Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé!

Nếu bạn cho rằng các tựa game hiện nay chỉ cần có tiền là sẽ đứng Top, thì Dragon Nest Mobile – VNG là một ngoại lệ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 02/10/2018 Tin game
Dragon Nest Mobile

Hành động / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Nest Mobile

Nếu bạn cho rằng các tựa game hiện nay chỉ cần có tiền là sẽ đứng Top thì Dragon Nest Mobile VNG là một ngoại lệ. Đây là tựa game mà kỹ năng quyết định tất cả, nếu bạn có kỹ năng, bạn sẽ thắng!

Là tựa game nhập vai đến từ Hàn Quốc đã từng ra mắt thành công tại nhiều quốc gia, khi được VNG đưa về Việt Nam, Dragon Nest Mobile đã tạo được cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng game thủ. Không chỉ sở hữu cốt truyện gay cấn, gameplay mới lạ, mà tựa game này còn gây được dấu ấn nhờ và hệ thống đấu trường công bằng – cái mà hiếm có tựa game nào sở hữu trong thời điểm hiện nay.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 0

Bên cạnh các nhiệm vụ chính, các hoạt đồng ngày, Dragon Nest Mobile – VNG còn xây dựng cho các game thủ thích so kỹ năng, đấu chiến thuật những đấu trường công bằng để thỏa sức trải nghiệm. Đặc điểm của các đấu trường này là khi người chơi chấp nhận khiêu chiến thì sinh lực, lực chiến hay thuộc tính của người chơi sẽ được thiết lập với các chỉ số ngang nhau, và không tính trang bị khi chiến đấu.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 1

Để chiến thắng trong các đấu trường kiểu công bằng này, người chơi phải phối hợp tốt giữa việc di chuyển né đòn tấn công của đối thủ với việc ra combo skill hợp lý và trúng mục tiêu. Bên cạnh đó, khoảng cách tấn công phù hợp với tầm đánh của mỗi nhân vật cũng rất quan trọng. Nếu bạn hóa thân thành một Cung Thủ với lối đánh tầm xa, thì khi PvP với một Sát Thủ có tầm đánh gần, bạn phải luôn luôn di chuyển để giữ khoảng cách thích hợp. Nếu bị Sát Thủ áp sát, thì bạn rất khó để ra đòn và chắc chắn sẽ bị rút cạn máu rất nhanh.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 2

Nếu muốn khoe kỹ năng cá nhân cũng như đưa tên mình lên Top Bảng xếp hạng, thì chiến trường Đấu Rank (1vs1) là đài tỉ thí mà bạn không nên bỏ qua. Đấu trường này cho phép người chơi ghép cặp ngẫu nhiên để tỉ thí với nhau. Chỉ cần vận dụng kỹ năng di chuyển và tung skill hợp lý để diệt đối phương trong thời gian quy định, bạn sẽ chiến thắng.

Bên cạnh Đấu Rank khoe kỹ năng cá nhân, người chơi còn có thể ghép đội để cùng nhau chinh phục các đấu trường công bằng khác trong Dragon Nest Mobile – VNG như: Liên Quân, Bảo Vệ Đội Trưởng, Vực Anh Hùng…Tuy đều là các hoạt động PvP, nhưng các chiến trường này lại sở hữu lối chơi rất khác biệt.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 3

Liên Quân cho phép người chơi lựa chọn các Anh Hùng với các kỹ năng đặc trưng thay vì thi đấu bằng chính nhân vật của mình. Người chơi sẽ được ghép tổ đội 4 người, chiến đấu với đội bạn để chiếm cư điểm.

Cũng sử dụng mô thức Anh Hùng để lập tổ đội, Vực Anh Hùng chiến trường mà người chơi phải phối hợp với đồng đội để tiêu diệt Anh Hùng và nhà chính cửa phe địch để dành chiến thắng.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 4

Trong khi đó, Bảo Vệ Đội Trường lại khác biệt hơn khi hệ thống chọn ngẫu nhiên ra 1 thành viên làm đội trưởng trong tổ đội 4 người. Đấu trường này gồm có 3 hiệp, với chơi chế thắng 2/3 sẽ thắng. Phe nào diệt đội trưởng của đối phương sớm nhất hoặc sở hữu sinh lực cao hơn sau khi kết thúc hiệp đấu sẽ giành chiến thắng.

Không chỉ dừng lại ở các đấu trường trong game, người chơi Dragon Nest Mobile – VNG sẽ được tham gia vào các giải đấu quy mô và tầm cỡ hơn trong tương lai. Với các giải đấu này, game thủ Việt không chỉ được gặp gỡ, giao lưu với nhau, mà còn được so trình kỹ năng, cọ sát với các trận đấu đỉnh cao tương tự các giải eSport trên thế giới.

Trong Dragon Nest Mobile VNG đừng nhầm tưởng lực chiến cao thì sẽ bắt nạt được người chơi khác nhé! 5

Và mới đây nhất, Dragon Nest Mobile – VNG còn được đề cử Top Trò chơi mới trên AppStore. Có thể thấy được sức hút của trò chơi này đang ngày càng tăng dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn.

Còn rất nhiều những chiến trường cam go nhưng cũng đầy kịch tính và đông vui, nơi mà bạn có thể phô bày kỹ năng, phối hợp với các đồng đội để giành chiến thắng. Hãy tải ngay Dragon Nest Mobile – VNG để bắt đầu hành trình chinh phục hang rồng nào!

Tải game ngay: https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5
Trang chủ: http://dnm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dnm.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện