Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam

Sau thời gian dài chuẩn bị đảm bảo mang đến sản phẩm đậm chất chơi của game PC kinh điển, Tiên Kiếm Online đã chính thức thông báo thời gian Closed Beta.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 04/10/2018 Tin game
Tiên Kiếm Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Online

Sau thời gian dài chuẩn bị để đảm bảo mang đến một sản phẩm đậm chất chơi của game PC kinh điển, Tiên Kiếm Online đã chính thức thông báo thời gian Closed Beta vào ngày 16/10/2018 tới.

Là tựa game PC hiếm hoi ra mắt trong năm 2018, Tiên Kiếm Online khiến cộng đồng game thủ háo hức chờ đợi khi hứa hẹn sẽ mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam. Và để minh chứng cho “chất chơi” đó, hàng loạt những tính năng, hoạt động đặc sắc được “nhá hàng” trước thực sự mang đến cảm giác hoài cổ của những game PC thời kỳ đầu.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 0

Dễ dàng nhận thấy, từ thiết kế đồ họa, nhân vật,khung cảnh, cách sử dụng các gam màu chính của game không hề màu mè, hoa mỹ, tráng lệ như các game thời nay mà trung thành với sự đơn giản, mộc mạc, thậm chí cả font chữ và sắp xếp các phím chức năng ở giao diện chính cũng theo phong cách cổ xưa.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 1

Tiên Kiếm Online cũng xây dựng nên một thế giới tiên kiếm hiệp vô cùng rộng lớn với những địa danh quen thuộc theo cách gọi cũ như Lan Châu, Tô Châu,…cùng với đó là các map được chia theo từng khu vực riêng biệt tương ứng với cấp độ, chỉ khi người chơi đạt đến cấp độ yêu cầu thì mới có thể vào được bản đồ đó. Xuất phát điểm ban đầu của người chơi đều sẽ ở map Tân Thủ, họ sẽ trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thông qua sự hỗ trợ của các NPC hướng dẫn giúp làm quen với game nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 2

Game cung cấp cho người chơi 6 lựa chọn nhân vật bao gồm cả cận chiến lẫn tầm xa phù hợp với phong cách chiến đấu của mỗi người. Ngoài ra, ở giao diện chọn, bạn còn có thể tự do tùy chỉnh giới tính, ngoại hình theo ý thích riêng, tạo ra một nhân vật mang đậm dấu ấn cá nhân, không lẫn với ai.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 3

Hệ thống võ công trong Tiên Kiếm Online được khắc họa vô cùng sinh động, chân thực và có chiều sâu. Sau khi người chơi học được kĩ năng thì kĩ năng đó sẽ có level 1. Để tăng cấp độ cho kĩ năng, bạn phải dùng kĩ năng đó trong quá trình đánh quái, điểm kinh nghiệm cho kĩ năng đó sẽ tăng dần và khi đạt 100% thì sẽ thăng cấp được kĩ năng. Ở các cấp độ kĩ năng là 6 và 11, muốn tiến lên cấp độ cao hơn, sau khi tích lũy 100% phải đến NPC diễn võ trường luyện tập kĩ năng mới có thể tiếp tục tăng cấp kĩ năng. Cấp kĩ năng tối đa trong game sẽ dừng ở mức độ 12. Đó là chưa kể đến việc một số võ công sẽ phù hợp với những trang bị và vũ khí khác nhau nên cần tùy theo đó để chọn học võ công tốt nhất cho bản thân.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 4

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 5

Là một game thiên về PK nên Tiên Kiếm Online không thể thiếu hai loại võ công là Nội Công và Ngoại Công. Nội Công trong Tiên Kiếm Online được chia làm 5 thuộc tính là Hỏa – Thủy – Mộc – Kim – Thổ. Nội công giúp kích hoạt hiệu quả của các loại chiêu thức, khinh công, nhưng nội công chỉ có tác dụng đối với Tâm Mạch. Chiêu thức nội công có nhiều loại, phong phú và sẽ được nâng cao theo từng tầng tu luyện. Muốn học võ công nội bạn phải có cuốn bí kíp để tu luyện và sẽ không có tác dụng khi bạn dùng chung với vũ khí.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 6

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 7

Giống như những game thời đầu, hệ thống phát triển sức mạnh nhân vật sẽ không thể thiếu phần phân chia điểm thuộc tính. Sau khi lên cấp sẽ nhận được 6 điểm thuộc tính để phân bổ vào các thuộc tính Sức Mạnh, Nhanh Nhẹn, Thể Chất hoặc Tâm mạch. Việc phân bổ điểm sẽ ảnh hưởng nhiều đến lối chiến đấu của mỗi người chơi và còn phải phụ thuộc vào trang bị, vũ khí đang mặc trên người.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 8

Tất nhiên, Tiên Kiếm Online còn có rất nhiều tính năng cơ bản khác như Pet, Skin, Cường hóa, Phân giải trang bị,… hay các hoạt động đa dạng như hoạt động phó bản, Lôi Đài Tỷ Võ, Tháp Danh Vọng, Tinh phong Huyết Vũ,…để hỗ trợ đắc lực cho người chơi trên con đường phát triển sức mạnh nhân vật, là một mảnh đất màu mỡ cho dân cày và những người yêu thích PK thỏa sức tung hoành.

Tiên Kiếm Online công bố ngày ra mắt, hứa hẹn mang chất chơi game PC kinh điển khi xưa trở lại Việt Nam 9

Với những hoạt động, tính năng được cập nhật đầy đủ nhất, kinh điển nhất, mang đậm chất chơi của game PC thời kỳ đầu, Tiên Kiếm Online sẽ chính thức khai mở Closed Beta cho người chơi tham gia trải nghiệm vào ngày 16/10/2018.

Trang chủ: https://tienkiem.dzogame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.dzogame/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
20/06
09:00

Tam Quốc AFK


S1 / AIVO

20/06
10:00

Thánh Chiến 3D


Thử nghiệm / SohaGame

20/06
10:00

Ma Đạo Tây Du Mobile


Thử nghiệm / GTV

+ đọc tiếp

Tặng 555 giftcode Tam Quốc AFK