Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt

Mặc kệ các đối thủ game cùng thể loại đã và chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam, game quốc chiến Thiên Tử 3D của NPH VTC Game vẫn tự tin thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 03/03/2017 Tin game
Thiên Tử 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Tử 3D

Mặc kệ các đối thủ game cùng thể loại đã và chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam, game quốc chiến Thiên Tử 3D của NPH VTC Game vẫn tự tin vào kho tính năng của riêng mình trước thềm ra mắt vào ngày 7/3/2017 tới.

Nói đến game Quốc chiến ở làng game Việt, từ PC cho đến Mobile đều có đủ các sản phẩm tinh hoa lột tả được tính năng độc đáo này. Đơn cử ở thể loại game client PC thì không thể nào không nhắc đến game Tam Quốc Chí Online của NPH Asiasoft hay trên nền tảng web thì có Vương Giả. Riêng ở nền tảng game di động thì có rất nhiều tựa game đã thành danh như Lục Long Tranh Bá của Hope, Chinh Đồ mobile của SohaGame, Chiến Quốc Bá Nghiệp của VTap  hay sắp tới đây thì có Chinh Đồ mobile VNG. Dù vậy game mobile Thiên Tử 3D vẫn chẳng mảy may lo sợ, trái lại còn tự tin thành công khi ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam.

Theo chia sẻ của NPH VTC Game thì Thiên Tử 3D mobile đã khéo léo tiếp thu có chọn lọc những điểm đặc sắc của những thể loại game khác song vẫn giữ được những yếu tố cốt lõi nhất của dòng game RPG, để từ đó tạo nên một chuẩn chất lượng hoàn toàn mới, cao cấp hơn trên nền tảng di động.

Game nhập vai thuần cày quốc, nói không với phụ bản

Lối chơi nhập vai truyền thống từ trước đến giờ luôn đề cao được sự tự do của người chơi. Vì thế bất kỳ tựa game nào ép buộc người chơi vượt ải – phụ bản để phát triển nhân vật không thể nào được xếp vào RPG thuần chủng. Đến với Thiên Tử 3D, lối chơi cày cuốc được thể hiện một cáchrõ ràng với số lượng lớn bãi quái ở các map, cùng với đó là những boss Thủ Lĩnh – Tinh Anh xuất hiện liên tục mang lại cho người chơi cơ hội nhận được vật phẩm hiếm khi tiêu diệt.

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 0

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 1

Sau khi tham gia hết các hoạt động trong ngày của game, các bạn hoàn toàn có thể “cắm máy” ở những bãi quái “đông hơn quân Nguyên” để tiếp tục luyện cấp – kiếm đồ. Tất nhiên, hãy cẩn thận với việc này bởi hoạt động PK rất được khuyến khích trong thế giới Thiên Tử 3D. Lơ là một chút thôi có thể sẽ khiến bạn phải trả giá bằng việc “về thành dưỡng sức”.

PK đã tay – Chiến trường hoành tráng

Phát triển sức mạnh nhân vật, trở thành Vua một nước cũng chẳng để làm gì nếu không được thể hiện. Và hệ thống PK của Thiên Tử 3D cung cấp cho người chơi rất nhiều cơ hội để chiến đấu: PK cá nhân – team – chiến trường lớn cho tới siêu lớn.

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 2

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 3

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 4

Nói về PK cá nhân, tính năng tương đối đơn giản này sẽ được bổ trợ đắc lực bởi hệ thống tương tác vật lý chân thực cộng với nền đồ họa chuẩn 4K, mang tới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ phấn khích. PK team cũng có những màu sắc khác biệt khi mang tới hệ thống chiến đấu theo phong cách MOBA đang thịnh hành, bên cạnh đó là tính năng đấu rank xếp hạng giúp gia tăng tính cạnh tranh cho game. Hay phần chiến trường lớn và cực lớn lên tới 1000 vs 1000 hứa hẹn là những tính năng chính yếu của Thiên Tử 3D dùng chinh phục người chơi. 

Mời sao lớn về làm đại sứ game

Và trong lúc cộng đồng game thủ Việt đang sục sôi chờ đón ngày Alpha Test thì  NPH VTC Game lại tiếp tục thông báo một tin mới vô cùng nóng hổi: Ca sĩ Đan Trường sẽ trở thành gương mặt đại diện đồng hành cùng Thiên Tử 3D. Như vậy là sau gần một thập kỷ gắn tên tuổi cùng với “tượng đài” kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ, ca sĩ Đan Trường đã lựa chọn bom tấn Thiên Tử 3D để chính thức tái xuất làng game Việt!

Thiên Tử 3D giới thiệu các tính năng nổi bật trước thềm ra mắt 5

Đứng trước sự kiện trên, Ca sĩ Đan Trường vui mừng chia sẻ: “Ngay từ lần đầu được chơi thử Thiên Tử 3D, anh đã mê ngay bởi lối chơi tương tự Võ Lâm Truyền Kỳ nhưng thiết kế đồ họa thì đẹp, hoành tráng, ấn tượng hơn rất nhiều. Sau khi khám phá thêm nhiều tính năng khác thì anh chính thức “ghiền” game rồi nhận lời làm gương mặt đại diện luôn”.

Trang chủ https://thientu.vtcgame.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

21/06
10:00

Hesman Legend


S1 / AIVO

21/06
10:00

Thiên Địa Chí Tôn


S2 / VTC Mobile

21/06
10:00

Võ Thần 3D


S3 / Vega

21/06
10:00

Làng Lá Phiêu Lưu Ký


S10 / SohaGame

21/06
10:00

Thái Cực Kiếm


S11 / VNG

21/06
10:00

Siêu Sao Sân Cỏ Mobile


S15 / SohaGame

21/06
10:00

Mã Đạp Thiên Quân


Tiểu Kiều / AIVO

21/06
10:00

Hoành Tảo Tam Quốc


S3 / Funtap

+ đọc tiếp

Đọc truyện Dũng Sĩ Hesman là phải chơi Hesman Legend