Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam

Game mobile online nhập vai đánh theo lượt 3D - Thế Giới Hoàn Mỹ mobile đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 14/11/2016 Tin game
Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile online nhập vai đánh theo lượt 3D – Thế Giới Hoàn Mỹ mobile đã được VTC Game mua về Việt Nam thành công.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile thuộc thể loại game nhập vai đánh theo lượt có đồ họa 3D q-style ngộ nghĩnh, cốt truyện dựa theo nguyên bản tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới được Perfect World nhào nặn tạo nên sự khác biệt mới lạ so với phiên bản cùng tên có mặt trên PC nhiều năm trước đó.

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 0

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 2

Giao diện trong game Thế Giới Hoàn Mỹ vô cùng tươi sáng và rực rỡ, đem lại cảm giác đúng chuẩn một “thế giới hoàn mỹ” theo đúng nghĩa đen. Không những vậy phần thiết kế hành động của mỗi nhân vật cũng được NSX chăm chút tỉ mỉ, các chiêu số, động tác, thậm chí hình thái đi lại và các động tác nhỏ khi đứng yên cũng đem lại cảm giác vô cùng chân thực. 

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 4

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 6

Không dừng lại ở phần đồ họa cải tiến được tối ưu cho phù hợp với người dùng mobile, game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile còn kết hợp với các yếu tố kinh điển trong tiểu thuyết Huyền Huyễn Thế Giới nhằm sáng tạo ra các gameplay mới vô cùng đặc sắc, vượt ra khỏi người anh Thế Giới Hoàn Mỹ trên PC.

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 8

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 10

Qua đó người chơi không những có thể đích thân bồi dưỡng các tế linh thuộc về mình tiến hành chiến đấu mà còn có thể biến thân thành thần thú trong chiến đấu, liên kết với đồng đội phe mình hợp kích, trải nghiệm sự hấp dẫn vô cùng chân thực và phấn khích ở thể loại nhập vai đánh theo lượt.

Bên cạnh đó game còn có cốt thư thần bí, các đạo cụ kinh điển trong thế giới tiên hiệp huyền huyễn như Cánh, Thần binh,…v…v…Đồng thời còn mở ra nhiều thử thách khó nhằn trong chuỗi dài nhiệm vụ chính tuyến, hàng ngày, phó bản, boss, bang hội chiến hay các đấu trường so tài cao thấp theo thời gian thực lẫn offline.

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 12

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 14

Về mô thức giao chiến, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile có rất nhiều điểm chung với những tựa game cùng thể loại đã ra mắt từ trước tại Việt Nam như Võ Lâm Ngoại Truyện mobile hay Hoa Thiên Cốt VNG là một ví dụ điển hình dễ hiểu nhất.

Theo đó khi đặt chân vào game Thế Giới Hoàn Mỹ người chơi sẽ được tham gia vào một thế giới huyền bí với những trận chiến hấp dẫn và đòi hỏi tính chiến thuật cao thông qua việc xếp trận hình, phối hợp tướng, xuất skill. Dĩ nhiên nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là đến với hình thức vượt ải, chiêu mộ thành viên và tìm kiếm các trang bị quý hiếm để gầy dựng lên một tổ đội chiến đấu lý tưởng.

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 16

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 18

Cũng cần phải nói thêm các trận đánh trong game Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vẫn diễn ra theo hình thức tự động, các nhân vật sẽ thi triển tấn công khi tới lượt. Đặc biệt khi nhân vật tích đủ nộ khí, game thủ có thể kích hoạt kỹ năng đặc biệt thông qua thao tác chạm đơn giản. Cho nên việc sắp xếp trận hình và phát triển, bồi dưỡng nhân vật trong tổ đội là điều hết sức quan trọng trước khi bước vào giao chiến nếu bạn muốn dành phần thắng.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thegioihoanmyvtc

 

 

Thông tin bên lề: Tại hội chợ triển lãm game TGS 2016 diễn ra tại Nhật Bản, NSX Perfect World Entertainment – Trung Quốc đã nhá hàng sản phẩm mới toanh mang tên Perfect World International Mobile có lối chơi nhập vai 3D kế thừa nguyên bản đồ họa, tính năng với tựa game cùng tên trên nền tảng PC. Như vậy Thế Giới Hoàn Mỹ mobile của VTC chính là phiên bản nhập vai đánh theo lượt, có mô thức chơi khác hoàn toàn so với bản PC cũng do Perfect World Entertainment đích thân tham gia phát triển.

Thế Giới Hoàn Mỹ mobile sắp được VTC Game ra mắt tại Việt Nam 20

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!