Tiêu Dao Giang Hồ Mobile – Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt

Mặc dù đã được 2Game.vn hé lộ thông tin sớm song phải đến tận hôm nay, NPH SohaGame mới đưa ra thông báo về việc ra game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile vào tháng 10/2010 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 28/09/2018 Tin game
Tiêu Dao Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Giang Hồ

Mặc dù đã được 2Game.vn hé lộ thông tin vào cuối năm 2017 song phải đến tận hôm nay (28/9/2018), NPH SohaGame mới đưa ra thông báo chính thức về việc ra game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile vào tháng 10/2010 sắp tới.

Như vậy với hơn nửa năm chuẩn bị đi kèm những sự bổ sung mới vào lối chơi chuyên dụng võ học giang hồ và cho phép người chơi thỏa sức phối chiêu của hàng chục môn phái danh trấn thiên hạ như Cái Bang, Đường Môn, Thiếu Lâm, Nga My, Côn Lôn, Võ Đang, Minh Giáo…để chiến đấu thì đây hứa hẹn là một đối thủ nặng ký của seri game Cửu Âm. Bởi từ trước đến nay tại làng game Việt hễ nhắc đến sự đa dạng về võ học, sự thoải mãi trong cách thức rèn luyện nhiều bộ nội công, tâm pháp cho nhân vật ở dòng game nhập vai kiếm hiệp thì seri game Cửu Âm luôn đứng nhất. Nhưng giờ với sự góp mặt của Tiêu Dao Giang Hồ Mobile thì có vẻ như danh hiệu độc tôn trên của game Cửu Âm ít nhiều bị lung lay.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 0

Cụ thể Tiêu Dao Giang Hồ 3D lấy cảm hứng từ các đại cao thủ như Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ với khả năng tinh thông nhiều trường phái võ học trong các tác phẩm kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Qua đó trong game người chơi không còn bị giới hạn bởi các rào cản về môn phái nữa. Giờ đây bạn có thể thoả sức săn lùng những bí kíp võ công lừng danh thiên hạ để phối lại thành một bộ tâm pháp chiến đấu đặc trưng cho riêng mình cũng được.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 1

Đó có thể là một Lệnh Hồ Xung tay cầm Huyền Thiết Đại Kiếm nhưng lại xuất ra tuyệt kĩ Giáng Long Thập Bát Chưởng chân truyền của Cái Bang hay một Trương Vô Kỵ nổi tiếng hiệp nghĩa nhưng lại có thể sử dụng Hủ Thi Độc vô cùng âm hiểm hay một Giác Viễn tinh thông Bát Quái Trận? Nói chung đến với Tiêu Dao Giang Hồ Mobile mọi rào cản về môn phái, vũ khí chiến đấu hay thậm chí là chiêu thức ra đòn cũng chỉ là ranh giới mong manh mà thôi. Vì bạn rất khó lòng nhìn bề ngoài mà có thể đoán được cách thức dụng võ của đối phương trừ khi để ý kĩ các đòn thế ban đầu mà kẻ địch tung chưởng.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 2

Theo đó khởi đầu game mobile Tiêu Dao Giang Hồ bạn sẽ nhận được một trong 3 bộ tâm pháp cơ bản là Thái Hư của Võ Đang Phái, Dịch Cân Kinh của Thiếu Lâm Tự và Bá Đao Kinh của Minh Giáo, với mỗi tâm pháp sẽ có thuộc tính riêng phù hợp môn phái cũng như nâng cao sức mạnh cho người sử dụng. Khi cấp độ lên cao, người chơi sẽ mở ra các tâm pháp cấp cao hơn như Thái Cực, Hỗn Nguyên Công, Đường Môn Quyết kèm theo sự đột phá về sức mạnh trong từng chiêu thức. Vậy nên thay đổi tâm pháp một cách khôn khéo khi tham gia các trận chiến lớn để khắc chế kẻ địch, thiên biến vạn hóa chiêu thức ra đòn chính là chìa khoá để bạn nắm lấy chiến thắng trên bước đường phiêu bạt giang hồ của mình.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 3

Ngoài hệ tống tâm pháp bản môn ra thì người chơi có thể sưu tâm thêm các mảnh võ học giang hồ thông qua việc đi các phó bản, cày hoạt động nhiệm vụ hàng ngày. Thậm chí nếu may mắn có duyên kỳ ngộ võ học người chơi có thể nhận ngay các quyển mật tích chứa võ học giang hồ đầy mạnh mẽ. Đây được xem là khởi nguồn của các quyển bí kíp võ công đã thất truyền từ lâu trên cõi võ lâm mà người ta thường đồn thổi, săn lùng.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 4

Do đó nếu bạn thu thập được càng nhiều tuyệt học thì nhân vật sẽ càng có được sự đa dạng trong cách phối hợp kỹ năng để tạo thành một bộ thức diễn võ cho riêng mình. Không chỉ dừng lại ở đó, mảnh võ học còn giúp đột phá võ công, đưa thuộc tính và kỹ năng của tuyệt học lên một tầm cao mới, giúp nhân vật tiến gần thêm một bước đến với vị trí Minh chủ võ lâm.

Bên cạnh việc sở hữu võ học tuyệt thế thì rèn luyện kỹ xảo là một điều tiên quyết mà các tay chơi phải chú ý đến. Để có thể lĩnh ngộ các bí kíp Võ học đến mức độ cao nhất thì bạn cần rèn luyện tất cả các bậc của kỹ xảo. Mỗi tuyệt thế Võ học đều yêu cầu những kỹ xảo phù hợp. Cụ thể kỹ xảo được chia làm các bậc: Kỹ, Quyết, Thuật và Công. Qua đó người chơi có thể tìm thấy các mảnh kỹ xảo thông qua vượt ải phó bản cũng như may mắn nhận được qua các hoạt động quay thưởng, luyện cấp hằng ngày. Khi đã đủ mảnh kỹ xảo thì có thể lĩnh ngộ tầng võ học cao hơn, nâng cao hiệu quả thi triển võ công, từ đó cải thiện hiệu ứng chiêu thức khi thực chiến.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 5

Đặc biệt trong game Tiêu Dao Giang Hồ Mobile bên cạnh việc các đòn thế tập trung vào khoản dồn sát thương thì còn có các bộ võ công thiên về khống chế, phụ trở hay làm suy yếu mục tiêu. Với những đặc tính võ công riêng biệt và hấp dẫn như đã nêu ở đầu bài thì Tiêu Dao Giang Hồ Soha không chỉ mang lại cho người chơi một tựa game thuần kiếm hiệp mà còn mang lại những sự lựa chọn võ công thích hợp theo từng hoàn cảnh lẫn sở đoạn chiến đấu của người dùng nữa.

Tiêu Dao Giang Hồ Mobile - Game cho người chơi thỏa sức luyện võ học giang hồ định ngày ra mắt 6

Bạn muốn khống chế mục tiêu như các đòn làm chậm hay choáng khiến cho địch nhân không thể di chuyển hoặc tấn công phủ đầu trong một thời gian ngắn?! Cứ thế một nhân vật có thể sở hữu lên tới hàng trăm chiêu thức cả bị động cho đến chủ động nhưng chỉ có 7 chiêu được xuất trận mà thôi. Vậy nên nếu thấy không vừa ý bạn có thể vào phần tùy chỉnh võ học để phối kĩ và tiếp tục thử nghiệm cách thức combo skill mới  mẻ hơn. Nhìn chung một khi đã dấn thân vào chốn giang hồ của game mobile Tiêu Dao Giang Hồ thì chắc hẳn bạn sẽ phải cày mệt nghỉ với hàng chục bộ võ học và hàng trăm chiêu thức hiện hữu!!!

Trang chủ https://tieudaogiangho.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tieudaogiangho.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK