Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt

Thông qua việc ra mắt trang chủ tiếng Việt có vẻ như thời điểm mở game Torchlight Mobile tại thị trường Việt Nam chỉ còn được đếm bằng ngày nữa mà thôi!

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/07/2017 Tin game
Torchlight Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Torchlight Mobile

Thông qua việc ra mắt trang chủ tiếng Việt có vẻ như thời điểm mở game Torchlight Mobile tại thị trường Việt Nam chỉ còn được đếm bằng ngày nữa mà thôi!

Cuối cùng NPH Gamota cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận việc mang huyền thoại PC 1 thời sánh ngang với Diablo là Torchlight phiên bản Mobile phát hành tại Việt Nam, đồng thời chính thức mở cửa landing page “Huyền Thoại Trở Lại” mở ra cánh cửa ẩn giấu mọi bí mật mà tựa game này cất giữ trong suốt thời gian qua.

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 0

Theo đó trang chủ Torchlight Mobile tái hiện thế giới huyền ảo với nền đồ họa 3D đầy sắc sảo, giữ trọn không khí chặt chém của game mobile theo phong cách Châu Âu vốn có nhưng vẫn ẩn chứa những cảm giác hơi ma mị và đầy kì bí đánh mạnh vào sự tò mò mà tựa game đang hướng tới. Cộng với lối chơi vượt màn săn boss đầy khó khăn và thử thách, người chơi phải hết sức cân não để giành giật về phần thắng về cho mình. 

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 2

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 4

Được biết với số lượng báo danh càng lớn, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được phần quà lên tới 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó người chơi sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về bốn lớp nhân vật: Engineer, Clockwork, Kitsune, Emberblade để lựa chọn cho mình một người bạn đồng hành phù hợp có đủ tài năng và toát lên khí chất chủ nhân trong suốt thời gian chinh chiến tại Torchlight Mobile.

Trang chủ https://tl.gamota.com/

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 6

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 8

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 10

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 12

Torchlight Mobile ra mắt trang chủ tiếng Việt 14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!