Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt trang chủ, ngày mở game không còn xa

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày ngóng trông thì trang chủ game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chính thức ra mắt.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/02/2017 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày ngóng trông thì trang chủ game mobile Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chính thức ra mắt.

Trải nghiệm đầu tiên khi đặt chân vào landing page chính là thiết kế đầy kì công tạo cảm giác không gian đa chiều, với góc nhìn quen thuộc như chính không gian trong game trên nền nhạc du dương, bồng bềnh của ca khúc độc quyền mang tên “Đời đời kiếp kiếp” được Rik thể hiện. Kết hợp nhiều màu sắc một cách hài hòa khiến người xem đắm chìm trong chốn bồng lai tiên cảnh đầy mộng ảo ngay tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt trang chủ, ngày mở game không còn xa 0

Tại đây người chơi còn được tìm hiểu những thông tin “có một không hai” chưa từng được tiết lộ tại Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota, trong đó có một loạt những tính năng đặc sắc như: hệ thống nhân vật, tính năng Huyền Thoại, hệ thống thú cưỡi và cánh, Thần Binh,…

Hơn thế nữa một đoạn trailer Ỷ Thiên 3D cũng được giới thiệu đến game thủ ngay tại trang landing này. Theo dõi đoạn trailer, người chơi sẽ dễ dàng nhận ra rất nhiều thông tin được tựa game hé lộ trong thời gian sắp tới.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt trang chủ, ngày mở game không còn xa 2

Đi kèm với đó là sự kiện “ Thề Nguyện Tam Giới” – nơi các game thủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cùng nhau ghi tên mình vào sự kiện mong chờ ngày ngày tựa game ra mắt chính thức cùng cơ hội nhận được nhiều giải thưởng vô cùng giá trị như:  Hành trang Giftcode chinh phục tiên giới, Loa Bluetooth, Sạc điện thoại,… và người may mắn nhất được tham gia bốc thăm sẽ có cơ hội nhận được một chiếc iPhone 7 vô cùng sành điệu.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota ra mắt trang chủ, ngày mở game không còn xa 4

Đặc biệt ngay tại landing page, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cũng tiết lộ ngày game chính thức ra mắt. Khỏi phải nói trước tin vui này, cả cộng đồng đang phấn khích như thế nào và háo hức đếm ngược từng ngày chờ đến ngày 28/2/2017 để được bung lụa hết mình tại thế giới đầy yêu ma khốc liệt này.

Như vậy chỉ còn vài ngày nữa là làng game Việt sẽ được chứng kiến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota chính thức bùng nổ. Hãy chờ đợi xem, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ cống hiến cho game thủ Việt những trải nghiệm tuyệt vời và đỉnh cao như thế nào trong thời gian sắp tới?

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!