Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt

Webgame nhập vai Thanh Vân Chí đã được NPH VNG Việt hóa thành công và chuẩn bị đến tay game thủ vào giữa tháng 12/2016 này.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 05/12/2016 Tin game
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Vân Chí Web

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Thanh Vân Chí đã được NPH VNG Việt hóa thành công và chuẩn bị đến tay game thủ vào giữa tháng 12/2016 này.

Thanh Vân Chí Web thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Kuyou và VNG độc quyền phân phối tại Việt Nam. Đây là sản phẩm bản quyền, cải biên từ bộ phim tuyền hình cùng tên, lấy thế giới tu chân làm bối cảnh chính, đồng thời có phong cách thiết kế mỹ thuật bắt mắt, xây dựng nên những quanh cảnh hùng vĩ, tái hiện lại một cách chân thực từng tình tiết trong phim ảnh.

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 0

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 2

Theo đó ngay từ khung hình chuyển cảnh cho tới khâu lựa chọn nhân vật ban đầu, trò chơi đã muốn chứng minh rõ ràng rằng đây là một sản phẩm bản quyền xịn, sử dụng toàn hình ảnh diễn viên và nhân vật y hệt trên phim. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 2 nhân vật nam nữ chính là Bích Dao và Tiểu Phàm.

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 4

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 6

Trên phương diện đồ họa, Thanh Vân Chí Web áp dụng hình thức kết hợp nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, góc camera cố định. Tổng quan phong cách thiết kế mang đậm phong sắc cổ trang Trung Quốc, màu sắc tươi sáng, cảnh vật lẫn nhân vật đều rất rõ ràng. Bên cạnh đó, thiết kế giao diện UI trong game cũng khá gọn gàng, mọi thứ được bố trí hợp lí để không gây rối mắt cho người trải nghiệm.

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 8

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 10

Không chỉ có thiết kế trường cảnh và nhân vật đẹp, quá trình chiến đấu của Thanh Vân Chí Web cũng được thể hiện rất tốt, chiêu thức kỹ năng vô cùng hoa lệ và bắt mắt. Hai nhân vật ban đầu sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, thể hiện rõ nét qua nguyên tố Hỏa đối với nam và Băng đối với nữ. Số lượng kỹ năng không nhiều, nhưng đủ để vận dụng với các chiêu AOE hoành tráng, giúp quá trình luyện cấp và đánh quái diễn ra nhanh chóng.

Hơn nữa game Thanh Vân Chí VNG có rất nhiều hệ thống tăng trưởng, giúp cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật như hệ thống trang bị, hệ thống thánh khí, hệ thống thần binh, hệ thống pháp bảo, hệ thống kiếm trận, hệ thống linh hoàn, hệ thống cánh, lẫn hệ thống thị nữ hầu cận. Mỗi hệ thống lại có nhiều bước phát triển đa dạng, giúp nhân vật thay đổi cả diện mạo bên ngoài lẫn toàn bộ chỉ số thuộc tính chiến đấu.

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 12

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 14

Đồng thời các dạng nội dung gameplay chuyên sâu của Thanh Vân Chí online cũng rất phong phú, bao gồm tính năng giao dịch thị trường, nhiều dạng phụ bản đặc thù đầy thử thách, hoạt động PVP đơn lẻ lẫn quy mô bang phái. Người chơi có thể không ngừng phát triển nhân vật của mình, rồi đi tranh đoạt khắp nơi, giành lấy nhiều phần thưởng có trị, vang danh trên toàn server.

 

Tru Tiên: Thanh Vân chí đang phát sóng tại Trung Quốc và đạt tỷ lệ người xem lý tưởng. Phim chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của Tiêu Đỉnh, với dàn diễn viên hạng A như Lý Dịch Phong (Trương Tiểu Phàm), Dương Tử (Lục Tuyết Kỳ), Triệu Lệ Dĩnh (Bích Dao). Với những người yêu thích bộ tiểu thuyết gốc, họ không hài lòng khi xem Tru Tiên vì sự thay đổi trong kịch bản. Không chỉ thế, cảnh kỹ xảo không đạt hiệu ứng chân thật. Nhiều cảnh trong phim mắc lỗi sơ xuất muôn thuở.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tvc.360game.vn
Trang chủ http://tvc.360game.vn/

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 16

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 18

Thanh Vân Chí Web sắp được VNG ra mắt game thủ Việt 20

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!