Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game

Không phải cứ là game nhập vai Kiếm hiệp thì sẽ đẹp, mà phải là những tựa game mang lại xúc cảm cả về thị giác, âm thanh lẫn nét đẹp cộng đồng như Trường Sinh Quyết VNG đang hướng tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Tin game
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Không phải cứ là game nhập vai Kiếm hiệp thì sẽ đẹp, mà phải là những tựa game mang lại xúc cảm cả về thị giác, âm thanh lẫn nét đẹp cộng đồng như Trường Sinh Quyết VNG đang hướng tới.

Một tựa game nhập vai Kiếm hiệp trên mobile chỉ đẹp về đồ họa thôi thì chưa đủ, thực tế đã cho thấy có quá nhiều tựa game cũng với chủ đề rất hot này sở hữu đồ họa thuộc hàng siêu khủng. Song dưới lớp áo khoác hào nhoáng đó, sự đơn điệu trong lối chơi và rời rạc trong cộng đồng người chơi sẽ nhanh chóng chôn vui tất cả.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 0

Nắm bắt được tâm lý chung của game thủ Việt, Trường Sinh Quyết VNG ngoài việc chăm chút cho vẻ ngoài của mình thêm phần lộng lẫy, lãng mạn, còn phải gây dựng nên bộ khung vững chãi, trải dài bằng những hoạt động PvP, PvE hấp dẫn. Đặc biệt song hành cùng đó là một loạt những tính năng cộng đồng giúp gắn kết người chơi một cách chặt chẽ, nặng ân tình.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 1

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 2

Ngay từ khâu bắt đầu game, người chơi đã có thể cảm nhận được tính cạnh tranh gay gắt mà Trường Sinh Quyết VNG đem lại khi phải chọn lựa đầu quân cho một trong ba phe bao gồm Thiên Sách Phủ (phe xanh), Thánh Vương (phe vàng) và Tu La Điện (phe tím). Việc lựa chọn phe phái từ đầu đồng nghĩa với việc xuyên suốt quá trình chơi, người chơi sẽ phải đối đầu với hai phe phái còn lại, trong cả hoạt động chiến trường lẫn PK tự do 24/24 giờ.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 3

Ngoài việc lựa chọn phe phái ra, thì gia nhập bang hội cũng là một yếu tố không thể thiếu trong việc gắn kết những nhóm người chơi lại với nhau. Anh em trong bang hội sẽ được cùng nhau trải qua những hỉ nộ ái ố với những hoạt động siêu kịch tính như Bạch Hổ Đường, Linh Sủng Nổi Loạn, Đoạt Bảo Kỳ Binh hay Kiếm Thú Cự Trì và đặc biệt là Công Thành Chiến, qua đó ân tình giữa những người chơi sẽ càng được gia tăng, tạo nên những mối quan hệ đặc biệt mà ngay cả ngoài đời thực cũng chưa chắc có được.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 4

Bỏ qua những hoạt động mang tính chất Bang hội, phe phái, người chơi còn có thể tạo dựng được cho mình những mối quan hệ mang tính cá nhân một cách hết sức đặc biệt trong Trường Sinh Quyết VNG. Trước hết Sư đồ từ lâu đã là một tính năng quen thuộc trong bất cứ một tựa game Kiếm hiệp nào. Theo đó cả thầy và trò sẽ được cùng nhau đi lên, giúp đỡ nhau phát triển cả về kinh nghiệm lẫn thực chiến.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 5

Một khi đã mang danh Kiếm Hiệp thì yếu tố Tình Duyên đương nhiên cũng không thể thiếu trong Trường Sinh Quyết VNG. Với hệ thống hôn lễ, kết hôn, tương tác phu thê vô cùng đặc biệt, người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới giang hồ đậm chât ngôn tình, với những khung cảnh lãng mạn, nguy nga lộng lẫy và đầy tình cảm.

Trường Sinh Quyết VNG xây dựng lên 1 thế giới Kiếm hiệp đẹp như mơ cho tín đồ mobile game 6

Như vậy có thể thấy Trường Sinh Quyết VNG sở hữu đầy đủ những yếu tố hàng đầu để có thể vỗ ngực tự xưng là một tựa game Kiếm hiệp hoàn hảo, trở thành một bến đỗ đẹp như mơ cho bất kỳ tín game thủ nào, đặc biệt là với những tín đồ game kiếm hiệp đang tìm kiếm cho mình những người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Trải nghiệm Võ Lâm 1 Mobile: Tái hiện đầy đủ chất VLTK nhưng chưa thực sự ổn định