Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa

Thiện Nữ mobile của ông lớn VNG và Tru Tiên 3D mobile của NPH Gamota vừa đồng loạt nhá một số hình ảnh Việt hóa trên mạng xã hội Facebook.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/05/2017 Tin game
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ mobile của ông lớn VNG và Tru Tiên 3D mobile của NPH Gamota vừa đồng loạt nhá một số hình ảnh Việt hóa trên mạng xã hội Facebook.

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile được chuyển thể từ một trong những câu chuyện cảm động nhất trong Liêu Trai Chí Dị là một trong những game mobile gây ám ảnh nhất cho game thủ. Qua đó trò chơi miêu tả chuyện tình cảm động giữa người và ma, từng được chuyển thể lên nhiều tác phẩm điện ảnh và phim truyền hình. 

Trong khi đó lối chơi của game Thiện Nữ Mobile cho thấy mình là một MMORPG “bom tấn” với hàng loạt tính năng kinh điển để người chơi khám phá. Bạn sẽ có nhiều cách để phát triển nhân vật của mình thông qua việc tăng cấp, cường hóa trang bị, thú cưỡi, pháp bảo, linh thú… và đặc biệt là hệ thống nâng chiêu thức rất đa dạng và có chiều sâu.

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 0

Game cũng thiên nhiều về các tính năng PvE, PvP đặc sắc nơi bạn có thể trực tiếp trải nghiệm hàng loạt phụ bản đấu Boss đa dạng theo hình thức đấu đơn hoặc tổ đội. Thực tế mà nói hình thức đi phụ bản của game giống nhiều game PC trước đây với hệ thống bản đồ lắt léo, nhiều quái và boss phụ chứ không đơn thuần là vào đánh Boss đơn giản như các game khác. Song song đó sẽ là các hoạt động như Bang Chiến, Thập Thế Kính, Nhất Điều Long, Thập Thế Kính, Khoa Cử, Quan Ninh Giáo Trường…

Thiện Nữ Mobile

Thiện Nữ Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Tru Tiên 3D mobile – Gamota

Tru Tiên 3D Mobile thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi là phiên bản mobile cải biên chính hiệu của game client chơi trên PC – Tru Tiên Online cực ăn khách ở Trung Quốc và từng ra mắt ở thị trường Việt Nam, đảm bảo chất lượng đồ họa tuyệt đỉnh, gameplay có chiều sâu.

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 2

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 4

Ở phiên bản hiện tại game chỉ mới mở ra 4 lớp nhân vật gồm Thanh Vân, Thiên Âm, Hợp Hoan và Quỷ Vương với ưu – nhược riêng biệt. Đặc biệt tại giao diện phần tạo nhân vật được NSX xây dựng đẹp mắt, có độ chi tiết cao, thể hiện được khái quát chuẩn mực đồ họa cao. Trò chơi còn sử dụng cơ chế điều khiển kiểu ARPG thông qua các phím ảo trên màn hình, với đủ công năng như sử dụng chiêu thưc kỹ năng, thay đổi mục tiêu, ngự kiếm phi hành…v…v…

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 6

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 8

Nhìn chung Tru Tiên 3D mobile tỏ ra không hề thua kém bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường khi cung cấp đủ nội dung hấp dẫn để người chơi khám phá như hệ thống pet, hệ thống thu thập thẻ bài nhân vật, hệ thống trận pháp, hệ thống pháp bảo và đủ cả các hệ thống chế tạo, luyện khí. Khi đạt đến cấp độ cao, người chơi có thể thành lập bang phái và gia tộc của riêng mình,và tham gia vào những dạng hoạt động yêu cầu tổ đội.

Hóng game tại https://www.facebook.com/trutien.gamota

Tru Tiên 3D Mobile

Tru Tiên 3D Mobile

- Thể loại: Nhập vai - Nền tảng: Game Mobile

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 10

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 12

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 14

Thiện Nữ Mobile và Tru Tiên 3D mobile đồng loạt nhá ảnh Việt hóa 16

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!