Tính năng “hậu cung” khiến game thủ Tam Quốc Du Hí tỏ ra bối rối

Với dàn mỹ nhân hùng hậu đủ các hệ trong Hậu cung, Tam Quốc Du Hí mang lại những phút giây thư giãn sau những cuộc chiến khốc liệt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/11/2018 Tin game
Tam Quốc Du Hí

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Du Hí

Với dàn mỹ nhân hùng hậu đủ các hệ trong Hậu cung, Tam Quốc Du Hí mang lại những phút giây thư giãn sau những cuộc chiến khốc liệt.

“Giang sơn” và “Mỹ nhân” luôn là những thành tựu “phải có” của bất kỳ một vương triều nào. Cả trong đời thực và những tựa game thông thường, có xưng bá được thiên hạ, giành được mỹ nhân hay không đều phụ thuộc vào khả năng lãnh đạo của các vị Chúa Công. Tuy nhiên, trong Tam Quốc Du Hí, các Chúa Công có thể an tâm phần nào khi dàn mỹ nhân sẽ luôn luôn ủng hộ và đồng hành ở mọi hoàn cảnh.

Tính năng Dàn mỹ nhân hùng hậu với đủ các hệ, chắc chắn là chẳng ngán ai

Tính năng Là chỗ dựa trên chiến trường, đồng thời là liều thuốc tinh thần ở hậu cung, các nàng quả thật đều xuất sắc

“Hậu cung” chính là tính năng khá lạ trong Tam Quốc Du Hí, cho phép người chơi sắp xếp một dàn mỹ nhân thay phiên chăm sóc. Hơn nữa, vì số lượng mỹ nhân trong Tam Quốc Du Hí là khá nhiều, do đó, không ít người chơi mới tỏ ra bối rối vì chẳng biết phải lựa chọn người đẹp nào để “sủng ái”.

Tính năng Nhiều như thế này thì làm sao để chọn…

Dĩ nhiên, không chỉ có tác dụng “buff” hay bổ trợ chỉ số mà các mỹ nhân trong Tam Quốc Du Hí còn vô cùng mạnh mẽ nếu được “chăm sóc” đúng cách. Ví dụ như: Chúc Dung, Tiểu Kiều hay Tôn Thượng Hương là 3 nữ tướng xinh đẹp nhưng sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ, có thể gây sát thương chẳng kém gì các võ tướng khác trong Tam Quốc Du Hí.

Tính năng

Tính năng “Bá đạo” chẳng kém gì các võ tướng nam đâu nhé

Hiện Tam Quốc Du Hí đã được NPH Funtap mở cửa vào ngày 7/11/2018, hiện người chơi đã có thể tải game và tham gia trải nghiệm ngay.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tamquocduhi
Trang chủ https://tamquocduhi.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Tặng 888 giftcode Đao Kiếm Vô Song Mobile