Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có!

Ở Tốc Chiến Mobile nếu bạn muốn chơi kiểu offline hay online thì tựu chung trò chơi đều đáp ứng được hết mọi nhu cầu trải nghiệm của bạn.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Tốc Chiến Mobile là tựa game bắn súng chơi trực tuyến trên điện thoại mang lối chơi kết hợp giữa những trận đọ súng của thể loại FPS truyền thống và khả năng cường hóa, tăng sức mạnh vũ khí của dòng game RPG thường thấy. Qua đó ở game này nếu bạn muốn chơi kiểu offline hay online thì tựu chung Tốc Chiến Mobile đều đáp ứng được hết mọi nhu cầu trải nghiệm của bạn.

Nếu bạn đã từng chơi qua những tựa game bắn súng di động phổ thông khác như Tập Kích, Truy Kích Mobile, Phục Kích Mobile cho đến Crossfire Legends thì bạn sẽ dễ dàng làm quen với lối chơi của Tốc Chiến Mobile. Bởi lẽ gameplay của sản phẩm này hầu như chỉ tập trung đưa bạn đến những pha bắn súng máu lửa dưới góc nhìn thứ nhất với 2 mô hình đối chiến quen thuộc là người bắn người hoặc người bắn zombie.

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 0

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 1

Khởi đầu game bạn sẽ được nhận 1 nhiệm vụ chống lại đàn zombie cùng đồng đội để giải cứu con tin. Đây là bước khởi động làm quen cũng như để bạn hiểu được phần nào lối chơi, sau đó game sẽ tiếp tục mở ra các tính năng khác như đấu đội, đặt bom,… Các chế độ như zombie chủ yếu sẽ được dùng để kiếm tiền hay còn được gọi là farm đồ trong các tựa MMORPG, còn PvP mới là chế độ chính thu hút được người chơi. Ta có thể thấy được đây vẫn là những chế độ thông dụng trong các tựa game bắn súng.

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 2

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 3

Tuy nhiên Tốc Chiến Mobile lại có một điểm đặc biệt trong hướng phát triển sức mạnh của nhân vật, đó là mang đến khả năng nâng cấp vũ khí và trang bị vật phẩm quân dụng. Có thể nhiều game thủ sẽ nghi ngại hướng đi này vì họ cho rằng súng ống nhiều vô kể thì làm sao để tìm được khẩu nào thực sự tốt để đầu tư vào?! Rồi khi tìm được vũ khí khác ưng ý hơn lại phải tốn công nâng cấp từ đầu sao???

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 4

Nhưng qua đó chúng ta có thể thấy cách làm game của NSX Selvas M – Hàn Quốc đang hướng đến việc tập trung phục vụ nhóm người chơi gắn bó lâu dài hơn thay vì các tập khách hàng đến rồi đi hay giải trí với game thông qua dăm ba trận chiến cho vui tay. Tại sao lại như vậy? Đầu tiên thì rõ ràng những game thủ mang thiên hướng thích cày cuốc nhưng lại không có điều kiện kinh tế sẽ không thể bỏ quá nhiều tiền vào game để có được những khẩu súng Vip thông qua hệ thống cửa hàng hay Quả cầu may mắn rồi. Nhưng bù lại họ có thể bỏ thời gian để cày nhiệm vụ, tham gia các hoạt động săn Zombie dày đặc trong game để tích góp tiền, nguyên liệu để chế Vũ khí hay cường hóa vật phẩm.

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 5

Điều này làm họ có hứng thú trải nghiệm và gắn bó, khám phá với game lâu hơn rất nhiều lần.  Tiếp đến mô hình đề cao việc luyện cấp cày đồ trên sẽ giúp game thủ Tốc Chiến Mobile có thể làm quen dần với các tính năng cũng như nắm được cách bắn của riêng từng loại súng để biết được mình phù hợp với khẩu nào nhất khi thực chiến trong các chế độ như đấu rank hay đặt bom căng thẳng chặng hạn.

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng nổi trội với kiểu chơi gì cũng có! 6

Ngoài ưu điểm về lối chơi đa dạng, sở hữu hệ thống bồi dưỡng nhân vật chuyên sâu ra thì Tốc Chiến Mobile còn ghi điểm thêm ở khía cạnh đồ họa ưa nhìn. Về thiết kế nhân vật, súng ống, giáp trụ tỏ ra đạt ngưỡng chuẩn mực của dòng game quân sự, đặc biệt các nữ chiến binh trong game này không những vừa xinh xắn mà trông còn rất mạnh mẽ nữa. Kế đến là phần xây dựng cảnh quan, môi trường chiến đấu xung quanh cũng góp phần lột tả được tính căng thẳng, u tối của bầu chiến sự nóng bỏng đang nổ ra. Bù lại cấu hình mà Tốc Chiến Mobile đòi hỏi người chơi phải đáp ứng lại tỏ ra vô cùng nhẹ nhàng. Tự tin mang đến cảm giác bắn, di chuyển vô cùng linh hoạt cho bạn trải nghiệm mượt mà trên chiếc điện thoại của mình tại bất cư đâu, khi nào bạn muốn tham chiến!

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tocchien.vn

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phô diễn lối chơi cày cuốc chuyên sâu đúng chất game PC