Thiên Long Kiếm – Game kiếm hiệp xuyên không mới nhất của Gamota trong năm 2018

Game mobile nhập vai Thiên Long Kiếm đã được NPH Gamota Việt hóa thành công, dự kiến sớm được ra mắt người chơi ngay trong tháng 3/2018 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/03/2018 Tin game
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

Không phụ sự chờ đợi của dân ghiền game chính hiệu, hôm nay (9/3/2018), NPH Gamota chính thức xác nhận sẽ sớm phát hành Thiên Long Kiếm – kiệt tác nhập vai kiếm hiệp trên định dạng mobile ngay trong tháng 3/2018 này.

Thiên Long Kiếm mobile thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp xuyên không với nội dung chính xoay quanh cuộc tranh đấu không hồi kết giữa 2 phe chính – tà. Đặc biệt với hệ thống môn phái không chút xa lạ gồm Tiêu Dao, Nga My và Võ Đang, trò chơi được kì vọng sẽ chinh phục hoàn toàn game thủ Việt bằng hàng loạt tính năng hấp dẫn và hệ thống phụ bản vô cùng đa dạng.

Thiên Long Kiếm - Game kiếm hiệp xuyên không mới nhất của Gamota trong năm 2018 0

Tuy nhiên bên cạnh hàng loạt tính năng vượt trội của Thiên Long Kiếm Gamota như hệ thống thời trang – cánh – sủng vật đẹp mê hồn, đấu trường thi đấu hấp dẫn không thua kém các game MOBA chính hiệu, điểm gây được nhiều sự chú ý nhất của kiệt tác nhập vai thuộc thể loại kiếm hiệp này lại nằm ở chính sách điểm VIP.

Thiên Long Kiếm - Game kiếm hiệp xuyên không mới nhất của Gamota trong năm 2018 1

Thiên Long Kiếm - Game kiếm hiệp xuyên không mới nhất của Gamota trong năm 2018 2

Hoàn toàn khác biệt so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường, tại Thiên Long Kiếm game thủ hoàn toàn có thể lên cấp VIP đều đặn dù không hề tốn một xu đổ vào cổng nạp. Chính bởi thế “tân binh” kiếm hiệp từ NPH Gamota được cho là thiên đường trong mơ dành cho dân cày chính hiệu – những kẻ quá thừa kĩ văng và kinh nghiệm để dễ dàng giành được tối đa điểm VIP trong những hoạt động hàng ngày.

Thiên Long Kiếm - Game kiếm hiệp xuyên không mới nhất của Gamota trong năm 2018 3

Cũng theo thông tin được NPH Gamota tiết lộ, Thiên Long Kiếm hiện đã “rất gần với tầm tay game thủ” khi chỉ còn những công đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi MMORPG này được chính thức tung ra thị trường. Ngay bây giờ các tín đồ của game mobile kiếm hiệp hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất liên tục được cập nhật tại các kênh thông tin chính thức của Thiên Long Kiếm!

Hóng game tại https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

2Game trở thành máy chủ trong game GH Truyền Kỳ với rất nhiều ưu đãi cho người chơi