Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất?

Ở cấp độ trưởng thành game Thiên Địa Vô Song mang đến cho người chơi hơn 16 kỹ năng chủ động và hàng chục kỹ năng nội tại, hiệu ứng khác để bạn thỏa sức phối hợp Pk.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 29/12/2016 Tin game
Thiên Địa Vô Song

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Địa Vô Song

Ở cấp độ ban đầu nhân vật trong game Thiên Địa Vô Song có thể sử dụng tới hơn 8 kỹ năng chủ động để chiến đấu. Và khi lên ngưỡng cấp độ trưởng thành game mang đến cho người chơi hơn 16 kỹ năng chủ động và hàng chục kỹ năng nội tại, hiệu ứng khác để bạn thỏa sức phối hợp Pk. Đây có thể xem là thế mạnh của webgame nhập vai Thiên Địa Vô Song khi các sản phẩm cùng thể loại trước đó thường mang đến rất ít kỹ năng tác chiến cho từng lớp nhân vật.

Thiên Địa Vô Song có lối chơi và cốt truyện bám sát tiểu thuyết Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị, tạo ra một thế giới huyền ảo và đầy lôi cuốn. Theo đó trò chơi sở hữu hệ thống gameplay vô cùng đa dạng với các hoạt động phủ kín 24/24,…hứa hẹn làm cho người chơi không bao giờ cảm thấy chán khi đăng nhập vào game cả.

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 0

Khác với những webgame nhập vai cùng thể loại, Thiên Địa Vô Song chỉ sở hữu hai nhân vật nam – nữ. Trong đó nam đại diện cho nghề nghiệp Kỵ Sĩ mang cho mình kỹ năng của chiến binh, còn nữ đại diện cho nghề nghiệp Pháp Sư. Cùng với đó là hệ thống cảnh giới, mỗi cảnh giới sẽ mang đến cho người chơi những thân phận khác nhau như: Giới thần tầng 1, Giới thần tầng 2, Thần Cấp, Bán Thần và cuối cùng là Siêu Phàm. Đây cũng là điều tất yếu giúp kho tàng kỹ năng chủ động, bị động và thiên phú của nhân vật trở nên nhiều hơn bất kỳ thể loại webgame nhập vai nào đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 1

Tiếp đến có thể nói điều làm nên thành công cho tựa game này đó chính là sở hữu một nền đồ họa đẹp mắt, mọi cảnh vật được thiết kế chi tiết, hiệu ứng trang bị – thao tác chiến đấu rõ ràng hơn bao giờ hết. Đồng thời game có nhiều nét đổi mới trên phương diện chiến đấu khi cho phép tự do thay đổi nhiều dạng vũ khí kết hợp kỹ năng nghề nghiệp tiến hóa chuyên sâu, mang lại thao tác chiến đấu đã tay và biến hóa khôn lường.

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 2

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 3

Cũng thông qua việc thăng cấp từ nhân vật người chơi sẽ lần lượt được tiếp xúc với hệ thống tăng trưởng, sở hữu tọa kỵ, nâng cao thần khí cho đến hoạt động đặc biệt như đi đào bảo, PVP đấu trường, phụ bản quy mô đông người và cả một vài hình thức gameplay độc đáo khác. Nhìn chung hai ưu điểm lớn nhất ở sản phẩm này nằm ở nền tảng đồ họa và cơ chế phát triển nhân vật khi không bó buộc người chơi vào bất kỳ khuôn khổ nào.

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 4

Thiên Địa Vô Song sẽ là webgame nhập vai có nhiều kỹ năng tác chiến nhất? 5

Ngoài việc bám sát cốt truyện, game Thiên Địa Vô Song VTC cũng giữ cho mình những nét cổ của dòng game nhập vai tiên hiệp thường thấy với những tính năng cốt lõi như hệ thống pháp bảo, thần khí, hệ thống thú cưỡi, hệ thống trang bị phân cấp, hệ thống tẩy luyện, độ kiếp… và muôn vàn các hoạt động, tính năng đột phá khác.

Trang chủ https://thiendia.vtcgame.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Võ Thần 3D đang hút fan game đấu thẻ tướng và nhập vai đánh theo lượt vào chơi