Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam

Điều này hoàn toàn có thật trong phiên bản Big Update sắp ra mắt vào ít ngày tới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online với tên gọi Lạc Hưởng Kì Thành.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/03/2019 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Nhập vai / PC

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ 2

Điều này hoàn toàn có thật trong phiên bản Big Update sắp ra mắt vào ít ngày tới của Thế Giới Hoàn Mỹ Online khi NPH DECO đã mở thêm nhiều khu vui chơi giải trí mới ngay trong game nhằm thỏa mãn nhu cầu của tất cả người chơi.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 0

Bằng tất cả sự tâm huyết, NPH DECO đã làm việc với NSX Perfect World Entertainment để tiến hành cập nhật phiên bản lớn mang tên Lạc Hưởng Kì Thành nhằm gửi đến tay người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Online (TGHM) ngay trong tháng 3/2019 này. Qua đó nhà sản xuất đã xây dựng hẳn một khu vui chơi lớn trong game với mong muốn đem lại niềm an vui tự tại nhất khi người chơi đặt chân đến.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 1
Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 2

Kết hợp cùng công nghệ đồ họa 3D đỉnh cao trên PC, địa danh mới này đã hiển nhiên trở thành một khu vui chơi rộng lớn độc nhất vô nhị được xây dựng trong thế giới ảo. Và như những khu vui chơi trong đời thực, chốn ăn chơi này cũng được tích hợp rất nhiều loại hình giải trí sống động và hấp dẫn, rất được giới trẻ ưa chuộng như Chèo thuyền, Thái dương thần xa, Vòng quay ngựa gỗ,…

Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 3
Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 4

Đặc biệt nếu bạn là một người yêu thích sự mạo hiểm có thể chọn giang hai tay hò hét thích thú khi chơi mini Dực long quá sơn xa, Toái quang phi luân, Hải quái phục cừu hào và Phi dược địa bình tuyến. Nhẹ nhàng, lãng mạn hơn thì cũng có thể ngồi trên Kim ngư hải đường hoặc Trạch thiên chi nhãn để nhìn ngắm phong cảnh đại lục huyền ảo đang vẽ ra trước tầm mắt.

Có thể bạn muốn đọc: Hoạt động liên server sẽ được áp dụng ngay cho máy chủ mới Khởi Nguyên của game Thế Giới Hoàn Mỹ

Thêm vào đó khu vui chơi này cũng được phân chia thời gian rõ ràng, ban ngày sẽ có biểu diễn âm nhạc diễu hành cực kì náo nhiệt, đến tối thì đèn điện và pháo hoa sẽ đưa bạn vào một thế giới vô cùng tuyệt mỹ. Đứng trước trò vui, cảnh đẹp phải có bạn hiền. Qua đó người chơi Thế Giới Hoàn Mỹ Online còn được thỏa thích rủ rê nhau tham gia vào 4 hoạt động lớn là Quang tốc phiêu di, Phong cuồng xạ kích, Tiểu hổ khoái bào và Địa thử đại chiến.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 5

Cụ thể trong thời gian mở hoạt động diễn ra bạn được NPC tập luyện cho đến khi thành thạo rồi mới tham gia thực chiến. Riêng ở hoạt động Tiểu hổ khoái bào muốn có được thành tích tốt thì không những phải thuộc đường mà bạn còn phải nắm được các kĩ xảo đặt cạm bẫy nữa.

Đi sâu vào khám phá khu vui chơi Kì Lạc Mạo Hiểm Vương Quốc này bạn sẽ thấy 6 lạc viên lớn là Mạn Đà La Chi Đô, Kì Duyên Thành Bảo, Sương Tuyết Viễn Chinh Chi Địa, Quảng Trường Tổ Long, Bạch Ác Sơn Cốc, Doanh Hải Sâm Lâm. Mỗi lạc viên đều có phong cách kiến trúc và thiết bị vui chơi hoàn toàn khác nhau để bạn trải nghiệm.

Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 6
Thế Giới Hoàn Mỹ Online xây công viên ảo lớn nhất Việt Nam 7

Ngoài các hình thức vui chơi kể trên ra thì Phố mua sắm đặt tại khu vui chơi này còn bán những món hàng kì lạ, cổ quái cho người chơi có thể mua về làm đồ lưu niệm nữa đấy! Đặc biệt vào mỗi dịp lễ tết, Quảng Trường Tổ Long sẽ thay đổi cách trang trí phong cảnh tương ứng cho phù hợp với sự thay đổi thời tiết và khí hậu của game.

Có thể nói đây thực sự là một trung tâm vui chơi giải trí quy mô dành cho mọi lứa tuổi mà chỉ Thế Giới Hoàn Mỹ Online mới có mà thôi!

Trang chủ game http://thegioihoanmy.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/thegioihoanmy.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
+ đọc tiếp

Game thủ ZingSpeed Mobile VNG thích thú với chế độ đua mới mang tên Tẩu Thoát