Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác

Được vỏ bọc hào nhoáng từ đàn anh trên nền tảng web, thế nên Truy Kích mobile tự tin đánh chiếm game thủ di động yêu thích thể loại FPS một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/12/2016 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Được vỏ bọc hào nhoáng từ đàn anh trên nền tảng web, thế nên Truy Kích mobile tự tin đánh chiếm game thủ di động yêu thích thể loại FPS một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu ai đã từng trải nghiệm qua game Truy Kích từ bản PC thì mọi điều bất ngờ sẽ dồn dập tìm đến khi bạn tận mắt nhìn thấy một game bắn súng tuyệt vời như này được rút gọn và tái hiện hoàn hảo chiếc smartphone.  Nhất là khi mọi tính năng lẫn hệ thống đều có mặt và đầy đủ các nhân vật chính, map, vũ khí, zombie… Và vô số những điều mới mẻ của Truy Kích Mobile mà bạn sẽ không còn thấy ở nơi nào khác.

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 0

Những nét đặc biệt của riêng game Truy Kích mobile

– Hỗ trợ chơi trên tất cả các hệ điều hành như Androi, IOS.
– Tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệmnhững cảm xúc y như trong phim hành động Mỹ – hồi hộp, gay cấn, căng thẳng nhưng cũng rất vui vẻ, thích thú và trên cả tuyệt vời khi thấy đối thủ ngỏm củ tỏi dưới họng súng của mình.
– Game có hình ảnh 3D cực kì rõ nét, độc đáo Nhiều màn chơi kịch tính, đối thủ xứng tầm
– Hệ thống súng với nhiều loại súng trên cả tuyệt vời cho bạn chọn Âm thanh sống động, tạo bầu không khí thoải mái khi chơi Nhân vật đẹp.

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 2

Hệ thống tính năng đồ sộ trong game Truy Kích mobile

– Khi tham gia game Truy Kích Mobile người chơi có thể thử cả 3 tính năng chính của game gồm PvP, hay PvE và Tournament. Ở chế độ PvP sẽ bao gồm rất nhiều chế độ chơi kinh điển của dòng FPS như đặt bom hay Deathmatch, chơi team DeathMatch, đánh Zombie…

– Ở phiên bản này game Truy Kích Mobile có chế độ đầu của nhân vật sẽ to hơn bình thường khiến game thủ thích thú. Ngoài ra các bản đồ kinh điển của Counter Strike, CrossFire cũng góp mặt trong Truy Kích Mobile khiến bạn hào hứng như như Dust 2, Italy, Tàu chở hàng, Ngã tư tử thần…

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 4

Game Truy Kích Mobile hỗ trợ tối đa 10 người chơi cùng lúc

Game thủ tham gia trận đấu trong game Truy Kích Mobile có thể chơi cùng lúc 10 người. Ngoài việc để hệ thống game tự sắp xếp ngẫu nhiên, gamer có thể tự lập phòng để mời người chơi khác hoặc bạn bè, Clan của mình cùng tham gia.

Người chơi có thể sử dụng hệ thống vũ khí rất đa dạng bao gồm các vũ khí súng ngắm, súng tiểu liên, hay súng trường,cũng như súng lục và các trang bị như giáp, lựu đạn để chiến đấu. Đặc biệt mỗi vũ khí trong game Truy Kích Mobile đều được phân cấp riêng, những vũ khí hiếm người chơi sẽ phải quay xổ số để có thể có cơ hội sở hữu chúng.

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 6

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 8

Trong game Truy Kích Mobile người chơi gặp phải nhiều chướng ngại vật cản trở nhưng cũng có những cách bảo vệ cho nhân vật của bạn trước kẻ thù một cách an toàn. Chơi game các game thủ sẽ rèn được sự nhanh tay, tinh mắt và sự phối hợp ăn ý với đồng đội của mình.

Trang chủ china dành cho ai quan tâm http://www.issjj.com/
Trang chủ Truy Kích tại Việt Nam http://truykich.net.vn

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 10

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 12

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 14

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 16

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 18

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 20

Truy Kích mobile có đủ tố chất để lấn áp các sản phẩm game bắn súng khác 22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!