TOP – Đấu Trường Sinh Tử đưa thử thách khủng hơn đến người chơi qua bản Đại Chiến Boss Mamon

Do bản chất là một game nhập vai hành động, nên TOP - Đấu Trường Sinh Tử luôn nỗ lực đem đến những thử thách, cơ hội phát triển nhân vật mới đến người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/01/2017 Tin game
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

Do bản chất là một game nhập vai hành động, nên TOP – Đấu Trường Sinh Tử luôn nỗ lực đem đến những thử thách, cơ hội phát triển nhân vật mới đến người chơi. Và sau gần 1 tháng tròn ra mắt tại làng game Việt thì mới đây sản phẩm đã tiến hành cập nhật phiên bản lớn mang tên Đại Chiến Boss Mamon với 5 tính năng hoàn toàn mới.

Cụ thể các game thủ TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ được trải nghiệm sức mạnh bá đạo của Đá Thần Bạo Nộ thứ 3, gia tăng thêm sức mạnh nhân vật với trang sức Nhẫn mới xuất hiện, đại chiến cùng Boss mới là Mamon và thăng cấp 1 cách nhanh chóng với phó bản Kinh Nghiệm. Đặc biệt cơ chế Chiến Đấu Liên Tục sẽ giúp người chơi bận rộn như sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng. . .tiết kiệm thời gian vượt phó bản Hành Trình để tích luỹ điểm kinh nghiệm và lên cấp 1 cách nhanh nhất.

TOP – Đấu Trường Sinh Tử đưa thử thách khủng hơn đến người chơi qua bản Đại Chiến Boss Mamon 0Phiên bản Đại Chiến Mamon sẽ một lần nữa khuấy động làng game Việt

Sau khi công bố bản Big Update thì cộng đồng TOP – Đấu Trường Sinh Tử đã lập tức xôn xao bàn tán. Bạn Bệu Bệu cho biết: “Game chơi hay thật nhưng chơi cày cấp mệt vãi. Update nhanh đi để còn treo cấp đi boss”.

Bạn Hoài Nam chia sẻ: “Hóng nhất là con boss Mamon! Nhìn vừa to vừa ngầu chắc trâu và khủng lắm đây”.

Có thể nói đây là thử thách khủng khiếp nhất từ trước đến nay của TOP – Đấu Trường Sinh Tử, bởi boss Mamon vừa mạnh hơn các boss khác vừa có những tuyệt chiêu vô cùng lợi hại. Nếu không tinh ý nhanh nhạy né tránh, sử dụng các vật phẩm chiêu thức hỗ trợ tránh né, giảm sát thương thì khó có thể vượt qua được và gục ngã ngay từ những giây đầu tiên.

TOP – Đấu Trường Sinh Tử đưa thử thách khủng hơn đến người chơi qua bản Đại Chiến Boss Mamon 2Boss Mamon hung bạo va đầy sức mạnh đang chờ đợi người chơi

Khi tiêu diệt được Boss Mamon, game thủ sẽ nhận được một loại trang sức mới là Nhẫn. Chiếc nhẫn này cũng là phần thưởng xứng đáng cho kẻ chiến thắng boss Mamon với hàng loạt lợi ích như tăng sát thương đối thủ, tăng tốc độ di chuyển, giảm sát thương bản thân, tăng sinh lực tối đa…Ngoài ra nếu game thủ nào siêu may mắn hơn nữa thì có thể nhận được Nhẫn Thần Thánh Huyền Thoại quý hiếm giúp tăng hàng ngàn lực chiến.

TOP – Đấu Trường Sinh Tử đưa thử thách khủng hơn đến người chơi qua bản Đại Chiến Boss Mamon 4Nhẫn Thần Thánh Huyền Thoại từ boss Mamon sẽ là vật phẩm hot nhất trong bản cập nhật này

Bên cạnh bản Big Update Đại Chiến Mamon, Ban Điều Hành game còn khai mở loạt sự kiện hấp dẫn để người chơi tham gia nhận thưởng như: 3 Gói Qùa Mới, Truy Tìm Ngục Ẩn, Thay Đổi Thuộc Tính. . .Các game thủ hãy cùng trải nghiệm những điều thú vị này từ lúc 10h sáng nay ngày 5/1/2017 này. Và chắc chắn là trong năm mới 2017, TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ tiếp tục ra mắt nhiều nội dung hấp dẫn, đặc biệt khác để phục vụ game thủ Việt Nam.

TOP – Đấu Trường Sinh Tử đưa thử thách khủng hơn đến người chơi qua bản Đại Chiến Boss Mamon 6

Trang chủ: http://top.dautruongsinhtu.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!