Truy Kích mobile cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí

Có thể thấy việc sở hữu những vũ khí quý hiếm có giá trị khủng trong game Truy Kích Mobile luôn là niềm ao ước đối với mọi game thủ tham gia.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/04/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Việc sở hữu những vũ khí quý hiếm có giá trị khủng trong game Truy Kích Mobile luôn là niềm ao ước đối với mọi game thủ tham gia. Tuy nhiên thay vì cứ phải móc hầu bao ra để có thể sờ tận tay những trang bị này thì nay người chơi hoàn toàn có thể tận dụng tính năng Xưởng Siêu Vũ Khí mới ra mắt để chế đồ hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên miễn phí không đồng nghĩa với việc người chơi nào cũng có khả năng sở hữu những trang bị hot mới ra mắt trong Xưởng Siêu Vũ Khí nhé, trái lại còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tính toán cũng như một chút may mắn và cần mẫn nữa, nhất là với hai vũ khí thuộc hàng khủng ơi là khủng của Truy Kích Mobile là Diablo sVip và Shotgun sVip.

Để dễ hiểu hơn thì các bạn có thể ngầm hiểu Xưởng Siêu Vũ Khí sử dụng cơ chế ghép mảnh Uranium để sản xuất vũ khí. Song việc này không đồng nghĩa bạn kiếm được mảnh vũ khí nào thì sẽ có cơ hội mở ra vũ khí đó, mà tất cả đều là ngẫu nhiên. Được biết ở phiên bản hiện tại Xưởng Siêu Vũ Khí đưa ra cho chúng ta hai loại chế tạo bao gồm chế tạo Ngày tận thế và Diablo sVip với hai loại vũ khí tương ứng là Shotgun sVip và Diablo sVip.

Vậy người chơi sẽ kiếm mảnh Uranium ở đâu để có thể tiến hành ghép vũ khí? Thì như 2Game bọn mình đã nói ở trên đây là một tính năng được đánh giá cao trong Truy Kích Mobile bởi nó hoàn toàn miễn phí, người chơi có thể kiếm được một mảnh Uranium mỗi ngày đăng nhập vào Game và tối đa 6 mảnh Uranium qua quá trình Online (10 phút 1 mảnh).

Truy Kích mobile cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí 0

Số lượng Uranium cần thiết cho một lần ghép là 150, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ mất một khoảng thời gian khá lâu để có thể kiếm được đủ số Uranium cho một lần xuất xưởng một vũ khí. Vì vậy với những người chơi không đủ kiên nhẫn để chờ đợi từng ngày mới có thể sở hữu bộ vũ khí khủng này. Và Truy Kích Mobile sẵn sàng tạo điều kiện giúp đỡ đẩy nhanh quá trình bằng cách mở bán mảnh Uranium. Chính nhờ sự trợ giúp này mà nhiều game thủ đã có cơ hội được sờ tận tay những vũ khí mà mình mong muốn với mức giá cũng có thể rẻ hơn rất nhiều khi đi mua trực tiếp ở shop hay quay vòng may mắn.

Truy Kích mobile cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí 1

Đặc biệt người chơi cũng không phải lo lắng chuyện sẽ chế ra một món vũ khí những hai lần, bởi sau khi quay được món vũ khí nào đó thì ô chứa vũ khí đó sẽ được khóa lại, làm tăng cơ hội quay ra những vũ khí quý hiếm hơn. Dù trong hai lựa chọn ở Xưởng Siêu Vũ Khí có bao nhiêu vũ khí hấp dẫn đi chăng nữa thì chắc chăn hai trang bị mà người chơi mong muốn nhất chắc chắn không gì khác Shotgun sVip và Diablo sVip. Cho nên với nhiều người chơi được thần may măn phù hộ, hoàn toàn có thể quay ra được hai loại vũ khí trong những lần đầu tiên, còn với những người chơi kém may thì cùng lắm cũng chỉ mất tối đa… 10 lần quay để có thể sở hữu cả 2 món trang bị hiếm kể trên.

Truy Kích mobile cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí 2

Nhìn chung kể từ ngày ra mắt, Xưởng Siêu Vũ Khí nhận được khá nhiều phản hồi tới từ game thủ, một số ý kiến cho rằng: “Cho như vậy thà không cho còn hơn, nhà nghèo tích mãi mới quay được một lần ra khẩu lục cùi thì không biết bao giờ mới ra được Shotgun sVip với Diablo sVip”. Tuy nhiên đó chỉ là một số ít ý kiến tiêu cực, còn lại đa số đều hoàn toàn ủng hộ tính năng Xưởng Siêu Vũ Khí như một game thủ có tên MotSungLenTien: “Mình thấy tính năng này quá tuyệt vời, gần như là cho game thủ súng free, mà toàn súng vĩnh viễn, những khẩu súng vip khác thì không nói, bởi nếu nó đại trà, tràn lan quá thì gọi gì là vip, còn những vũ khí khác có trong Xưởng Siêu Vũ Khí đều là những vũ khí xịn, không mất tiền mà lại có súng xài là quá ổn rồi”.

Truy Kích mobile cho phép người chơi chế đồ hoàn toàn miễn phí 3

Tóm lại Xưởng Siêu Vũ Khí là một tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua của Truy Kích Mobile, bạn hãy tận dụng hết cỡ tính năng này để có thể kiếm được những trang bị quý hiếm trong khoảng thời gian ngắn nhất nhé. 

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi