Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn

Ở Tốc Chiến Mobile bạn muốn chơi gì cũng có, từ bám sát cốt truyện săn zombie kịch tính với chế độ PvE sinh tồn khắc nghiệt đến việc đọ sức thi đấu khốc liệt với người chơi khác ở chế độ PvP.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/09/2018 Tin game
Tốc Chiến Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tốc Chiến Mobile

Ở Tốc Chiến Mobile bạn muốn chơi gì cũng có, từ bám sát cốt truyện săn zombie kịch tính với chế độ PvE sinh tồn khắc nghiệt đến việc đọ sức thi đấu khốc liệt với người chơi khác ở chế độ PvP.

Trong những năm vừa qua, thị trường game bắn súng trực tuyến tại Việt Nam ngày càng nở rộ với nhiều đầu game mobile chất lượng kể cả về nội dung lẫn hình ảnh. Cụ thể hơn một số tựa game chọn cho mình lối chơi tập trung vào phần cốt truyện PvE, với nhiều tính năng phát triển nhân vật, đa dụng trong chiến đấu, trong khi số còn lại khai thác triệt để tính năng PvP theo thể thức thi đấu, qua đó tạo nên nhiều đấu trường và giải đấu bán chuyên, chuyên nghiệp dành cho game thủ. Tuy nhiên thực chất game thủ Việt vẫn chưa có nhiều cơ hội để trải nghiệm một tựa game bắn súng kết hợp đầy đủ cả hai lối chơi trên một cách trọn vẹn nhất cho đến khi Tốc Chiến Mobile xuất hiện.

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 0

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 1

Cụ thể hơn trò chơi này vẫn sẽ xoay quanh hai chế độ chơi chính bao gồm PvE và PvP giống như những tựa game FPS khác đang hiện hành tại Việt Nam. Song thay vì chọn phát triển tập trung vào một mảng nhất định, Tốc Chiến Mobile lại giữ cho hai tính năng này phát triển một cách đồng đều ở mức tốt, đủ để người chơi cảm thấy thỏa mãn dù chọn chơi ở bất kỳ lối chơi nào.

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 2

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 3

Ở chế độ chơi PvE, Tốc Chiến Mobile dẫn dắt người chơi bám sát cốt truyện để mở ra những tính năng và hoạt động săn boss mới mẻ, đặc biệt là yếu tố zombie vô cùng phấn khích, đem người chơi đến với những màn đấu súng, rượt đuổi, phối hợp kích thích các giác quan. Hệ thống PvE cốt truyện sẽ được chia thành 3 mức độ Cơ bản – Nâng cấp và Nâng cao, qua đó sau mỗi màn chơi nếu giành được tối đa 3 sao, người chơi sẽ nhận được những phần thưởng giá trị bao gồm cả những nguyên liệu để nâng cấp, phát triển nhân vật, trang bị.

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 4

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 5

Ngoài tính năng cốt truyện được thiết kế theo dạng PvE ra, người chơi còn có thể lựa chọn tham gia Mode chơi Thách thức với 2 loại hình bao gồm Tử chiến – Phòng vệ và Vulcan – Kill House – Chronos, yêu cầu người chơi phải vừa có kỹ năng tốt, lại vừa phải phối hợp nhuần nhuyễn với những người đồng đội của mình để có thể vượt qua thử thách.

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 6

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 7

Tính năng PvP của Tốc Chiến Mobile trở nên đặc biệt hơn nhờ vào mode chơi Sinh tồn, tuy nhiên đây lại là mode chơi được tổ chức dưới dạng sự kiện, đồng nghĩa với việc không phải lúc nào cũng có sẵn chế độ này cho người chơi. Qua đó người chơi sẽ tham gia 5 màn đấu, người cuối cùng còn sống sót sẽ là người giành chiến thắng. Phần thưởng mà người chơi nhận được cũng sẽ tăng dần lên nếu vượt sâu vào những vòng đấu sau. Các tính năng PvP khác của Tốc Chiến Mobile cũng được tập trung phát triển, chủ yếu nhằm vào các lối chơi đấu đơn, đấu đội, đặt bom, đấu dao, sniper… hoàn toàn đủ khả năng để tổ chức những giải đấu với quy mô lớn, ở cả thể thức cá nhân lẫn đồng đội.

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 8

Tốc Chiến Mobile cho người chơi thỏa sức tìm diệt người cho đến săn zombie vô cùng gay cấn 9

Sau tất cả điều mà người chơi mong mỏi ở một tựa game bắn súng FPS trên di động đã dần hóa thành hiện thực với Tốc Chiến Mobile, khi mà ở đó người chơi có thể thỏa thích săn bắt, chống cự với zombie, lại vừa trải qua những giờ phút căng thẳng, kịch tính với những màn đấu chiến kịch liệt mà tựa game này mang lại.

Trang chủ http://tocchien.vn/landing
Fanpage https://www.facebook.com/tocchien.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile