Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công

Game Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được một NPH Game lớn ở Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 23/11/2016 Tin game

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được một NPH Game lớn ở Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công.

 

 

Bạn đọc cần lưu ý trò chơi này khác biệt với game Thiên Long Bát Bộ 3D mobile mà NPH VNG đang phát hành ở Việt Nam. Đây là một sản phẩm game mobile online tách bạch, mới ra mắt trên thị trường, thuộc thể loại thuần nhập vai cày cấp săn đồ giống nguyên bản với game TLBB trên PC khi xưa từ phần hình ảnh cho đến lối chơi. 

Thiên Long Bát Bộ Mobile thuộc thể loại MMORPG 3D, từ đồ hoạ cho đến gameplay đều dễ dàng thuyết phục tất cả game thủ yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp, đặc biệt là fan cuồng Thiên Long Bát Bộ trên PC hồi xưa.

So với phiên bản cùng tên đã ra mắt trước đó của NPH Changyou, bản Thiên Long Bát Bộ Mobile này hoàn toàn dựa trên phiên bản gốc mang đậm chất giang hồ cổ xưa. Đặc biệt tạo hình nhân vật đúng chuẩn kiếm hiệp, không phải mang dáng dấp có phần đáng yêu như phiên bản của Changyou.

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 0

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 2

Theo đó người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 môn phái nổi tiếng trên giang hồ gồm: Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Nga Mi với bộ chiêu thức, võ công, khinh công đặc trưng của 4 môn phái, các phái còn lại sẽ được mở tiếp theo từng phiên bản cập nhật.

Thiên Long Bát Bộ Mobile sử dụng đồ hoạ 3D tân tiến, cơ chế điều khiển quen thuộc thường thấy ở game mobile, tất cả tạo hình cây cối, khung cảnh, nhân vật trong game đều vô cùng chân thực, sống động, đúng chất cổ xưa, từ bầu trời xanh mây trắng, tiếng suối chảy róc rách đến những địa danh quen thuộc như Yên Tử, Dương Châu, Tụ Hiền Trang, đều làm sống lại thế giới Thiên Long Bát Bộ.

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 4

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Toạ Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tuỳ tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia. Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Game dự kiến ra mắt vào dịp cận tết Âm Lịch tại Việt Nam.

Trang chủ china: http://tlbb.qq.com/

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 6

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 8

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 10

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 12

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 14

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 16

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 18

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 20

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 22

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 24

Thiên Long Bát Bộ mobile full 3D đã được mua về Việt Nam thành công 26

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!