// Remove jQuery Migrate Script from header and Load jQuery from Google API function crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery() { if (!is_admin()) { wp_deregister_script('wp-embed'); } } add_action('init', 'crunchify_stop_loading_wp_embed_and_jquery'); // Remove the REST API endpoint. remove_action( 'rest_api_init', 'wp_oembed_register_route' ); // Turn off oEmbed auto discovery. add_filter( 'embed_oembed_discover', '__return_false' ); // Don't filter oEmbed results. remove_filter( 'oembed_dataparse', 'wp_filter_oembed_result', 10 ); // Remove oEmbed discovery links. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_discovery_links' ); // Remove oEmbed-specific JavaScript from the front-end and back-end. remove_action( 'wp_head', 'wp_oembed_add_host_js' ); // Remove all embeds rewrite rules. add_filter( 'rewrite_rules_array', 'disable_embeds_rewrites' ); Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! | 2Game

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu!

Nhìn chung việc farm Kim Cương trong Truy Kích Mobile khá là đơn giản, bạn chỉ việc tung tăng chơi game và tích lũy đơn vị quý hiếm này đều đặn mỗi ngày mà thôi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2017 Tin game
Truy Kích mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Truy Kích mobile

Chắc Truy Kích mobile lại hút máu như bao game FPS trực tuyến ở Việt Nam cho mà xem – Đó có lẽ là suy nghĩ chung của rất nhiều người khi nghe nói qua về tựa game này, hay nhìn thấy một số hình ảnh kho vũ khí, giao diện của trò chơi. Nhưng gượm đã nào, có chắc chắn là tựa game này hút máu như bao game cùng thể loại khi các bạn chưa tận tay sờ vào sản phẩm?!

Để giải đáp cho những khúc mắc này, 2Game đã đào sâu nghiên cứu từ phiên bản Truy Kích mobile nước ngoài cho đến bản Việt hóa sắp được NPH VTC Mobile ra mắt vào khoảng gần cuối tháng 3/2017 này. Qua đó bọn mình thấy ngoài việc nạp thẻ căn bản ra thì Truy Kích mobile còn mang đến cho người chơi không ít phương thức để có thể sở hữu Kim Cương miễn phí qua kho tính năng mang tên Phúc Lợi do đích thân NPH VTC Mobile làm việc với NSX – Trung Quốc để tạo dựng lên.

Cho nên nếu những ai chơi qua bản Truy Kích mobile máy chủ China đã thấy độ hào phòng từ game trong việc kiếm Kim Cương miễn phí dễ dàng thế nào thì nay ở bản Việt hóa điều này còn thể hiện tốt hơn gấp nhiều lần.

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 0

Mặt khác bản thân trò chơi không áp dụng cơ chế Cường hóa hay Nâng cấp Vũ khí như bao MMOFPS khác. Thay vào đó hệ thống súng ống trong game đều có những ưu – nhược riêng và thể hiện qua dòng chỉ số căn bản ban đầu khi người chơi quyết định thuê dùng bởi game Truy Kích mobile không bán vũ khí vĩnh viễn. Và việc thuê súng này ở cửa hàng bạn có thể dùng Vàng (kiếm trong game) hay Kim Cương (nạp thẻ hay thông qua các hoạt động, sự kiện trong game có được) để tiến hành giao dịch.

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 2

Sau đây là 5 tính năng giúp người chơi Truy Kích mobile có thể thu Kim Cương hoàn toàn miễn phí về tay mình ở phiên bản đầu game ra mắt nhé:

-Hộp báu online: Đăng nhập game tại các khung giờ cố định trong ngày để nhận phần quà và Kim Cương đặc biệt từ hệ thống trao tặng.

+7h00 – 09h00: 100 EXP + Hộp đạo cụ
+11h00 – 13h00: 15 Kim Cương + 1000 GP
+17h00 – 19h00: 100 EXP + Hộp quà Bằng Đạn
+21h00 – 23h00: 15 Kim Cương + 1000 GP

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 4

-Điểm danh hàng ngày: Hàng ngày đăng nhập vào game Truy Kích mobile, tiến hành điểm danh là bạn đã nhận ngay 10 Kim Cương từ hệ thống gửi tặng. Đồng thời điểm danh đúng các mốc trong tháng sẽ nhận được thêm lượng lớn Kim Cương hơn nữa. Quá hời phải không nào các bạn?!

-Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày: Mỗi ngày có 13 nhiệm vụ, khi hoàn thành sẽ kiếm được 500 EXP + 200 GP đồng thời tích lũy điểm số để nhận các rương quà tặng quy đổi Kim Cương hấp dẫn.

+20 Điểm: Nhận 10 Kim Cương
+40 Điểm: Nhận đạo cụ bất kỳ 1h sử dụng
+60 Điểm: Nhận 35 Kim Cương
+100 Điểm: Nhận 50 Kim Cương

-Headshot nhận ngay Kim Cương: Tính năng đặc biệt này sẽ ghi nhận thành tích headshot của các tay chơi Truy Kích mobile. Đồng thời hệ thống còn tặng ngẫu nhiên số lượng Kim Cương miễn phí bất kỳ cho mỗi cú headshot đẹp mắt đấy!

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 6

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 8

-Càn quét chế độ vs AI: Đánh Boss thì rõ ràng là ai cũng thích rồi phải không nào các game thủ?! Và chế độ chiến boss trong game Truy Kích mobile cũng kịch tính lắm đấy, khi hệ thống chia làm 3 cấp độ từ dễ đến khó và phần thưởng sẽ tăng dần theo. Đặc biệt Kim Cương sẽ có tỷ lệ rơi ra khá nhiều sau mỗi lần bạn hạ boss vượt ải thành công. Vì vậy nếu chăm chỉ cày vs AI mỗi ngày thì số Kim Cương thu về trong tầm tay không phải là nhỏ đâu nhá.

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 10
(Ảnh gif vui lòng chờ xem).

Nhìn chung việc farm Kim Cương trong Truy Kích Mobile khá là đơn giản, bạn chỉ việc tung tăng chơi game và tích lũy đơn vị quý hiếm này đều đặn mà không bao giờ phải lo chuyện thiếu thốn các trang bị hot luôn được xuất hiện dày đặc ở trong game nhé!

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 12
(Ảnh gif vui lòng chờ xem)

Có thể thấy game bắn súng Truy Kích mobile trong những ngày gần đây đang trở nên tỏa nhiệt hơn bao giờ hết trong cộng đồng game thủ yêu thích thể loại nhập vai bắn súng. Cho nên nếu bạn đã từng mê mẩn một thời với huyền thoại Counter-Strike hay từng đắm chìm trong thế giới sôi động của CrossFire thì có lẽ đây sẽ là tựa game bắn súng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua vào tháng 3/2017 này.

Và ưu điểm lớn nhất của game Truy Kích mobile là cấu hình nhẹ, không xảy ra tình trạng hack, ít giật – lag; thao tác điều khiển nhân vật, nhắm bắn trơn tru. Do đó các game thủ sẽ đỡ phải kìm nén cơn giận giữ đập vỡ màn hình máy khi gặp phải tình trạng ping cao, lag – giật, điều khiển nhân vật ngượng ngạo, chết cứ vô duyên phải không nào?

Truy Kích mobile: Bắn Headshot cũng được Kim Cương nhé, đừng vội bảo hút máu! 14

Không chỉ thế Truy Kích mobile còn khiến bao game thủ phải say đắm không muốn rời tay khỏi màn hình di động với vô vàn những phần quà đặc biệt từ NPH dành tặng. Cứ chốc chốc lại có khuyến mãi khủng, giftcode đuề huề, vật phẩm thần thánh gửi dùng thử miễn phí,… Và hằng ngày, hằng tuần lại liên tục có event mới, giải dấu mới, tính năng mới được cập nhật khiến bạn chưa kịp choáng ngợp đã phải lao vào săn quà, khám phá ngay rồi. Vậy thời gian đâu để cảm thấy không hài lòng về game Truy Kích mobile nữa chứ???

Trang chủ http://truykichmobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!