Triệu Hồi Sư Mobile và sự xuất hiện của công nghệ AR trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Đây sẽ là lần đầu tiên công nghệ AR được tích hợp vào tựa game do NPH Việt Nam phát hành cho sản phẩm mới mang tên Triệu Hồi Sư Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/10/2018 Tin game
AR Triệu Hồi Sư

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

AR Triệu Hồi Sư

Đây sẽ là lần đầu tiên công nghệ AR được tích hợp vào tựa game do NPH Việt Nam phát hành cho sản phẩm mới mang tên Triệu Hồi Sư Mobile.

Sau tượng đài Pokemon GO tạo ra một cơn sốt thực sự với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đến nay vẫn chưa hề xuất hiện thêm tựa game nào lại sử dụng công nghệ AR vào game của mình. Chính vì thế, sự xuất hiện của AR – Triệu Hồi Sư gây sự tò mò chú ý rất nhiều cho người chơi với công nghệ tiên tiến này.

Triệu Hồi Sư Mobile và sự xuất hiện của công nghệ AR trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 0
Công nghệ AR sẽ có mặt tại tựa game mobile thế hệ mới này.

AR – Triệu Hồi Sư thuộc thể loại game Card Battle sở hữu công nghệ AR (Augmented Reality – Thực tế tăng cường) tiên phong trong lĩnh vực game mobile tại Việt Nam. Tựa game mang đến cho người chơi cốt truyện tổng hợp vô cùng mới lạ, với các nhân vật thông qua các hình tượng trong truyền thuyết, thần thoại, khá quen thuộc như: Odin, Zeus, Tôn Ngộ Không, Takeda Shingen, Tứ Linh… từ các nên văn hóa nổi tiếng thế giới như: thần thoại Hy Lạp, thần thoại Bắc Âu, văn hóa Trung Hoa, Nhật Bản,…  

Điểm đặc sắc của tựa game này đó chính là: AR – Triệu Hồi Sư cho phép người chơi tương tác với các nội dung ảo của game ngay trong đời thực như tìm kiếm, thu thập các tướng trong game. Hơn thế nữa, gamer có thể khiêu chiến, so tài với các người chơi khác trong một khu vực với công nghệ AR tiên tiến này. NPH hy vọng với bước đi tiên phong trong việc đưa AR vào game mobile sẽ là một món ăn tinh thần mới lạ, chất lượng nhất từ trước đến nay mà cộng đồng game thủ Việt Nam từng thưởng thức.

Triệu Hồi Sư Mobile và sự xuất hiện của công nghệ AR trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam 1
AR – Triệu Hồi Sư với những tính năng chất lượng.

Sẽ không còn chỉ là bắt tướng bằng công nghệ AR nữa, thêm vào đó là tìm đối thủ xung quanh và tương tác ngay lập tức. Đây chính là điểm nhấn đáng để người chơi phải yêu thích bởi việc tương tác giữa người chơi với nhau trong game mobile chính là điểm tối mà hiếm có game mobile khắc phục một cách triệt để.

Những tính năng đặc biệt mới lạ, chế độ xếp hạng kịch tính cùng với những thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu và cập nhật thông tin thường xuyên về AR Triệu Hồi Sư tại:

Website AR Triệu Hồi Sư: trieuhoisu.nopegame.vn
Fanpage AR Triệu Hồi Sư: https://www.facebook.com/ar.trieuhoisu/
Gia nhập Cộng đồng AR Triệu Hồi Sư tại: https://bit.ly/2BWvvai
Kênh Youtube chính thức: https://bit.ly/2PDMbq1

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK