Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng

Thục Duyên là một tựa game client nhập vai MMORPG 3D theo dạng thế giới mở Sandbox - một hướng đi đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 11/06/2018 Tin game

Với nền tảng đồ họa 3D siêu khủng của mình cùng lối chơi nhập vai được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích, Thục Duyên Online hoàn toàn đủ tự tin chinh phục bất kỳ game thủ khó tính nào.

Thục Duyên là một tựa game client nhập vai MMORPG 3D theo dạng thế giới mở Sandbox – một hướng đi đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, khi mà người chơi có thể thỏa thích vẫy vùng trong thế giới riêng của mình, sáng tạo ra những phương pháp phát triển bản thân theo tư duy và điều kiện của chính mình mà không phải chịu bất kỳ giới hạn hay khuôn khổ nào.

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 0

Thoạt nhìn qua có thể cảm nhận được Thục Duyên Online mang những nét giao thoa hài hòa giữa hai nền văn hóa phương Tây và phương Đông qua những thiết kế về kiến trúc, cấu tạo hình thể và khuôn mẫu của những sinh vật xuất hiện. Song đa phần người chơi đều đánh giá Thục Duyên vẫn mang nhiều nét của dòng game Tiên hiệp Đông phương hơn, thông qua hệ thống nhân vật, thú cưỡi, Pet được thiết kế theo một phong cách rất đặc trưng của nền văn hóa phương Đông.

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 1

Ở phiên bản sắp ra mắt, game online Thục Duyên hứa hẹn đem tới cho người chơi 3 lớp nhân vật, tất cả đều khá quen thuộc với những người chơi dòng game nhập vai lâu năm như Xích Huyết mạnh mẽ, nam tính, là lớp nhân vật thiên về cận chiến với khả năng áp sát, tấn công dồn dập cũng như sở hữu một lượng phòng ngự tuyệt vời, cũng chính là lớp nhân vật cân bằng nhất trong game.

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 2

Song hành với Xích Huyết, Thái Ất là nhân vật nam còn lại của Thục Duyên. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài nam tính cùng khả năng tả xung hữu đột dữ dội, Thái Ất mang trong mình vẻ đạo mạo, thư sinh cùng phong thái khoan thai, điềm tĩnh, phù hợp với những người chơi ưa thích lối đánh tư duy, sử dụng phép thuật khống chế với khả năng gây sát thương phép khổng lồ.

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 3

Cuối cùng, Linh Y, nhân vật nữ duy nhất trong game, hài hòa giữa âm và dương, thuận theo cả đất và trời, Linh Y là lớp nhân vật đa dạng trong lối chơi, vừa có khả năng hồi phục, lại có thể biến tấu sang dạng chiến đấu đầy thanh thoát song không kém phần uy lực.

Nhìn cung mỗi nhân vật trong  game Thục Duyên đều sở hữu cho mình một hệ phái tự nhiên riêng, trong đó Xích huyết hệ Hỏa, Thái Ất hệ gió và Linh Y hệ nước. Tiếp đến đồ họa của Thục Duyên tính đến thời điểm hiện tại có thể coi là chuẩn mực của dòng game nhập vai 3D trên PC. Bởi dù vẫn với góc nhìn và những hiệu ứng kỹ năng thường gặp, song game này đã biến hóa sao cho trở nên chân thực nhất có thể, tạo cảm giác hút mắt và lôi cuốn tới cho người chơi.

Hiện tại game online Thục Duyên chưa cho phép người chơi trải nghiệm song trang chủ chính thức đã được mở cửa để người chơi có thể tiếp cận thông tin Tại đây.

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 4

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 5

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 6

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 7

Thục Duyên – Game nhập vai thế giới mở sở hữu đồ họa 3D vô cùng ấn tượng 8

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ Việt kẻ ghét người mê BnB M trong ngày đầu ra mắt