Tiên Kiếm Online – Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam

Vào tháng 8/2018 tới làng game Việt sẽ chính thức đón nhận tựa game PC nhập vai kinh điển mang tên Tiên Kiếm Online này thông qua sự phát hành của DzoGame.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/07/2018 Tin game
Tiên Kiếm Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Online

Tiên Kiếm Online có tên gốc là Mo Xiang Online ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006 cho đến nay sản phẩm vẫn phát triển ổn định tại một số nước như Đài Loan, Macao, Hồng Kông, Thái Lan, Hàn Quốc, Châu Mỹ như là minh chứng hiếm hoi cho sự tồn vong bất diệt của dòng game nhập vai PC vậy. Được biết vào tháng 8/2018 tới thì làng game Việt sẽ chính thức đón nhận tựa game kinh điển này thông qua sự phát hành của Asiasoft (DzoGame).

Tiên Kiếm Online thuộc thể loại MMORPG chơi cài đặt trên PC sở hữu đồ họa 3D kiểu xưa cũ lột tả một thế giới võ hiệp hoàn toàn khác so với những gì game thủ Việt từng biết đến qua dòng game Kiếm hiệp hay Tiên hiệp cố hữu. Theo đó trò chơi này không gò bó người chơi lựa chọn môn phái ngay từ đầu mà thay vào đó cho bạn thỏa sức phát triển võ học, lựa chọn vũ khí ưa dùng và tạo nên một lối chiến đấu đặc trưng của riêng bạn. Được biết ở phiên bản hiện tại game mang đến 6 loại vũ khí gồm Kiếm, Thương, Cung, Đao, Quyền và Ám Khí.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 0

Tất nhiên mỗi vũ khí sẽ đi kèm một bộ chiêu thức nội công và ngoại công hoàn toán khác biệt. Do đó để sử dụng được vũ khí ưa dùng người chơi cần xác định rõ hướng nghiệp theo đuổi để rèn luyện kỹ năng cho chuẩn xác. Và khi đạt cấp 40 trở lên, nhân vật của bạn còn có thể tiến hóa sang thành nhiều dạng chức nghiệp khác nữa hòng mở khóa thêm bộ kỹ năng cấp cao mới mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt ngoài sát thương đến từ vũ khí chuyên dụng kể trên thì mỗi nhân vật của người chơi còn có thể tấn công đối phương bằng Khí công nữa. Đây là dạng võ học chưởng pháp được chia thành các hệ tương sinh tương khắc nhau như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ví dụ như khí công hệ Kim sẽ có hiệu ứng gây choáng hay khí công hệ thủy luôn đi kèm hiệu ứng làm chậm, trói chân đối phương chẳng hạn. Tựu chung các chiêu khí công này đóng vai trò bổ trợ tối quan trọng cho việc tác chiến của nhân vật khi chứa đựng hàng tá hiệu ứng đi kèm.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 1

Khởi tạo nhân vật (Nam/Nữ khách) xong xuôi bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình trừ gian diệt ác của mình. Và cũng giống như bao tựa MMORPG chơi trên PC khác, bạn phải tự tay rèn luyện, tìm hiểu mọi tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao để có thể tồn tại trong thế giới hiểm nguy mà game vẽ ra. Khi đạt đến cấp độ nhất định, người chơi có thể chuyển sang những map khác để tiếp tục luyện cấp săn đồ hòng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Dù Tiên Kiếm Online đi theo một cốt truyện võ hiệp dựa trên những suy nghĩ có thực từ tâm trí của con người song điều này đã đưa đẩy người chơi đặt chân đến những vùng đất huyễn ảo chỉ có trong tưởng tượng. Tại đây bạn có thể tìm cho mình những người bằng hữu thân thiết, hay là một nửa kia của mình đang đâu đó trong thế giới ảo này!

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 2

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 3

Tuy vẫn có những điều viễn tưởng diễn ra nhưng mối quan hệ giữa những người chơi với nhau khá gắn bó. Điều đó đã hình thành lên một cộng đồng rộng lớn bao trùm cả game, tất cả đều chung một mục tiêu là bảo vệ thế giới trước lũ quái vật hung tợn. Ở game này, thế giới trong Tiên Kiếm Online và ngoài đời đều hợp nhất thời gian với nhau. Do đó bạn phải trải qua những cuộc thử thách, hay những trận đấu nguy hiểm với lũ quái vật ở khắp mọi nơi quanh khu vực bạn hiện hữu.

Và trong quá trình trải luyện, bạn có thể đạt được những kỹ năng cũng như gia tăng chỉ số cho nhân vật mình trở nên mạnh hơn với hàng tá tính năng kinh điển như cường hóa trang bị, chế đồ, khảm ngọc, luyện hóa vật phẩm. Tất nhiên do là dòng game nhập vai thời xưa nên trong Tiên Kiếm Online bạn hoàn toàn có thể giao dịch hay buôn bán mọi vật phẩm trực tiếp với người chơi khác rất tiện lợi.

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 4

Ngoài ra trong quá trình bôn tẩu giang hồ người chơi có thể nhận thêm những hướng dẫn cũng như nhiệm vụ từ một số NPC trong làng hay ven đường đi. Sau mỗi nhiệm vụ bạn sẽ nhận được một số điểm EXP cũng như số tiền thưởng, nguyên liệu được hệ thống ban tặng. Mặc dù sở hữu kiểu đồ họa 3D cổ lỗ sĩ với hình ảnh nhân vật được phỏng dựng như những thước phim võ hiệp cổ trang đầy tăm tối nhưng lại không khiến người chơi thất vọng. Bù lại vóc dạng nhân vật cùng những cảnh vật xunh quanh, hiệu ứng chiến đấu lại mang đường nét tinh tế như đời thật vậy!

Tiên Kiếm Online - Game nhập vai chơi cài đặt trên PC gần 12 năm tuổi cập bến Việt Nam 5

Đặc biệt nhằm gia tăng tính hấp dẫn trong game đối với mọi người, NSX đã tập trung phát triển 3 hệ thống tính năng được đánh giá là tối quan trọng gồm hệ thống chiến trường PvE – PVP, hệ thống chế tạo đồ và hệ thống phát triển nhân vật cự kỳ chuyên sâu. Đó là những điều đã tạo dựng lên cho game Tiên Kiếm Online một bộ mặt hoàn thiện nhất theo thời gian. Mà ở đó người chơi có thể tự do phiêu bạt khắp chốn, thỏa sức so tài với bất kỳ ai qua những tuyệt kỹ võ công thâm hậu mà bản thân đã lĩnh ngộ được.

Trang chủ https://tienkiem.dzogame.vn
Tham gia hội thích chơi game online tại Facebook.com/hoinguoimegameonline

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile đổi tên thành Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile và mở Beta Test