Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được NPH VTC Game ra mắt vào tháng 1/2017 tới.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 26/12/2016 Tin game
Thiên Địa Vô Song

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Địa Vô Song

Theo thông tin 2Game vừa nhận được thì Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ sắp được NPH VTC Game ra mắt vào tháng 1/2017 tới.

Tại Trung Quốc, Tuyết Ưng Lĩnh Chủ có xếp hạng rất cao về tổng doanh thu các tác phẩm văn học mạng, đồng thời cũng là một trong những tiểu thuyết được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu. Ngoài Tuyết Ưng Lãnh Chủ, bạn đọc trên khắp thế giới cũng biết đến tác giả với các tiểu thuyết nổi tiếng khác, như: Tinh Thần Biến, Thốn Mang, Bàn Long, Mãng Hoa Kỳ, Cửu Đỉnh Ký, Thôn Phệ Tinh Không.

Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 0

Và Thiên Địa Vô Song đã được NSX Fengyun Hudong chuyển thể thành game nhập vai thành công. Từ những ngày đầu mở cửa cho đến bây giờ, trò chơi vẫn đang có một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong thị trường game Trung Quốc nói chung và thị trường webgame nói riêng.

Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 2

Ngay khi bắt đầu, người chơi Thiên Địa Vô Song sẽ tu luyện từ phàm nhân, thông qua độ kiếp để nâng cao năng lực. Đạt đến một trình độ nhất định, game thủ tiếp tục phi thăng lên tầng cao hơn tiên ma yêu giới để rồi cái đích cuối cùng mà mọi game thủ ao ước hướng đến là thần giới, trở thành Thần Cấp, có quyền lực siêu nhiên, tiêu diêu tự tại.

Thiên Địa Vô Song sẽ là tên Việt hóa của webgame Tuyết Ưng Lĩnh Chủ 4

Mở ra một thế giới tiên hiệp rộng lớn với Nhân – Tiên – Ma tam giới cùng cốt truyện “khủng”, Thiên Địa Vô Song có vô vàn các tính năng, nhiệm vụ chờ đợi người chơi khám phá, không chỉ “giải khát” cho những game thủ đam mê thể loại game tiên hiệp, RPG mà ngay cả fan của Ngã Cật Tây Hồng Thị và fan yêu thích thể loại chuyển thể cũng sẽ được một lần thỏa sức hóa thân thành nhân vật chính trong bộ tiểu tiểu thuyết.

Trang chủ https://thiendia.vtcgame.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!