Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng

Buổi Big Offline lần này sẽ là chốn quy tụ game thủ 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tình Kiếm 3D Mobile để bàn về giải đấu lẫn những update sắp được tung ra.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2019 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Buổi Big Offline lần này sẽ là chốn quy tụ game thủ 3 miền Bắc – Trung – Nam của Tình Kiếm 3D Mobile để bàn về giải đấu lẫn những update sắp được tung ra.


Kể từ ngày ra mắt đến nay, Tình Kiếm 3D Mobile vẫn luôn giữ vững được vị thế hàng đầu của thể loại game cực phẩm kiếm hiệp trên thị trường game Việt. Để đạt được thành đó thì ngoài chất lượng cực phẩm của tựa game cùng sự đầu tư của NPH Funtap, không thể không kể đến sự ủng hộ rất lớn đến từ phía cộng đồng game thủ.

Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng 0

Đó là lý do vì sao mà ngay sau khi Tình Kiếm 3D ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái và vừa bước sang tháng 1/2019, Funtap đã tổ chức tới 2 buổi Big Offline dành cho game thủ tại Hà Nội và Sài Gòn.

Hai buổi Offline trên đã thành công mỹ mãn và để lại nhiều ấn tượng cho cộng đồng, và có lẽ chỉ có duy nhất các anh em game thủ Tình Kiếm sinh sống tại miền Trung là cảm thấy “gato” và thiệt thòi vì không được tham gia Offline.

Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng 1

Chính vì vậy mà ngay trong tháng 4 này, NPH Funtap sẽ tổ chức buổi Big Offline với quy mô lớn nhất từ trước tới nay trên cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Cụ thể về Thời gian và địa điểm tổ chức 3 buổi Big Offline:

Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng 2

-Big Offline Hà Nội : Thứ 7 (ngày 20/04) tại Trống Đồng Palace Thành Công, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
-Big Offline Đà Nẵng : Chủ Nhật (ngày 21/04) tại Khách Sạn Adina, Lô G6-G7 Phạm Văn Đồng, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
-Big Offline Hồ Chí Minh : Chủ Nhật (ngày 21/04) tại Trung Tâm Hội Nghị 272, 272 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Có thể bạn muốn đọc: Sau giải đấu “Chạm mặt giang hồ”, Tình Kiếm 3D Mobile lộ diện cao thủ võ học

Sở hữu lượng người chơi vô cùng đông đảo cùng một cộng đồng lớn mạnh, Big Offline 3 miền của game mobile Tình Kiếm 3D sẽ đem đến một không khí đúng chất của đại hội võ lâm.

Buổi gặp mặt sẽ kết nối anh em Tình Kiếm lại với nhau, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau chia sẻ về trải nghiệm khi chơi game Tình Kiếm 3D mobile ngoài ra còn là dịp để NHP Funtap trao giải cho các cao thủ đã đạt thứ hạng cao trong mùa đấu Cực Phẩm Võ Học – Chạm Mặt Giang Hồ vừa qua.

Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng 3
Tình Kiếm 3D Mobile sắp tổ chức offline 3 miền hoành tráng 4

Sẽ có vô số phần quà ingame và lưu niệm có chữ kí độc quyền của Đại Sứ Hình Ảnh – Anh Bo Đan Trường đang chờ đón game thủ tới tham gia Offline như áo Tình Kiếm, móc khóa, bút bi,… cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Cứ có mặt là có quà, 500 anh em game thủ Tình Kiếm 3D đừng bỏ lỡ ngày Đại hội võ lâm tại Big Offline 3 miền nhé.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!