Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã lần lượt được NPH Gamota hé lộ.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/02/2017 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã lần lượt được NPH Gamota hé lộ.

Được NPH Gamota mang về Việt Nam, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp là tựa game tiên hiệp sở hữu đồ họa bắt mắt cùng hệ thống tính năng hấp dẫn không hề thua kém bất kỳ tựa game nhập vai nào khác. Khỏi phải nói, cộng đồng game thủ đang vô cùng nóng lòng và háo hức từng ngày mong chờ tựa game này lên sóng như thế nào. Và để game thủ thêm phần yên tâm, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã bất ngờ show hàng bộ ảnh Việt hóa như một minh chứng cụ thể cho ngày ra mắt không còn xa nữa.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 0

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 2

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 5

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 6

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 7

 

 

Bám sát theo nguyên tác “Tây Du Ký” cùng đồ họa được đầu tư chăm chút, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ đưa người chơi lạc vào thế giới thần tiên qua nhiều địa điểm nổi tiếng như: Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… theo chân hành trình Tây Trúc thỉnh kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên có một điểm mới là thay vì được hóa thân thành nhân vật chính theo cốt truyện thì người chơi sẽ tiến hành lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ nhập vai tham gia hành trình thỉnh kinh đầy hấp dẫn và ly kỳ này.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota tung ảnh Việt hóa nét căng 8

Bên cạnh đó, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp còn được đánh giá cao bởi hệ thống PK vô cùng đa dạng: đấu trường liên server 1vs1; chiến trường 2vs2, Bang Chiến,… cho phép người chơi có thể thỏa sức chiến đấu, phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để chinh phục ngôi vị Bá Vương vạn người mê trong thiên hạ. Đặc biệt, người chơi sẽ không có thời gian nghỉ ngơi và phải cày cuốc điên đảo trong hàng tá hoạt động ingame để có thể lên đời một cách nhanh nhất. Và còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi các game thủ tới khám phá Tiên Kiếm Kỳ Hiệp trong ngày ra mắt tới đây.

 

Hóng game tại https://www.facebook.com/tienkiem.mobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi