Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc

Trong khi Tam Quốc Diễn Nghĩa chỉ dừng lại ở câu chữ thì game Hoành Tảo Tam Quốc sẽ đưa game thủ trở thành một đại tướng, đích thân chỉ huy các trận đánh đỉnh cao đó.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/06/2018 Tin game
Hoành Tảo Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Tam Quốc

Trong khi Tam Quốc Diễn Nghĩa chỉ dừng lại ở câu chữ thì game Hoành Tảo Tam Quốc sẽ đưa game thủ trở thành một đại tướng, đích thân chỉ huy các trận đánh đỉnh cao đó.

* Bài viết có nhiều ảnh gif, anh em vui lòng chờ xem nhé!

Điều gì khiến Tam Quốc Diễn Nghĩa trở thành một trong tứ đại kỳ thư? Nhiều người cho rằng phần giá trị nhất của bộ truyện này chính là những trận chiến đi vào lịch sử, những mưu kế khiến người người thán phục, những trận hình bí ẩn sánh ngang vạn quân. Lửa thiêu Xích Bích, tập kích Vị Kiều, phá Trường Bản, vượt Di Lăng…,những trận đánh huyền thoại đã khiến Tam Quốc trở thành một đề tài hấp dẫn với điện ảnh, thi ca, tiểu thuyết và cả game online.

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 0

Và trong khi Tam Quốc Diễn Nghĩa chỉ dừng lại ở câu chữ thì game Hoành Tảo Tam Quốc sẽ đưa game thủ trở thành một đại tướng, đích thân chỉ huy các trận đánh đỉnh cao đó. Với 7 loại trận hình kinh điển chứa huyền cơ, ưu nhược khác nhau, game thủ có thể tự xây dựng cho mình một phong cách chiến đấu độc đáo. Giờ đây không còn là những trận hình nhàm chán xếp ô đơn giản, trái lại trò chơi mở ra cho bạn một khung cảnh chiến trường rộng lớn chưa từng thấy ở dòng game mobile Tam Quốc. 

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 1

Là tựa game đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay áp dụng công nghệ điện ảnh vào kỹ thuật quay dựng, các loại trận hình trong game mobile Hoành Tảo Tam Quốc được mô phỏng vô cùng chân thực từ binh lính cho đến vị trí di chuyển của các tướng lĩnh.

Người chơi sẽ được trải nghiệm một bộ phim thực sự với góc quay 360 độ, toàn bộ khung cảnh chiến trường được tái hiện vô cùng hoành tráng và khốc liệt. Nhờ đó game thủ có thể quan sát mọi tình huống chiến trận từ nhiều góc độ khác nhau, từ đó có thể tìm ra chiến thuật, binh pháp hợp lý. Không chỉ có vậy, skill tướng được dựng lên bởi công phu ứng dụng kỹ xảo bảo đảm vô cùng mãn nhãn.

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 2

Hoành Tảo Tam Quốc Mobile sở hữu 7 trận hình kinh điển trong binh pháp lấy nguyên mẫu từ những trận hình có thật trong lịch sử. Từ bối cảnh, bố cục và tính chất, tính đối kháng…đều được nhà phát triển game nghiên cứu tỉ mỉ đảm bảo tôn trọng lịch sử nhưng vẫn bảo toàn sự kịch tính, hấp dẫn và máu lửa trong game.

Hệ thống trận hình bám sát theo cốt truyện, tái hiện những trận vị trong binh pháp Trung Hoa. Với mỗi trận hình đều diễn tả một cách chân thực nhất tác dụng và sức mạnh của các loại trận hình kinh điển từ thời “chiến quốc”. Với hơn 300 danh tướng mang sức mạng khác nhau cùng tính năng khắc chế binh chủng áp dụng lên chiến trường sẽ tạo ra hàng ngàn phương cách thử nghiệm mới vào 7 trận hình kinh điển:

Phong Thi Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 3

Trong Phong Thi Trận, toàn bộ quân lính sẽ xếp thành hình “mũi tên” vì vậy game thủ có thể sử dụng những binh chủng có lực thủ khỏe hay tinh nhuệ làm tiên phong để đột kích thế trận địch. Những vị trí tướng trong trận hình này cũng rất quan trọng, tiên phong chắc chắn là một tướng có khả năng tanker tốt thủ khỏe như Hứa Trử, Mạnh Hoạch…Trận hình này mang tới tính cân bằng khi người chơi có thể sử dụng đầy đủ các chủng loại binh và tướng từ buff, tanker, dame…đến các loại binh chủng như: cung, thương, đao binh rất phù hợp với Phong Thi Trận. 

Phong Sát Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 4

Nếu người chơi sở hữu 2 tướng chiến vừa có dame và tanker tốt có thể áp dụng trận hình này.Phong Sát Trận toàn bộ quân sẽ xếp thành hình “chiến xa” có khả năng xung phong đột phá trực tiếp vào trung quân của địch. Đây cũng là trận hình có khả năng khắc chế Phong Sát Trận và Trùy Hình Trận tốt nếu 2 tướng tiên phong có khả năng dứt điểm tanker đối phương tốt.

Chùy Hình Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 5

Chùy Hình Trận rất phù hợp với việc sự dụng kỵ binh khi toàn quân đều tấn công đột phá và chia rẻ kẻ địch. Mỗi vị tướng trong Chùy Hình Trận yêu cầu phải có sát thương lớn và khả năng solo tốt trước các tướng của đối thủ. Riêng trong Chùy Hình Trận cả 5 tướng sẽ là những người tiên phong mỗi đạo quân vì vậy cần phải nâng cấp khả năng chịu đựng của từng vị tướng lên rất cao.

Nhạn Hành Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 6

Là trận hình thiên về tấn công kết thúc trận chiến sớm nhằm bảo toàn binh lực, Nhạn Hành Trận sẽ triển khai trận hình theo hàng ngang, phù hợp với những tướng có khả năng tấn công cao ở tầm đánh xa. Nhạn Hành Trận tối ưu khả năng của mỗi binh chủng có khả năng kiềm tỏa tướng của đối phương không cho tới gần tướng của bạn.

Lưỡng Nghi Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 7

Trong Lưỡng Nhi Trận, toàn quân sẽ triển khai thành 2 hình “bán nguyệt” thích hợp với kỵ binh ở 2 bên cánh để bọc sườn. Ở trận hình này 3 tướng ở hàng sau sẽ là dame chính và 2 tướng đi tiên phong là tanker có khả năng chịu đựng. 2 đạo binh tiên phong phù hợp với đao binh hoặc thương binh.

Tứ Phương Trận

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 8

Tứ Phương Trận là trận hình thiên về phòng ngự với khả năng phòng thủ chắc chắn vững như bàn thạch. Trận hình này rất thích hợp với việc bố trí trọng binh phòng ngự 2 cánh tạo thành một “tòa thành” di động. Những vị tướng của Tứ Phương Trận phù hợp với khả năng đánh xa, buff hồi máu, buff dame và gây hiệu ứng.

Bát Quái Trận

Là trận pháp nổi tiếng của Gia Cát Lượng, Bát Quái Trận dựa vào biến hóa của Kinh Dịch, làm kẻ địch rơi vào mê trận. Bất cứ vị tướng nào lỡ chân bước vào Bát Quái Trận sẽ phải đối mặt với 5 tướng đang chờ sẵn. Đây là trận hình có khả năng kết liễu tướng đi lẻ nhất bởi 5 vị tướng của bạn đều có thể hỗ trợ tốt khi ở gần nhau.

Top 7 trận hình kinh điển nhất trong binh pháp được tái hiện tại game Hoành Tảo Tam Quốc 9

Có thể nói trên chiến trường Hoành Tảo Tam Quốc Mobile không phải cứ hùng hục tiến lên phía trước không cần chiến thuật gì cả mà có thể giành chiến thắng. Trận pháp chính là thứ vũ khí mang tầm chiến lược vô cùng quan trọng trong những trận chiến này. Hãy đầu tư nghiên cứu tinh túy mà 7 trận pháp kinh điển trong binh pháp để có thể xưng bá quần hùng hay đối phó với những đối thủ trên cơ khi trong Hoành Tảo Tam Quốc nhé!

Trang chủ http://hoanhtaotamquoc.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

SohaGame sắp ra mắt game mới Tân Thiên Hạ Mobile – Game nhập vai quốc chiến rực lửa