Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước

Cuối cùng, cộng đồng game thủ cũng có thể chạm tay gần hơn đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota khi NPH Gamota đã chính thức cho phép tải game.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 27/02/2017 Tin game
Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp

Cuối cùng, cộng đồng game thủ cũng có thể chạm tay gần hơn đến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota khi NPH Gamota đã chính thức cho phép tải game.

Như những thông tin đã hé lộ trước đó, làng game Việt trong thời gian tới sẽ đón chào thêm một tân binh mới mang tên Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Hiện tại, tựa game đã bước vào những công đoạn cuối cùng, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày mai, 28/2/2017. Tuy nhiên, để game thủ không phải chờ đợi lâu hơn nữa cũng như mang đến một cái nhìn cận cảnh hơn, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota đã chính thức cho phép tải game trên cả 2 phiên bản Android và iOS khiến người chơi vui mừng sung sướng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 0

Là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG với đề tài tiên hiệp huyền ảo, dựa theo nguyên tác “Tây Du Ký”, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ đưa người chơi phiêu dạt qua những địa danh nổi tiếng như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung, Hỏa Diệm Sơn,… theo chân hành trình Tây Trúc Thỉnh Kinh của bốn thầy trò Đường Tăng và chiến đấu với đủ dạng yêu ma quỷ quái để hoàn thành cơ nghiệp. Tuy nhiên, điểm khác biệt lại nằm ở việc người chơi sẽ chỉ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật nam – nữ là Tiêu Dao và Huyền Nữ để nhập vai tham gia Tiên Giới đầy bí hiểm này.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 1

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 2

Và cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác, người chơi sẽ thực hiện chuỗi nhiệm vụ theo cốt truyện để thăng cấp, dần dần mở khóa những tính năng mới để có thể thực sự được dấn thân vào cuộc chiến đầy khốc liệt, trải qua nhiều cửa ải khó khăn và bị lôi cuốn vào câu chuyện đặc biệt của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota. Tất nhiên, những trận chiến PK sẽ trở thành một phần không thể thiếu và là nguồn động lực sống của hàng ngàn anh hùng khắp bốn phương trên con đường chinh phục bản thân và trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 3

Không chỉ có vậy, hiện tại NPH Gamota đã hoàn thiện các tính năng nhằm mang đến cảm giác chân thực, đầy đủ và hoàn hảo nhất cho người chơi trước khi đến với phiên bản chính thức. Game thủ sẽ hoàn toàn đắm chìm trong một loạt những tính năng và hệ thống thú cưỡi, cánh, Pháp Bảo,… cùng nền đồ họa đẹp mắt không thua kém bất kỳ tựa game tiên hiệp nào.  

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 5

Đi kèm với đó là sự kiện “ Thề Nguyện Tam Giới” – nơi các game thủ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota cùng nhau ghi tên mình vào sự kiện mong chờ ngày tựa game ra mắt chính thức đang diễn ra vô cùng sôi nổi và đã cán mốc 4000. Như vậy, cơ hội nhận được một chiếc iPhone 7 vô cùng sành điệu cùng nhiều giải thưởng vô cùng giá trị như:  Hành trang Giftcode chinh phục tiên giới, Loa Bluetooth, Sạc điện thoại,… sẽ không còn quá xa đối với các game thủ của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota bất ngờ cho game thủ tải game về máy trước 6

Chỉ còn một ngày nữa là Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ chính thức lên thớt để các game thủ Việt tha hồ chặt chém. Hãy cùng chờ đợi xem Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Gamota sẽ tung ra những vũ khí đặc biệt nào trong thời điểm ra mắt vào ngày mai, 28/2/2017.

Tải game cho AndroidiOS
Landing page: http://tienhiep.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiem.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi