Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đã sẵn sàng đến tay người chơi vào ngày mai

Đây quả là một dịp khá hiếm gặp khi cả 2 sản phẩm Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đều thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp do ông lớn VNG phát hành ra cùng ngày.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/07/2018 Tin game

Đây quả là một dịp khá hiếm gặp khi cả 2 sản phẩm Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đều thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp do ông lớn VNG phát hành ra cùng ngày.

Trường Sinh Quyết VNG: Chốn giang hồ rộng lớn đầy lãng mạn

Nếu bạn chưa biết thì Trường Sinh Quyết VNG được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm đỉnh cao của làng game mobile trong năm 2018 do sở hữu đồ họa IMAX 3D tuyệt đẹp, mang lại trải nghiệm mượt mà, sống động như thật. Trò chơi còn mang hơi hướng nhập vai bản đồ mở  với nhiều tính năng, hoạt động trải dài ra ở mọi ngưỡng cấp độ như train quái lửa trại, chuyển sinh, Công thành chiến, Thí luyện bang hội, PK ngàn người, Tỷ thí giang hồ,Săn boss cực khủng…

Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đã sẵn sàng đến tay người chơi vào ngày mai 0

Không chỉ đơn thuần là một tựa game nhập vai tiên hiệp, Trường Sinh Quyết VNG tự tin đưa bạn tới một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy màu sắc. Nơi bạn sẽ hóa thân thành một hiệp khách trong tứ đại môn phái Hoa Sơn – Nga My – Bá Đao – Dương Gia, thông qua cốt truyện kịch tính để cùng quần hùng võ lâm truy tìm tung tích của 9 mảnh Trường Sinh Quyết. Và người nào có được bí kíp trong tay sẽ luyện được những tuyệt thế võ công và mở ra cơ duyên bước chân vào thiên hạ.

Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đã sẵn sàng đến tay người chơi vào ngày mai 1

Chưa dừng lại ở đó Trường Sinh Quyết VNG còn hứa hẹn mang đến hàng loạt các chiến trường Pk kịch tính theo hệ thống chiến đấu 3 phe như Linh Sủng Nổi Loạn, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Tuyết Cốc Đoạt Cờ… Để có thể giành chiến thắng, người chơi phải có kỹ năng Pk tay tốt và định hướng bồi dưỡng phát triển nhân vật, nâng cấp trang bị đúng đắn. Ngoài ra game còn sở hữu vô số vật phẩm không khóa, hệ thống bang hội chuyên sâu để cho phép người chơi thỏa sức giao dịch, đấu giá để làm giàu.

Trang chủ https://tsq.talktv.vn

Cửu Dương VNG: Nơi cho bạn thỏa chí mộng Võ lâm 

Cửu Dương VNG là tuyệt phẩm game mobile thể loại nhập vai kiếm hiệp Kim Dung. Với đồ họa 3D tuyệt mỹ cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng, người chơi sẽ được trực tiếp trải nghiệm những trận tranh đấu võ lâm khốc liệt, thượng đỉnh PK giữa hai thế lực chiến Trung Nguyên và Tây Vực kéo dài triền miên.

Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đã sẵn sàng đến tay người chơi vào ngày mai 2

Du nhập chốn giang hồ đậm chất phim chưởng này bạn được thỏa thích nhập vai thành các môn đệ Võ lâm nổi tiếng như Cái Bang – Giáng Long Thần Chưởng; Thúy Yên – Hiệp Nữ Giang Hồ; Cẩm Y Vệ – Cuồng Đao Đoạt Mệnh; Đường Môn – Hỏa Pháo Loạn Vũ. Ngoài việc luyện võ công chấn phái ra người chơi còn được tự do khinh công khắp chốn Thiên hạ để hành hiệp trượng nghĩa, săn tìm các quyển bí kíp võ lâm thần sầu nổi tiếng chốn giang hồ hay tiếp tục tu luyện Nội Công, lĩnh ngộ Tâm Pháp,…để mở rộng cảnh giới võ công của bản thân lên ngưỡng tối thượng.

Trường Sinh Quyết VNG và Cửu Dương VNG đã sẵn sàng đến tay người chơi vào ngày mai 3

Không chỉ thế, Cửu Dương VNG còn mang đến trải nghiệm giao tranh trực tiếp giữa người với người, chiến đấu mọi lúc mọi nơi với các chiến trường PK kinh điển như Đại Hội Võ Lâm, Đánh Boss Hiệp Khách, Boss Thế Giới, Tỉ Thí, Vận Tiêu, Cướp Long Ngâm Kỳ,…từ quy mô 1vs1 cho đến 500 vs 500 vô cùng hoành tráng. Hay đi săn quái diệt boss thỏa thích cả ngày với nhiều hoạt động phong phú như Boss Hiệp Khách, Boss Thế Giới, Boss Địa Cung, Bí Cảnh, Phó bản, Train quái, Tặc Bang,…hòng săn tìm vật phẩm quý hiếm.

Trang chủ http://cuuduongm.zing.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC