Tìm hiểu thứ “huyền bí” góp phần tạo nên những pha lật kèo kinh điển trong Gunbound M VNG

Trong các trận chiến của Gunbound M VNG thì hệ thống đá huyền bí Totem lại là một yếu tố hỗ trợ đắc lực cho người chơi lật kèo.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 13/04/2018 Tin game
Gunbound M

Bắn tọa độ / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Gunbound M

Nếu như trong Gunbound, người chơi chỉ cần chọn được một vị trí đẹp để chiến đấu thì trong Gunbound M, các điểm xuất hiện “đá huyền bí” Totem sẽ khiến game thủ càng cạnh tranh căng thẳng hơn để chiếm được.

Sự thành bại của một trận đấu trong Gunbound M được quyết định bởi rất nhiều yếu tố. Ngoài những yếu tố như Mobile (xe chiến), Avatar, Bảng ngọc phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người chơi thì những yếu tố như hướng gió, lốc xoáy đến từ tự nhiên ít nhiều cũng đem lại sự khó chịu trong các trận chiến thì hệ thống Totem lại là một yếu tố hỗ trợ đắc lực cho người chơi nếu họ tận dụng tốt.

Tìm hiểu thứ

Cụ thể trong Gunbound M VNG hệ  thống đá huyền bí Totem gồm có 4 loại với những đặc tính khác nhau như:

– Totem tím: tăng tấn công và phòng thủ.
– Totem vàng: Tăng tấn công.
– Totem xanh: Tăng phòng thủ.
– Totem trắng: Giảm phòng thủ.

Tìm hiểu thứ

Các Totem này xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đấu với công dụng gia tăng sức mạnh hoặc gây hiệu ứng xấu, có trận chúng xuất hiện ngày từ đầu hoặc có những trận một lúc sau mới xuất hiện, do đó người chơi cần quan sát kỹ và nắm bắt nhanh cơ hội để có được vị trí có totem hỗ trợ.

Chính vì vậy so với nhiều game bắn súng tọa độ khác, các trận chiến trong Gunbound M luôn trong tình trạng căng thẳng và khó đoán biết trước được kết quả. Chỉ cần một lần bắn sai nhưng đổi lại một tình huống chiếm vị trí buff hợp lý, người chơi dễ dàng xoay chuyển được tình thế đang bất lợi cho bản thân mình.

Tìm hiểu thứ

Kể cả khi người chơi đang gặp lợi thế, việc tranh giành càng nhiều totem xuất hiện trên bản đồ sẽ đảm bảo khả năng chiến thắng hơn, tránh việc bị đối phương cướp mất và cân bằng lại cục diện đang diễn ra. Cũng vì lí do đó mà việc cạnh tranh vị trí Totem trong Gunbound M cũng giằng co không kém gì diễn biến các trận đấu.

Tìm hiểu thứ

Dù được xem như là một thể loại đơn giản và mang tính chất giải trí là chính nhưng Gunbound M được phát triển thêm rất nhiều cách chơi mới mẻ, hiện đại, phù hợp với xu thế mới, đem lại tính chiến thuật hơn trong game. Từ đó,người chơi phải nghiên cứu chuyên sâu hơn từng yếu tố trong game để luôn ở thế chủ động, đưa ra được những chiến thuật hợp lý và linh hoạt thay đổi phụ thuộc vào tình hình đang diễn ra trong trận đấu.

Trang chủ: http://gunboundm.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt