Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé!

Hôm nay (23/9/2018), 2Game.vn bọn mình đã vinh dự được sờ tận tay day tận mắt dự án game Võ Lâm Việt Mobile với sự tái hiện gần như nguyên bản VLTK bản PC khi xưa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/09/2018 Tin game
Võ Lâm Việt Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Lâm Việt Mobile

Hôm nay (23/9/2018), 2Game.vn bọn mình đã vinh dự được sờ tận tay day tận mắt dự án game Võ Lâm Việt Mobile với sự tái hiện gần như nguyên bản VLTK bản PC khi xưa.

Tuy đây chỉ là phiên bản test nội bộ với những tính năng còn rất hạn chế nên 2Game.vn bọn mình chưa thể trải nghiệm theo đúng kiểu cày game như kỳ vọng ban đầu. Trái lại đây như là một phiên bản show hàng từ đội ngũ phát triển thì đúng hơn. Theo đó Võ Lâm Việt Mobile là một dự án game mobile online hoàn toàn có thật, và nó đang tồn tại và hiện diện ra ngay trước mắt mình, trên chiếc điện thoại nhỏ bé này đây thưa các bạn!

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 0

Với 84 tài khoản được tạo sẵn đại diện cho 10 môn phái, với mỗi phái là rất nhiều đường phát triển gần giống với phiên bản VLTK đời đầu. Tất nhiên các nhân vật trong game đều đã được BQT add max cấp 151 và set bộ kỹ năng chiến đấu cố định từ đầu rồi. Nên công việc của bọn mình vào game cũng chỉ là “cưỡi ngựa xem hoa” là chính thôi, chứ không dám kết luận hay đánh giá thêm gì nhiều về các tính năng của game. Ngoài ra do đây là máy chủ thử nghiệm nội bộ và là phiên bản sơ khai chưa được tối ưu tốt nhất nên tình trạng khó đăng nhập hoặc mất kết nối liên tục trong quá trình chơi cũng là điều thông cảm được.

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 1

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 2

Theo đó thông qua những dữ liệu hình ảnh về bản đồ, thành trấn, quái, Npc, môn phái, kỹ năng, trang bị, khả năng thao tác di chuyển, chiến đấu trong game hoàn toàn thể hiện ổn định trên nền tảng di động. Đặc biệt chất lượng đồ họa không bị bể khung hay vỡ giao diện khi hiển thị trên các dòng màn hình to, nhỏ khác nhau.

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 3

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 4

Được cái đáng khen ngợi là mọi thứ ở VLTK trên PC ngày nào nay hiện ra trên màn hình điện thoại khá chuẩn xác (map rộng y chang PC luôn, người nào đi bộ thì xác định mỏi chân) và vô cùng gần gũi nữa. Đặc biệt các công năng đặc hiệu từ những NPC trên khắp mọi thành trấn vẫn được bảo lưu tốt, ai nấy đều đảm nhiệm rõ vai trò của mình. Và tất nhiên lối chơi luyện quái nhặt đồ vẫn còn đó, hệ thống thần phù, bình sinh lực – nội lực, hệ thống âm nhạc vô cùng thân quen; hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc vẫn hoàn hảo, hệ thống đối chiến thế lực chính – tà vẫn hiện hữu,…

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 5

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 6

Tuy nhiên theo cảm nhận của riêng 2Game.vn bọn mình thấy trò chơi này có dung lượng khá nặng (33MB client tải ban đầu, sau khi update lên hơn ngưỡng 800Mb), cấu hình máy đòi cũng tương đối cao đấy, chứ không nhẹ quá đâu! Vậy nên nếu ai không đáp ứng được cấu hình trải nghiệm chơi game sẽ giật lag và điều khiển nhân vật di chuyển, ra skill không mấy trơn tru cho lắm.

Song song đó bản client này mình thử test trên trình giả lập Nox với cấu hình tinh chỉnh cao nhưng không thấy mượt, trong khi chơi trên di động (tất nhiên hệ điều hành Android) lại khá linh hoạt ?! Phải chăng trong game có yếu tố gì đó ngăn cản hoặc khuyến cáo bạn nên chơi Võ Lâm Việt Mobile trên di động chăng?!

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 7

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 8

Hy vọng với một phiên bản hoàn thiện hơn cả về giao diện, tính năng khai mở đầy đủ, hệ thống thao tác điều khiển thông minh hơn sẽ giúp Võ Lâm Việt Mobile trở thành sân chơi bền vững dành cho các tín đồ VLTK. Còn đối với những ai chưa chơi qua hoặc chưa hiểu hết lối chơi dòng game kiếm hiệp nhập vai kinh điển trên 14 năm tuổi này thì nên tham khảo trước để tránh trường hợp vào game không biết phải làm gì để nhân vật lên cấp và có kỹ năng mới lẫn đồ dùng nhé các bạn!

Trang chủ http://volamviet.mobi
Fanpage https://www.facebook.com/VoLamVietMobile

Một số hình ảnh khác về trò chơi:

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 9

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 10

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 11

Trên tay Võ Lâm Việt Mobile: Ước mơ chơi VLTK nguyên bản trên điện thoại đã thành hiện thực rồi nhé! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test