Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?!

Như vậy còn chưa đầy 1 tuần nữa thì tựa game chiến thuật thả quân đỉnh cao 1vs1 mang tên Triple Hearts sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu bao gồm luôn cả việc hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/10/2018 Tin game
Triple Hearts

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Triple Hearts

Như vậy còn chưa đầy 1 tuần nữa thì tựa game chiến thuật thả quân đỉnh cao 1vs1 mang tên Triple Hearts sẽ ra mắt phiên bản toàn cầu bao gồm luôn cả việc hỗ trợ gói ngôn ngữ tiếng Việt cho game thủ nước nhà tiện việc trải nghiệm.

Kết hợp nhiều thể loại game đang được ưa thích hiện nay nhưng thể hiện theo một cách chơi đơn giản và cuốn hút, Triple Hearts yêu cầu người chơi phải sử dụng những chiến thuật của riêng mình để giành chiến thắng trong một chiến trường luôn thay đổi. Cụ thể trong ván đấu nhiệm vụ của người chơi là tấn công phá hủy tháp canh của phe địch để giành được chiến thắng cuối. Ở đó người chơi có thể lựa chọn tối đa 3 anh hùng và 5 đội quân để xung trận. Và căn cứ vào thế trận tấn công – phòng thủ đang diễn ra giữa hai bên mà bạn sẽ có những bước điều tướng, thả lính hợp lý trên một bàn đấu nằm ngang được chia thành 2 đường đi.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 0

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 1

Tuy nhiên khi đã bước qua giai đoạn tìm hiểu cơ bản ban đầu người chơi tiếp tục được lựa chọn 1 trong 3 tộc là Người lùn, Yêu tinh và Con người để bắt đầu khám phá những câu chuyện thú vị trong game thông qua hệ thống cốt truyện theo từng chương hồi. Tất nhiên ở mỗi cửa ải hệ thống sẽ gán ghép người chơi là phe tấn công và có sự hỗ trợ thêm của những đội quân trợ chiến từ phe mình. Lúc này Triple Hearts Mobile có lối chơi như dòng game nhập vai chiến thuật thông thường.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 2

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 3

Nếu may mắn vượt qua các thử thách này thành công bạn sẽ nhận về rất nhiều trang bị, mảnh hồn tướng, quân lính giá trị để gây dựng cho mình một đội hình 3 tướng 5 lính ưng ý nhất. Và khi đã sở hữu trong tay một đội hình hoàn chỉnh người chơi sẽ trở thành những người chỉ huy thực thụ trong các trận chiến bảo vệ những tòa tháp của mình và tấn công vào tòa tháp của đối phương theo mô thức thi đấu 1vs1 leo hạng hấp dẫn bậc nhất của game.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 4

Tất nhiên trong trận đấu người chơi cũng được tự do thay đổi các chiến thuật một cách linh hoạt theo từng tình huống diễn ra trong trận chiến. Hầu như không có sự lặp lại chiến thuật ở bất cứ một chiến trận nào. Vì vậy trông có vẻ đơn giản nhưng chỉ một quyết định của người chơi khi triệu gọi, thay đổi anh hùng, đội quân, sử dụng kĩ năng hay hướng tấn công có thể làm đảo ngược tình thế bất cứ lúc nào.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 5

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 6

Song song đó hệ thống anh hùng và quân lính trong game mobile Triple Hearts vô cùng đa dạng với những khả năng tác chiến khác nhau. Chính vì vậy càng thu thập được nhiều đội quân và anh hùng, người chơi càng dễ dàng kiểm soát được nhiều thế trận để đưa ra được những chiến thuật hợp lý trong từng tình huống.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 7

Tập trung vào việc phát triển đội hình, kết hợp các lối chơi chiến thuật đỉnh cao hiện nay như RTS, MOBA một cách độc đáo nên về phần đồ họa của Triple Hearts trông khá bắt mắt và hiệu ứng giao tranh giữa các tướng lính được lột tả vô cùng sinh động. Đặc biệt nhân vật và cốt truyện đều đi theo phong cách châu Âu hứa hẹn mang đến những tình tiết có chiều sâu và khá quen thuộc với số đông người chơi. Ngoài ra phần âm thanh trong mỗi trận chiến vô cùng sống động mang đến cảm giác chiến đấu thực thụ cho bạn cảm nhận.

Triple Hearts bản Việt hóa sắp ra mắt rồi bạn đã sẵn sàng thử qua chưa?! 8

Nhìn chung với bản Triple Hearts sắp ra mắt vào ngày 15/10/2018 tới thì giới game thủ Việt chắc chắn sẽ được tận hưởng cảm giác nắm quyền chỉ huy một đội quân gồm nhiều anh hùng và chiến binh mạnh mẽ để trải qua những trận tử chiến 1vs1 đậm chất chiến thuật dụng binh với rất nhiều người chơi trên toàn cầu.

Đăng ký sớm tại: http://vn.triple-hearts.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Sunnysidegames
Tải game ngay về máy Tại đây.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK