TOP – Đấu Trường Sinh Tử đã “đốn ngã” hàng chục ngàn game thủ nhờ 3 tính năng này đây!

Có thể bạn đã bắt gặp 3 tính năng thú vị này trong game TOP - Đấu Trường Sinh Tử ở rải rác các sản phẩm cùng thể loại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 22/12/2016 Tin game
TOP Đấu Trường Sinh Tử

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

TOP Đấu Trường Sinh Tử

Có thể bạn đã bắt gặp 3 tính năng thú vị này trong game TOP – Đấu Trường Sinh Tử ở rải rác các sản phẩm cùng thể loại. Tuy nhiên 2Game cam đoan rằng ở làng game Việt đến nay vẫn chưa có 1 sản phẩm nào hội tụ và thể hiện hoàn mỹ cả 3 tính năng này cả.

Thay đổi vũ khí tự do khi chiến đấu

Vũ khí là một trong các yếu tố sống còn quyết định cục diện của trận đấu. Với việc có thể thay đổi Vũ khí khi chiến đấu, game thủ TOP – Đấu Trường Sinh Tử sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, đặc biệt khi PK trong hệ thống đấu trường được thiết kế vô cùng đa dạng của game.

TOP - Đấu Trường Sinh Tử đã

Bên cạnh 3 tính năng độc đáo mới lạ trên thì trong TOP – Đấu Trường Sinh Tử. Người chơi còn được trải nghiệm, khám phá hàng loạt tính năng, nội dung mới lạ, hấp dẫn như: săn boss Thánh Địa , Thần Dược, Động Không Gian, vượt ải Hành Trình cốt truyện. Tất cả sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới chứa đựng những bất ngờ, thú vị hấp dẫn từng phút giây trải nghiệm.

Triệu hồi Đá Thần – Nâng tầm tuyệt chiêu siêu đẳng

Với TOP – Đấu Trường Sinh Tử, người chơi có thể tự mình quyết định hướng phát triển sức mạnh của nhân vật thông qua tính năng Triệu Hồi Đá Thần. Đá Thần sẽ giúp tăng lực chiến và thay đổi thuộc tính cũng như hiệu ứng của các kỹ năng. Hệ thống Đá Thần trong game vô cùng đa dạng bao gồm 18 loại chính, 9 loại bạo nộ và 4 loại thuộc tính. Mỗi người chơi sẽ tự tìm ra những chiến thuật sử dụng Đá Thần khác nhau cho riêng mình.

Đây chính là một trong những yếu tô chiến thuật để tạo nên bước ngoặt trong các trận đấu giữa bạn và đối thủ. Ngoài ra khi người chơi gắn Đá Thần Bạo Nộ vào giúp người chơi kích hoạt tuyệt chiêu cuối có sức mạnh hủy diệt ghê gớm và kèm hiệu ứng, kĩ xảo đẹp mắt như phim những bộ phim hành động bom tấn của Hollywood . Tất cả điều đó sẽ biến nhân vật của bạn trở thành những chiến binh bất khả chiến bại trên mọi đấu trường trong game.

Tính năng Linh Hoạt

Đây thực sự là điều kích thích người chơi khi trải nghiệm TOP – Đấu Trường Sinh Tử đặc biệt là trong các màn PK thi đấu giữa các game thủ với nhau. Game thủ có thề sử dụng tính năng Linh Hoạt khi thấy biểu tượng 2 thanh gươm bắt chéo vào nhau xuất hiện.

TOP - Đấu Trường Sinh Tử đã

Các lợi điểm của tính năng Linh Hoạt có thể kể ra như : Trên không: khi kẻ địch bị hất lên không, nhấn nút “Linh hoạt” sẽ nhảy lên tấn công kẻ địch trên không; Hạ gục: khi kẻ địch bị té ngã xuống đất, nhấn nút “Linh hoạt” sẽ tấn công kẻ địch bị té ngã; Làm choáng: khi kẻ địch bị đánh choáng, nhấn nút “Linh hoạt” sẽ tấn công nhanh kẻ địch; Phản công: khi bản thân bị té ngã, nhấn nút “Linh hoạt” sẽ bật dậy tấn công kẻ địch xung quanh. Người chơi nên tận dụng triệt để các loại kỹ năng này, để gia tăng tỷ lệ chiến thắng trong mỗi trận đấu.

Trang chủ http://top.dautruongsinhtu.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi