, điểm yếu riêng phụ thuộc vào cách chiến đấu, tuy nhiên, chúng cũng có điểm chung đó là cực kỳ mạnh, với lượng sát thương vượt trội, khả năng nhảy cao, cùng lượng máu dồi dào hơn hẳn những người chơi không được chuyển hóa. Một điểm yếu chí mạng của cả hai loại Robot này là tầm nhìn của chúng trở nên hạn chế hơn nhiều so với người chơi bình thường, qua đó rất khó xoay sở và di chuyển chậm hơn một chút.

Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile? 4

Hẳn nhiều bạn đọc sẽ nghĩ, nếu chỉ để gia tăng những tính năng vật lý đơn giản đó, thì cần gì phải thiết kế bộ giáp hoành tráng và nặng nề thế kia đúng không? Câu trả lời nằm ở những kỹ năng đặc biệt mà từng loại Robot sở hữu, giúp người chơi gia tăng khả năng sống sót hoặc tấn công như  lưới năng lượng bảo vệ hay tên lửa kích trọng…v…v…

Để giành được chiến thắng trong từng ván đấu ở chế độ Transformer, khá đơn giản là người chơi chỉ cần tiêu diệt được toàn bộ số lượng Robot của đối phương và đảm bảo an toàn cho Robot phe mình. Làm được điều đó tất nhiên vai trò của những người chơi thường, những người không được chuyển hóa là vô cùng quan trọng, họ có thể bắn tỉa những người chơi khác đang cố gắng tấn công Robot phe mình, hoặc đơn giản hơn là tấn công Robot phe địch theo kiểu “ nước chảy đá mòn”.

Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile? 6

Được trở thành Robot trong chế độ Transformer hẳn là mong muốn của nhiều người chơi khi quyết định tham gia, tuy nhiên nếu chưa thể trở thành Robot thì người chơi hoàn toàn có thể tận hưởng những gì thú vị nhất với chế độ này như núp ở các góc chết khi mà Robot có tầm nhìn hạn chế để xả đạn hoặc bắn tỉa . Thêm vào đó bản đồ của chế độ Transformer còn vô cùng lạ mắt và ngộ nghĩnh, giúp người chơi kiếm được những shoot hình cực chất.

Có gì hấp dẫn trong chế độ chơi Transformer của Truy Kích Mobile? 8

Cuối cùng phải thừa nhận rằng chế độ Transformer đòi hỏi sự phối hợp cực kỳ nhuần nhuyễn giữa những người chơi với nhau để có thể dành được chiến thắng. Vậy nên bạn hãy hoàn thiện kỹ năng của mình và cùng những chiến hữu chinh phục những đối thủ đang hăng máu trong mode chơi đặc biệt này nhé!

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!