Tinh Vân Kiếm Mobile – Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt

Sở hữu vô vàn tính năng từ cơ bản nhất cho đến độc nhất vô nhị, Tinh Vân Kiếm Mobile khiến nhiều người chơi tò mò, mong muốn sớm được trải nghiệm.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 10/09/2019 Tin game
Tinh Vân Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tinh Vân Kiếm Mobile

Sở hữu vô vàn tính năng từ cơ bản nhất cho đến độc nhất vô nhị, Tinh Vân Kiếm Mobile khiến nhiều người chơi tò mò, mong muốn sớm được trải nghiệm.

Những ngày qua cộng đồng game thủ và đặc biệt là những fan gắn bó lâu năm với NPH Funtap đang xôn xao bàn tán về một tựa game nhập vai sắp ra mắt có tên gọi là Tinh Vân Kiếm Mobile.

Thông qua những tin tức, hình ảnh, clip giới thiệu về sản phẩm, Tinh Vân Kiếm Mobile càng khiến nhiều người chơi tò mò và háo hức trông đợi. Với slogan đầy sự tự tin và khiêu khích: “Game chơi 2 triệu năm không hết“, trò chơi hứa hẹn mang đến hàng loạt tính năng đặc sắc bậc nhất của dòng game tiên hiệp.

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt 0

Theo đó game Tinh Vân Kiếm Mobile sẽ cuốn người chơi vào vòng tranh đấu của các thế lực Tiên – Yêu – Ma. Người chơi cũng phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến được dẫn dắt một cách sinh động.

Xen kẽ là những phân đoạn cắt cảnh được xây dựng công phu, bạn sẽ dần lên cấp, nhận được trang bị, học tiên thuật, đột phá tu vi để chuyển sinh lên những cảnh giới cao hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tinh Vân Kiếm Mobile có rất nhiều thứ hay ho cho bạn thỏa sức khám phá

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt 1

Phiên bản hiện tại công bố 4 môn phái Liệt Hỏa Đường, Thiết Sư Bảo, Hiên Viên Tông và Hoa Gian Các. Không chỉ có vẻ ngoài bắt mắt, hợp xu hướng, mỗi môn phái đều có những đặc điểm riêng biệt, phô diễn loạt skill combo hoành tráng.

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt 2

Bằng đồ hoạ 3D sống động, sắc nét đến từng chi tiết, người chơi sẽ hoà mình vào những chiến trường PK liên server kịch tính, đầy nhiệt huyết được phân bổ đồng đều, đa dạng theo các cấp, thoả mãn mong muốn được khẳng định bản thân của mỗi người chơi.

Đặc biệt, game còn thử thách người chơi phát triển ngưỡng sức mạnh không có giới hạn của nhân vật thông qua các kho tính năng đồ sộ như Kĩ năng, Trang bị, Cường hóa, Thú cưỡi, Mệnh Tinh, Đồng Hành, Tu tiên…

Tinh Vân Kiếm Mobile - Game nhập vai cày 2 năm không hết tính năng ấn định ngày ra mắt 3

Tích hợp nhiều tính năng, hoạt động đa dạng là thế nhưng Tinh Vân Kiếm Funtap lại có bộ cài khá nhẹ, tương thích với nhiều dòng máy phổ biến càng khiến người chơi “hối thúc” game nhanh nhanh ra mắt để được trải nghiệm.

Không thể kiềm chế sự mong chờ của người chơi, mới đây, NPH Funtap đã ấn định lộ trình ra mắt chính thức của Tinh Vân Kiếm Mobile. Cụ thể giai đoạn Alpha Test sẽ bắt đầu vào ngày 23/9/2019 và phiên bản không reset nhân vật sẽ bắt đầu ngay sau đó vào lúc 10h ngày 26/9/2019.

Giờ game thủ chỉ cần kê cao gối ngủ ngon và đếm ngược đến ngày được “bung lụa” trong game mà thôi!

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhvankiem.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tải game online mới nhất hay nhất về cho PC và Mobile