Top game nhập vai thẻ tướng Final Blade Việt Nam chính thức ra mắt

Tin siêu hot đầu năm cho làng game Việt khi NPH Skypeople đã hợp tác với Glohow chính thức cho ra mắt tựa game Final Blade phiên bản Quốc Tế bao gồm cả gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/02/2019 Tin game
Final Blade

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Final Blade

Tin siêu hot đầu năm cho làng game Việt khi NPH Skypeople đã hợp tác với Glohow chính thức cho ra mắt tựa game Final Blade phiên bản Quốc Tế bao gồm cả gói hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Được biết trước đó tựa game này không chỉ được bảo chứng với danh hiệu Top 1 lượt tải về tại Đài Loan và Hàn Quốc mà còn cán mốc 300,000 người chơi đã tham gia sự kiện đăng kí sớm ở phiên bản Quốc tế chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng.

Final Blade Việt Nam đem đến lối chơi thú vị với nhiều chức năng như Thám Hiểm, Ngục Tối Hàng Ngày, Tháp Vô Tận, Đột Kích Boss, Đột Kích Gia Tộc và PvP. Hơn thế nữa, trò chơi còn tự hào sở hữu đồ hoạ vẽ tay tuyệt đẹp và hiệu ứng chiến đấu tuyệt vời. Qua đó game sẽ đem đến cho bạn một thế giới giả tưởng với nhiều nhân vật độc đáo, trải dài khắp các truyền thuyết đậm chất Phương Đông như Thanh Xà – Bạch Xà, Ngưu Ma Vương – Bà La Sát, Ngộ Không – Trư Bát Giới…v…v…

Top game nhập vai thẻ tướng Final Blade Việt Nam chính thức ra mắt 0

Top game nhập vai thẻ tướng Final Blade Việt Nam chính thức ra mắt 1

Được biết dù là bản quốc tế, nhưng game mobile Final Blade có hỗ trợ tối đa Việt Ngữ và có đội ngũ vận hành, trả lời thắc mắc riêng người Việt với tốc độ khá nhanh. Như vậy game thủ Việt hoàn toàn có thể yên tâm cày kéo và tận hưởng những event đặc sắc của game mà không cần lo lắng những ý kiến góp ý hoặc rắc rối của mình không được hỗ trợ tận tình.

Top game nhập vai thẻ tướng Final Blade Việt Nam chính thức ra mắt 2

Top game nhập vai thẻ tướng Final Blade Việt Nam chính thức ra mắt 3

Và để chào mừng ngày ra mắt chính thức, Final Blade Việt Nam đã tung ra tới 5 sự kiện đặc biệt:

-Đăng Nhập Đặc Biệt: Chỉ cần đăng nhập nhận ngay quà tặng
-Hành Trình Anh Hùng: Hoàn thành nhiệm vụ để nhận những phần quà khác nhau giúp hành trình của bạn dễ dàng hơn.
-Chinh Phục Chế Độ Thám Hiểm: Sau khi hoàn thành những Màn chơi khác nhau với một số điều kiện nhất định, nhận ngay Sapphires miễn phí.
-Sự Kiện Valentine: Tham gia Thám Hiểm và nhận Socola. Đổi Socola để nhận những phần thưởng lớn hơn như Tướng 5 Sao hoặc Tướng 6 Sao.
-Sự Kiện Tăng Tỉ Lệ Triệu Hồi: Tăng tỉ lệ triệu hồi Tướng 6 Sao “Shadow”, một xạ thủ với sát thương lớn.

Bên cạnh những sự kiện này, còn rất nhiều sự kiện và phần thưởng khác đang chờ bạn trong Final Blade!

Tải game Tại đây
Trang đăng ký sớm https://www.final-blade.com/vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/FinalBladeGlobal

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đã sẵn sàng bay cùng game thủ EU