Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long

Bảo vật thường chỉ có ở Quốc chiến game Phục Long, đó là những trợ thủ đắc lực cho võ tướng trong suốt quá trình tham gia chiến trường này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/04/2017 Tin game
Phục Long

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Phục Long

Bảo vật thường chỉ có ở Quốc chiến, đó là những trợ thủ đắc lực cho võ tướng trong suốt quá trình tham gia chiến trường này. Có tất cả 10 loại bảo vật và được áp dụng cho 06 chức quan trong webgame chiến thuật Phục Long, mỗi loại có tác dụng chuyên biệt, sau đây mời bạn đọc cùng 2Game bọn mình tìm hiểu sơ qua về hệ thống đặc biệt này nhé!

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 0

Bảo vật của quốc vương

Là chức cao nhất trong game Phục Long, nắm trong tay cả thiên hạ, quốc vương có quyền lực tối thượng, chi phối mọi hoạt động kinh tế, chính trị. Chính vì thế, các bảo vật cũng được ưu ái hơn.

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 2

Quốc vương sở hữu 03 loại bảo vật, gồm: Bá Vương Khí – giảm sĩ khí khiến địch trở nên trì trệ, giúp phe ta nhanh chóng đi đến chiến thắng; Cấm Vệ Lệnh – gọi cấm vệ quân tấn công thành địch và Ngự Giá Trướng – giúp quân ta hồi sinh tạm thời, sát nơi đang tấn công/phòng thủ, di chuyển nhanh và dễ dàng hơn. Tùy thuộc và giá trị của bảo vật mà quốc vương phát huy tối đa tác dụng của chúng, giúp thế lực của mình mạnh hơn và khiến kẻ địch bại trận.

Bảo vật của thừa tướng

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 4

Chỉ xếp sau quốc vương, thừa tướng cũng quyền lực vô cùng với 02 loại bảo vật là Thảo Phạt Lệnh và Viễn Chinh Lệnh. Tính chất bảo vật của thừa tướng là dùng trong việc viễn chinh, thảo phạt kẻ địch, mở rộng lãnh thổ, tăng cường phạm vi chiếm đóng thành trì châu thành.

Bảo vật của châu mục

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 6

Đứng thứ ba trong hệ thống thế lực Phục Long, châu mục cũng sở hữu 02 loại bảo vật là Xuyên Vân Tiễn và Trùng Sinh Tế Đàn. Nếu Xuyên Vân Tiễn giúp châu mục triệu hồi 30 quân đoàn của những người chơi cùng thế lực, đang không online thì Trùng Sinh Tế Đàn lại giúp quân lính của vị quan này có thể sống lại 1 lần sau khi tử trận.

Bảo vật của thứ sử, thái thú và huyện lệnh

Đây là 03 chức quan thấp nhất trong Phục Long, quyền hành cũng hạn chế hơn nhiều so với quốc  vương, thừa tướng, châu mục nên việc sở hữu bảo vật cũng tỉ lệ thuận theo quan chức. Huyện lệnh nhỏ nhất sở hữu Huyền Thưởng Lệnh có tác dụng tăng gấp đôi võ và lượng diệt quân địch; tiếp đến thái thú có Cờ Thiết Huyết giúp tăng điểm của quân đoàn phe ta; Riêng thứ sử có Độn Giáp Thiên Thư – tác dụng tạo lối truyền tống đến điểm mục tiêu giúp quân đoàn di chuyển nhanh chóng đến mục tiêu này.

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 8

Dù giữ chức quan nào, chiếm hữu bảo vật nào đi chăng nữa thì việc phát huy sức mạnh của mỗi bảo vật là hoàn toàn tùy thuộc vào các chiến tướng. Người chơi cần hoàn thiện kỹ năng tổ chức hội nhóm, kêu gọi thế lực để sử dụng bảo vật khắc chế đối phương một cách hiệu quả nhất.

Tìm hiểu hệ thống bảo vật ở webgame Phục Long 10

Nếu bạn chưa biết thì Phục Long là webgame chiến thuật cân não cao thủ đến từ ông lớn VNG, game hiện được vận hành với 22 server, người chơi ổn định và có nhiều đóng góp tích cực xây dựng cộng đồng.

Chơi ngay Phục Long http://pl.360game.vn/quick-play
Trang chủ http://pl.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/pl.360game.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!