The Day Online – Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến

The Day Online là tựa game MOBA thể loại hành động giả tưởng được phát triển bởi hãng Reloaded Studios.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 09/12/2017 Tin game
The Day Online

Moba / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

The Day Online

The Day Online là tựa game MOBA thể loại hành động giả tưởng được phát triển bởi hãng Reloaded Studios.

Mặc dù hiện nay, cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vẫn đang say đắm trong các tựa game bắn súng sinh tồn đầy hấp dẫn như PUBG, Battle Royale…thế nhưng thời đại của đế chế MOBA vẫn chưa bao giờ bị hạ nhiệt trong hơn 1 thập kỷ qua. Đơn cử là mới đây, làng game Thế giới lại đón nhận thêm một tựa game MOBA chính hãng đến từ Hàn Quốc với gameplay cực mới lạ qua tên gọi The Day Online.

The Day Online - Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến 0

Theo đó The Day Online là tựa game MOBA thể loại hành động giả tưởng được phát triển bởi hãng Reloaded Studios. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới giả tưởng tương lai nơi máy móc gần như hiện diện ở tất cả mọi nơi xung quanh con người. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến đầy kịch tính giữa các tòa nhà cao tầng hiện đại với chất liệu 3D cực mới lạ và ấn tượng, cùng góc nhìn thứ 3 quen thuộc.

The Day Online - Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến 1

The Day Online - Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến 2

Giống với những tựa game MOBA chơi cài đặt khác trên PC, The Day Online cũng cung cấp rất nhiều nhân vật cho người chơi lựa chọn. Với mỗi nhân vật sẽ có những có vai trò khác nhau trong đội hình để lắp ghép và tạo nên một team hoàn chỉnh. Đặc biệt các nhân vật trong The Day Online đều sở hữu đến 2 bộ kĩ năng hoàn toàn riêng biệt và có thể thay đổi dễ dàng khi nhấp chuột phải. Điều này góp phần tạo nên sự đa dạng trong lối chơi và chiến thuật của mỗi đội hình nhất định.

The Day Online - Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến 3

The Day Online - Game MOBA lấy bối cảnh giả tưởng đi kèm nền đồ họa 3D tân tiến 4

Ngoài sự phong phú về hệ thống nhân vật, chế độ chơi trong The Day Online cũng đa dạng không kém, giúp game thủ luôn có nhiều sự lựa chọn và không cảm thấy nhàm chán khi thưởng thức trò chơi. 

Hiện The Day Online vẫn đang trong quá trình thử nghiệm, game thủ hiện đã có thể đăng kí trước để tham gia vào đợt Close Beta sắp tới của trò chơi. 

Trang chủ: https://thedayonline.net/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bình luận

+ đọc tiếp

Game nhập vai đa nền tảng Phong Vân H5 ấn định ngày ra mắt