Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa!

Kế thừa hầu như toàn bộ lối chơi bắn súng tọa độ đầy thử thách của Gunbound, Gunbound M cũng mở ra một đấu trường để những người chơi phô diễn kĩ năng thiện xạ của mình bằng những đường bắn đẹp mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/01/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Kế thừa hầu như toàn bộ lối chơi bắn súng tọa độ đầy thử thách của Gunbound, Gunbound M cũng mở ra một đấu trường để những người chơi phô diễn kĩ năng thiện xạ của mình bằng những đường bắn đẹp mắt.

Kể từ khi Gunbound M ra mắt tại làng game Việt, người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ không chỉ tìm lại được những cảm xúc thăng hoa cùng những pha bắn đầy kịch tính với những người chơi, đội chơi khác thời còn gắn bó với Gunbound PC, mà còn được trải nghiệm những sự đổi mới hấp dẫn, cuốn hút và chuyên nghiệp hơn trong những trận thi đấu.

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 0

Gunbound M mở ra một đấu trường với rất nhiều thử thách khó xơi, những đường bắn của người chơi luôn bị tác động bởi những yếu tố như hệ thống Totem, hệ thống Mây,…Thêm vào đó, khi người chơi lựa chọn Mobile và Avatar cũng sẽ tạo ra được nhiều bất ngờ thú vị trong mỗi trận đấu.

Chính vì vậy để khẳng định kĩ năng bắn súng tọa độ đỉnh cao của bản thân, mỗi người chơi phải biết tính toán hợp lý, lợi dụng những yếu tố kể trên để thi triển được những đường đạn chuẩn xác, tạo ra những cú ‘nice shot’ thần sầu, nhanh chóng tiễn vong được kẻ địch.

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 1

Trong Gunbound M, có 3 cách  để người chơi có thể tích lũy được điểm SS. Cách thứ nhất, người chơi sẽ nhận được 1 điểm SS sau khi hoàn thành lượt bắn của Mobile. Cứ như thế, tích lũy đủ 6 điểm sẽ có được một kỹ năng SS. Cách thứ hai là sử dụng các kỹ năng của avatar có hỗ trợ tăng tỷ lệ nhận điểm SS, chẳng hạn như avatar GhostDancer, GhostSword,…v…v…

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 2

Và cách thứ ba chính là tạo ra những cú ‘nice shot’, mặc dù những cú bắn này không làm tăng thêm sát thương khi bắn trúng kẻ địch nhưng nếu trúng đầu hoặc chân mục tiêu thì chắc chắn sẽ có lượng sát thương đáng kể. Vì vậy, cứ mỗi lượt bắn có thể mang về từ 0,5 đến 1 điểm tích lũy cho người chơi. Như vậy, trong một trận đánh, sẽ có rất nhiều lần người chơi tích lũy đủ 6 điểm SS để thể sử dụng được kỹ năng SS với sát thương cực cao.

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 3

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 4

Chưa kể đến có đến 10 đường bắn được công nhận là ‘thần sầu’ trong Gunbound M gồm Sky Shot, Super Sky Shot, Best Damage Shot, Wind Master, Dig Shot,…Những đường bắn này đều mang đến một hiệu quả mà người chơi không ngờ đến. Chẳng hạn bắn góc ngược Back Shot sẽ cực kỳ nguy hiểm vì sát thương mạnh khi đối phương trúng đạn, chưa kể nếu canh khớp các thử thách sấm chớp và bắn trúng vào chân hoặc đầu kẻ thù, hiệu ứng tăng sát thương thì có thể tạo ra một cú “last hit” kết thúc sinh mạng của Mobile đối thủ.

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 5

Trong Gunbound M không phải cứ bắn trúng là xong, bạn cần phải làm hơn thế nữa! 6

Được công nhận là ‘truyền nhân’ xứng đáng nhất của phiên bản PC, Gunbound M dù mới xuất hiện đã thu hút không ít người chơi, cả những cao thủ của thế hệ Gunbound đến những lớp trẻ mới chập chững tập chơi game bắn súng tọa độ. Nhưng dù là ai đi chăng nữa, Gunbound M vẫn đang là một đấu trường hoàn hảo để những người chơi chứng minh kĩ năng cá nhân, trở thành những tay súng thiện nghệ với đầy đam mê, hướng tới những giải đấu kịch tính sẽ được tổ chức trong tương lai.

Tải ngay GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8
Khám phá hành tinh GunBound M tại: http://gunboundm.vn/
Like fanpage hóa ngay Gunner: facebook.com/GunboundM.vng/
Chia sẻ – kết bạn tại Cộng đồng GunBound M: facebook.com/groups/congdonggunboundm/
Kênh Youtube chính thức: https://goo.gl/eXnxvt

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode game Long Đồ Bá Nghiệp Mobile