Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm

Mặc dù là một tựa game nhập vai hành động nhưng Thần Long Tam Quốc Mobile không thiếu những tính năng cho phép người chơi thỏa sức săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 06/11/2018 Tin game
Thần Long Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Long Tam Quốc

Mặc dù là một tựa game nhập vai hành động sở hữu cơ chế chặt chém đã tay nhưng Thần Long Tam Quốc Mobile không thiếu những tính năng, hoạt động cho phép người chơi thỏa sức săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị cần dùng cho nhân vật.

Thời gian gần đây làng game Việt có rất nhiều tựa game mobile lấy đề tài Tam Quốc được phát triển theo một lối chơi hoàn toàn mới mẻ hòng chinh phục người dùng. Nhưng hầu như đó chỉ là sự cắt ghép từ nhiều thể loại đã có trước đấy như dòng game đấu thẻ tướng, nhập vai với nội dung, hình ảnh vô cùng lộn xộn.

Thì nay với Thần Long Tam Quốc Mobile người chơi sẽ được tận tay trải nghiệm cơ chế tự do hành động, làm chủ cuộc chơi với nội dung, hình ảnh nguyên tác Tam Quốc nhất. Theo đó trong mỗi trận chiến người chơi sẽ được mang theo tối đa 2 danh tướng trợ chiến kết hợp với nhiều công năng đặc thù khác hòng gia cường sức mạnh nhân vật như hệ thống Trang bị, Thần binh,  Chân Long, Binh Pháp,…

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 0Một cảnh săn boss trong game Thần Long Tam Quốc.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 1Hoạt động Công thành chiến trong game cũng góp phần mang lại những phần thưởng vô cùng giá trị cho người chơi.

Tất nhiên trò chơi vẫn tạo điều kiến tối đa cho game thủ cày cuốc, săn tìm cho mình những nguyên liệu, mảnh hồn tướng, vật phẩm cần dùng thông qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, hoạt động bang hội, vượt phó bản, trảm boss, hay các lôi đài, đấu trường lớn nhỏ khác. Đặc biệt tùy theo các mốc thành tựu mà nhân vật đạt được trong game thì hệ thống sẽ trao tặng miễn phí rất nhiều các món đồ quý lẫn số tiền KNB khóa vô cùng giá trị nữa. Có thể nói một khi chơi game Thần Long Tam Quốc Mobile game thủ không thiếu những thứ cần làm để hòng bồi dưỡng, nâng tầng sức mạnh nhân vật lên theo thời gian.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 2Cày phó bản, vượt boss Tinh Anh cũng là những thử thách quen thuộc với người chơi thần Long Tam Quốc.

Trong đó 2 tính năng tối quan trọng nhất, góp phần gia cường tối đa sức mạnh của nhân vật là hệ thống danh tướng và trang bị. Cũng giống như bao game nhập vai khác, hệ thống danh tướng đóng vai trò pet trợ chiến còn trang bị là thứ giúp người chơi tiến hóa ngoại hình lẫn chỉ số nhân vật lên ngưỡng toàn diện nhất.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 3

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 4Hệ thống Luyện và Chế tạo là 2 tính năng giúp người chơi có thể tạo ngẫu nhiên ra những món trang bị mới.

Được biết cả danh tướng và trang bị đều được chia thành những loại phẩm chất khác nhau với giá trị tăng dần. Với phẩm chất càng lớn độ quý hiếm càng cao thì sức mạnh sở hữu của chúng có thể đạt ngưỡng vài triệu lực chiến chỉ với một món đồ hay một danh tướng là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong Thần Long Tam Quốc.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 5Trang bị sở hữu phẩm chất tốt luôn mang đến nhiều dòng trang bị và thuộc tính cao hơn cho nhân vật.

Lại nói thêm về cơ chế chiến đấu đậm tính hành động của Thần Long Tam Quốc AIVO thì thay vì điều khiển một lúc nhiều nhân vật thì trong game bạn chỉ việc làm chủ các đòn đánh của nhân vật chính mà thôi. Các danh tướng trợ chiến sẽ được hệ thống tự động điều khiển. Được cái thú vị là mỗi vị tướng trong game sẽ có một chiêu thức tấn công chủ động hoàn toàn riêng biệt và người chơi được phép thi triển bất cứ lúc nào mình muốn.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 6

Bên cạnh đó còn có những skill nội tại và né tránh giúp người chơi nhào lộn hoặc xông tới áp sát tấn công kẻ địch một cách liên hoàn. Với cơ chế chiến đấu này, người chơi hoàn toàn có thể tự sáng tạo nên nhiều đội hình danh tướng xuất chiến, những cách phối hợp chiêu thức từ bộ kỹ năng nhân vật, danh tướng, thần binh hoàn toàn linh hoạt.

Song song đó hình ảnh nhân vật được thiết kế theo phong cách tả thực với cách ra đòn thanh thoát, kỹ năng chiến đấu biến ảo khôn lường,…Tất cả tạo thành một chuỗi đòn tấn công liên hoàn làm gia tăng sát thương và tất nhiên cũng đẹp mắt hơn hẳn so với kiểu game nhập vai đánh theo lượt hay đấu thẻ tướng truyền thống.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 7

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 8Cường hóa và săn tìm nguyên liệu luôn là thứ người chơi Thần Long Tam Quốc phải đặc biệt lưu tâm.

Vì thế mà mỗi đường đao mũi kiếm, mỗi pha độc diễn giữa hàng ngũ quân địch hay chiến boss khổng lồ, bạn sẽ đều cảm thấy sức nặng và sự mạnh mẽ rõ ràng qua từng chiêu được tung ra. Ở đó có hình ảnh Quan Vũ gồng mình chém tung bốn phía hay Triệu Vân xuyên thủng hàng ngũ địch với tốc độ điên cuồng,…Đó mới chỉ là một vài ví dụ điển hình cho chất chuẩn Tam Quốc, chuẩn PK đầy máu lửa trong game mobile Thần Long Tam Quốc mà thôi!

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 9

Được biết tốc độ lên cấp trong game tương đối chứ không quá nhanh nên ban đầu người chơi chỉ hoàn toàn phải tham gia vào việc vượt phó bản dạng chương hồi, đôi lúc có cảm giác khá nhàm chán. Nhưng bù lại nhờ những hiệu ứng kĩ năng đậm chất hành động, các chiêu thức được thiết kế một cách hoa mỹ cùng phần lồng tiếng chỉn chu, sinh động giúp người chơi như hòa vào không khí chiến đấu căng thẳng thời Tam Quốc vậy.

Trong Thần Long Tam Quốc Mobile bạn có nhiều cách để săn tìm danh tướng và chế tạo trang bị quý hiếm 10

Tất nhiên Thần Long Tam Quốc cũng có đầy đủ các tính năng, hoạt động luyện cấp cày đồ của thể loại nhập vai thẻ tướng cho người chơi khám phá, bồi dưỡng, tăng trưởng cà ngày cũng không hết việc. Đó là chưa kể đến các hoạt động tỷ võ, lôi đài chiến vô cùng cân bằng và gay cấn mà game mang lại nữa.

Trang chủ: https://thanlong.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Nếu đã cuồng Dynasty Warriors thì không nên bỏ qua Đỉnh Phong Tam Quốc Mobile