Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tại buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vào sáng ngày 13/4/2019 vừa qua đại diện SohaGame và YCGame đã có những chia sẻ quan trọng đến người chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/04/2019 Tin game
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Tại buổi họp báo ra mắt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile vào sáng ngày 13/4/2019 vừa qua đại diện SohaGame và YCGame đã có những chia sẻ quan trọng đến người chơi.

Hôm 13/04/2019 tại Capella Gallery Hall Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp báo Việt – Trung của bom tấn nhập vai Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Ngay từ sáng sớm, tất cả đại diện đến từ NSX YCGame, NPH SohaGame, cùng hàng loạt trang tin game trong nước và hàng trăm game thủ khách mời VIP đã có mặt đầy đủ, cùng hân hoan trong sự kiện được đánh giá là lớn nhất làng game Việt trong quý I năm 2019 này.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 0

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các game thủ đã có dịp tận tay trải nghiệm trước Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile phiên bản Việt hóa trên cả thiết bị PC lẫn Mobile. Hay chụp những tấm ảnh kỷ niệm với dàn cosplay hùng hậu, giao lưu với anh em huynh đệ chung chí hướng. Đặc biệt là được đàm thoại trực tiếp với giám đốc sản phẩm, với “cha đẻ” của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile. Được thẳng thắn đặt câu hỏi, bày tỏ những ước mong thầm kín trước nay chưa biết nói cùng ai.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 1
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 2

Có thể bạn muốn đọc: Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tổ chức họp báo hoành tráng tại Sài Gòn, có cả NSX Game tham dự

Và theo những thông tin chính xác được công bố tại buổi họp báo, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ chính thức Alpha Test có reset nhân vật vào ngày 18/4/2019 và chính thức ra mắt vào ngày 25/04/2019 tại thị trường Việt Nam. Đồng thời lộ trình update trong 5 tháng gần nhất cũng được cả YCGame và SohaGame công khai ngay tại buổi họp báo với 3 bản cập nhật lớn lần lượt vào tháng 05, tháng 07 và tháng 09/2019.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 3
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 4
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile công bố lộ trình ra mắt tại thị trường Việt Nam 5

Buổi họp báo kết thúc thành công rực rỡ cũng chính là sự khởi đầu rất đáng kỳ vọng của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tại thị trường Việt Nam. Nên nhớ, trò chơi này được đưa về nước không chỉ với mong muốn mang đến một sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng mà bản thân nó còn gánh trên mình 1 phần trách nhiệm vực dậy cả dòng game nhập vai đang ngụp lặn trong bài toán “mất chất” mấy năm trở lại đây ở cả nền tảng di động lẫn game PC. Điều này muốn thành công, nhất nhất phải là sự đồng lòng của một NPH có tâm, một NSX có tầm và một cộng đồng game thủ có niềm tin.

Trang chủ http://thucson.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/pg/ThucSonMobile/
Group: https://www.facebook.com/groups/congdongthucsonkyhiep/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Cảm nhận Đỉnh Phong Tam Quốc: Gameplay chặt chém cuốn hút hình ảnh Max phê!!!