Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam

Cuối cùng game nhập vai Tru Tiên 3D mobile đã được một NPH Game lớn ở Việt Nam đồng ý mua về với mức giá hấp dẫn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2016 Tin game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì sau khi NSX Perfect World Entertainment – Trung Quốc chào bán game nhập vai Tru Tiên 3D mobile cho các NPH Game lớn ở Việt Nam thì cuối cùng sản phẩm này đã được một đơn vị đồng ý mua với mức giá hấp dẫn, đi kèm nhiều cam kết ràng buộc hóc búa. Theo đó nếu không có gì thay đổi thì Tru Tiên 3D mobile sẽ sớm đến tay game thủ Việt vào cuối năm nay.

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực ăn khách ở Trung Quốc và từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay có chiều sâu.

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 0

Ở phiên bản hiện tại game chỉ mới mở ra 4 lớp nhân vật gồm Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương với ưu – nhược riêng biệt. Đặc biệt tại giao diện phần tạo nhân vật được NSX xây dựng đẹp mắt, có độ chi tiết cao, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa cao.

Và do là một trò chơi cải biên từ phiên bản game client trên PC, Tru Tiên 3D Mobile đã không hề phụ lòng các fan hâm mộ lâu năm bằng cách xây dựng chính xác từng địa điểm quen thuộc, hiệu ứng hình ảnh và phong cách mỹ thuật đều được chăm chút sao cho giống với nguyên mẫu nhất. Trò chơi sử dụng cơ chế điều khiển kiểu ARPG thông qua các phím ảo trên màn hình, với đủ công năng như sử dụng chiêu thưc kỹ năng, thay đổi mục tiêu, ngự kiếm phi hành…v…v…

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 2

Đặc biệt game còn tập trung phát triển cốt truyện chính, lồng ghép những đoạn CG ấn tượng, tái hiện các tình tiết hấp dẫn trong tiểu thuyết Tru Tiên, diễn giải mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Hệ thống nhiệm vụ được thiết kế chặt chẽ với cốt truyện, chủ yếu đưa người chơi chinh phục từng phụ bản định sẵn, và cũng có phân chia dòng chính phụ, với các nhiệm vụ phụ thường là hoàn thành một dạng hệ thống quan trọng nào đó. Hơn nữa Tru Tiên 3D mobile có đưa ra tới hai cơ chế điều khiển, với một hình thức mang tính casual đơn giản, hỗ trợ auto hoàn toàn và chỉ cần người chơi click một cái là xong.

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 4

Tru Tiên 3D mobile còn tỏ ra không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường khi cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống trận pháp, hệ thống pháp bảo và đủ cả các hệ thống chế tạo, luyện khí. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập bang phái và gia tộc của riêng mình,và tham gia vào những dạng hoạt động yêu cầu tổ đội.

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 6

Một trong những điểm đáng nhắc đến nữa chính là hệ thống pháp bảo phi hành, cho phép người chơi thoải mái bay lượn, thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ trong game. Thêm vào đó, bản thân các pháp bảo lại có công năng chính là tăng cường khả năng chiến đấu và phát huy chiêu thức kỹ năng đặc biệt tương tự như ở phiên bản Tru Tiên Online trên PC.

Trang chủ game china http://zx.wanmei.com/

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 8

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 10

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 12

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 14

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 16

Tru Tiên 3D mobile đã được bán thành công sang Việt Nam 18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!