Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức vào tuần sau

Sau đợt thử nghiệm ngắn ngày khá thành công vào tuần vừa qua thì mới đây Tốc Chiến Mobile đã chốt hạ ngày mở cửa chính thức.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/09/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Sau đợt thử nghiệm ngắn ngày khá thành công vào tuần vừa qua thì mới đây Tốc Chiến Mobile đã chốt hạ ngày mở cửa chính thức.

Tốc Chiến Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tương đối hấp dẫn với bối cảnh giả tưởng, trò chơi đã được đưa về Việt Nam từ đầu năm 2018 và mở cửa thử nghiệm từ ngày 12/9 – 14/9/2018 vừa qua. Trải qua giai đoạn Alpha Test, trò chơi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng và đã ấn định ra mắt Open Beta vào ngày 19/9/2018 sắp tới.

Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức vào tuần sau 0

Lấy bối cảnh tại một thế giới đang tràn ngập xác sống, con người phải đứng lên để cứu lấy thế giới. Với lối chơi khá quen thuộc nhưng không kém phần hấp dẫn, Tốc Chiến Mobile sẽ đem đến cho người chơi cảm giác mới lạ và phấn khích. Ở các màn chơi đi cảnh thì người chơi sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi như giải cứu con tin hay hạ những tên trùm, để làm được điều này, các xạ thủ sẽ phải liên tục nâng cấp vũ khí và trang bị cho nhân vật.

Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức vào tuần sau 1

Tốc Chiến Mobile ấn định ngày ra mắt phiên bản chính thức vào tuần sau 2

Trò chơi cũng dành sự chăm chút của mình cho chế độ chơi PvP, khi mang đến hàng loạt những chế độ chơi vốn đã quen thuộc với những game bắn FPS như đấu đội, deathmatch, đặt bom, zombie, 1vs1,…để game thủ thỏa sức tranh tài cùng nhiều tay súng khác. Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Tốc Chiến Mobile chính là cốt truyện đặc sắc khi các game thủ phải vào vai một đội đặc nhiệm trong hành trình giải cứu thành phố khỏi các tổ chức khủng bố, cũng như đại dịch zombie đang đe dọa lan rộng ra toàn thế giới.

Trang chủ http://tocchien.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/tocchien.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cửu Kiếm 3D – Siêu phẩm game kiếm hiệp 9 phái của SohaGame lộ diện