Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt

Sau 1 tuần ra mắt, Trường Sinh Quyết VNG đã tung ra trailer phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành với nhiều nội dung hấp dẫn và cải thiện chất lượng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/08/2018 Tin game
Trường Sinh Quyết VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trường Sinh Quyết VNG

Trường Sinh Quyết VNG vừa tung ra trailer bản big update Chiến Hỏa Liên Thành chỉ sau một tuần ra mắt với nhiều nội dung hấp dẫn và cải thiện chất lượng trải nghiệm.

Gây ấn tượng với người chơi ngay từ ngày đầu ra mắt với 6 server hoạt động cùng một lúc nhưng Trường Sinh Quyết VNG vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu trải nghiệm của cộng đồng game thủ. Cùng với sự phát triển nổi bật đó, chỉ sau 5 ngày ra mắt, số server đã lên đến con số 16. Đáng tiếc, dù liên tục cho ra mắt server mới Trường Sinh Quyết VNG vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn tình trạng lỗi game, giật lag nghiêm trọng, làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game một cách mượt mà và suôn sẻ hơn dành cho người chơi.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 0

Bù lại đồ họa 3D IMAX đỉnh cao cùng lối chơi nhập vai kiếm hiệp có chiều sâu với nhiều hoạt động mang tính chất huyền thoại tái hiện hoàn hảo từ các tượng đài game nhập vai trước đó cùng với những sáng tạo mới mẻ, mang đặc trưng riêng, Trường Sinh Quyết VNG vẫn tấp nập người chơi gia nhập và đua top vô cùng sôi nổi, quyết liệt.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 1

Càng khiến người chơi bất ngờ hơn nữa chính là chỉ sau 1 tuần ra mắt, phía BĐH Trường Sinh Quyết VNG đã quyết định tung ra phiên bản Big Update cực hấp dẫn có tên gọi Chiến Hỏa Liên Thành với mong muốn mang lại một thế giới giang hồ sôi động hơn cùng những trải nghiệm mới mẻ hơn.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 2

Thông qua trailer có thể thấy được, các hoạt động mới gồm Địa Cung Ma Tượng, Đoạt Bảo Kỳ Binh, Bạch Hổ Đường, Bảo Khố Bang và chiến trường mới 5vs5 máu lửa lại là xu hướng thiên về PK, tiếp tục tập trung về cuộc chiến không nhân nhượng, không hồi kết của ba phe Tu La Điện, Thánh Vương và Thiên Sách Phủ.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 3

Nếu như Bạch Hổ Đường là trận chiến khốc liệt giữa các bang hội để sinh tồn đến cuối cùng và tiêu diệt được thủ lĩnh tầng 4, nhận được nhiều uy danh và phần thưởng cho bang hội. Thì Địa Cung Ma Tượng sẽ là trận chiến của từng cá nhân và cả bang hội, người chơi nên tạo thành tổ đội và chiến đấu để thu thập chìa khóa tiến vào Nội Điện, tiêu diệt Ma Tượng và Cự Ma Tượng, có cơ hội nhận được những phần thưởng quý hiếm.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 4

Còn Đoạt Bảo Kỳ Binh lại là trận PK huyết chiến giữa 10 người chơi, lúc đầu họ sẽ cùng tiêu diệt các Huyết Tộc Tướng để giành được nhiều điểm nhưng đến giai đoạn 2 họ phải quyết đấu với nhau theo hình thức loạn chiến để phân định được người đạt hạng 1 cuối cùng.

Trong khi đó, chiến trường mới 5vs5 cũng là trận chiến của 10 người nhưng chiến đấu theo đội. Đấu trường sẽ tự động ghép cặp ngẫu nhiên ở mỗi chiến trường, mỗi chiến trường lại có phương thức và đẳng cấp tham gia khác nhau cho người chơi lựa chọn cách thức phù hợp với bản thân, hợp tác cùng những người còn lại trong đội nhanh chóng tiêu diệt xong trước 20 mạng đối phương và kết thúc trận chiến.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 5

Bên cạnh đó phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành cũng là dịp để Trường Sinh Quyết VNG khắc phục sự cố ở toàn bộ máy chủ, nói không với tình trạng giật lag, lỗi game, cải thiện chất lượng trải nghiệm cho người chơi để họ yên tâm hành tẩu trong một thế giới giang hồ bùng nổ hơn.

Trường Sinh Quyết VNG tung phiên bản mới ngay sau vài ngày ra mắt 6

Theo như thông báo chính thức trên trailer và fanpage Trường Sinh Quyết, phiên bản mới Chiến Hỏa Liên Thành sẽ được cập nhật hoàn tất vào 10h00 ngày 2/8/2018, hứa hẹn sẽ mở ra một thế giới kiếm hiệp tình duyên chân thật nhất, một thế giới giang hồ mà mọi người có thể tự do tự tại đồng hành cùng bằng hữu và bang hội tìm được bí kíp Trường Sinh Quyết của riêng mình.

Trang chủ: https://tsq.talktv.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt