Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa

Trong Mã Đạp Thiên Quân, các hoạt động PK đa dạng không chỉ là nơi người chơi thể hiện bản lĩnh, năng lực cá nhân mà còn đem đến rất nhiều lợi ích không tưởng cho nhân vật.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2018 Tin game
Mã Đạp Thiên Quân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mã Đạp Thiên Quân

Trong Mã Đạp Thiên Quân, các hoạt động PK đa dạng không chỉ là nơi người chơi thể hiện bản lĩnh, năng lực cá nhân mà còn đem đến rất nhiều lợi ích không tưởng cho nhân vật.

Đối với một tựa game nhập vai, điều mà người chơi chú trọng trong hệ thống gameplay không chỉ là hệ thống tính năng phát triển nhân vật, các hoạt động PvE đa dạng mà còn phải cung cấp nhiều đất diễn để họ có cơ hội phô diễn khả năng PK của bản thân.

Đặc biệt đối với những game tuy có trang bị hệ thống auto nhưng vẫn yêu cầu người chơi giỏi thao tác PK bằng tay như Mã Đạp Thiên Quân, các đấu trường tranh tài sẽ càng trở nên kịch tính và quyết liệt hơn.

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 0

Sở hữu cơ chế chiến đấu độc đáo khi người chơi có thể tự do, linh hoạt sử dụng, chuyển đổi giữa các phương thức bộ chiến và kỵ chiến, bất cứ người chơi Mã Đạp Thiên Quân nào cũng mong muốn sẽ được chứng minh năng lực cá nhân, khí phách anh hùng thông qua những trận PK công bằng từ đơn chiến, tổ đội chiến cho đến quần chiến trong game.

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 1

Và chắc chắn sẽ không khiến người chơi thất vọng, trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi giống như thực sự được nhập vai trở thành một vị tướng sống dưới thời Tam Quốc phân tranh, loạn lạc. Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu cũng luôn có những hoạt động chiến đấu với mật độ dày đặc.

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 2

Người chơi vừa có thể tham gia những hoạt động đấu trường solo 1vs1, cũng có thể góp mặt trong những trận quyết đấu đỉnh cao 3vs3 hay móc lốp loạn chiến với quy mô 10vs10. Chưa dừng lại ở đó, người chơi sẽ còn cảm thấy choáng ngợp hơn nữa khi xông pha đánh trận Quân đoàn chiến quy tụ hàng chục bang hội, hàng trăm tổ đội người chơi. Có đôi khi săn boss xong, nhiều người chơi còn có thú vui ra map bật đồ sát đánh nhau hay vô tình vào một ngày ảm đạm, gặp người chơi nào đó không vừa mắt, bật PK giết thẳng tay.

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 3

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 4

Ở trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi phải luôn luôn cảnh giác với những người chơi xung quanh, biết đâu một ngày đẹp trời lại chết một cách không rõ lý do thì cũng không có gì quá ngạc nhiên. Vì vậy, để tồn tại trong Mã Đạp Thiên Quân, người chơi phải luôn không ngừng gia tăng sức mạnh cho bản thân, rèn luyện kĩ năng PK, nghiên cứu về các hệ phái và các tính năng phát triển nhân vật trong game để vạch ra được những hướng phát triển khoa học cho nhân vật. 

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 5

Trình PK càng ngày càng cải thiện, người chơi còn có cơ hội tham gia những chiến trường PK đoạt chức vị. Cũng giống như ở thời đại chiến tranh, người chơi sẽ được phong hầu làm tướng, nhận bổng lộc theo địa vị cá nhân. Thậm chí nếu đạt đủ điều kiện, còn có thể tranh đoạt chức vị, nhăm nhe vị trí Đế Vương cao quý, trở thành người đứng đầu của cả một quốc gia.

Trong Mã Đạp Thiên Quân người chơi không chỉ được PK tự do mà còn Đoạt vị thăng chức nữa 6

Có thể thấy người chơi trong Mã Đạp Thiên Quân chỉ cần là người PK giỏi thì Chức Tướng và Địa Vị trong game sẽ ngày càng được nâng cao. Chức Tước và Địa Vị càng cao, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được bổng lộc ngày càng nhiều gồm tiền đồng, kim nguyên bảo và vật phẩm khác hỗ trợ cho người chơi gia tăng thực lực, chỉ số thuộc tính cá nhân thêm nữa. 

Trang chủ: http://mdtq.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/madapthienquan/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt