Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức không reset dữ liệu nhân vật

Không để người chơi chờ đợi thêm nữa, webgame Thanh Vân Chí VNG chính thức ra mắt không reset nhân vật từ ngày 23/02/2017.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 24/02/2017 Tin game
Thanh Vân Chí Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Vân Chí Web

Không để người chơi chờ đợi thêm nữa, webgame Thanh Vân Chí VNG chính thức ra mắt không reset nhân vật từ ngày 23/02/2017.

Trong 2 ngày Alpha Test, mặc dù mãi mê trải nghiệm nhưng game thủ vẫn liên tục thắc mắc khi nào webgame Thanh Vân Chí mới chính thức ra mắt. Kèm theo đó là những lời bình luận mong mỏi game sớm đi vào hoạt động để có thể nhanh chóng lập bang cùng tranh tài.                  

Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức không reset dữ liệu nhân vật 0

Có thể thấy, cộng đồng Thanh Vân Chí dù mới bắt đầu nhưng đã tạo nên không khí rất sôi nổi và đầy khí thế. Rõ nét nhất chính là lượt người chơi tham gia Alpha Test trong 2 ngày vừa qua đã góp phần tạo nên một cộng đồng đông vui. Với một sản phẩm mới như Thanh Vân Chí, nhận được sự quan tâm ngay từ ngày đầu ra mắt chính là nguồn động lực để những người làm game cố gắng và phát triển sản phẩm một cách tốt nhất.

Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức không reset dữ liệu nhân vật 2

Dạo một vòng trên fanpage cũng như group cộng đồng của tựa game này, dễ dàng nhìn thấy các bài viết chia sẻ, bình luận của chính gamer về đồ hoạ, tính năng…Webgame Thanh Vân Chí được chính cộng đồng đánh giá là sản phẩm chất lượng với màu sắc đẹp mắt, gameplay thú vị và đặc biệt là kỹ lưỡng trong việc hạn chế tình trạng nghẽn mạng, giật lag trong lúc chơi. Điều này tạo cho người chơi cảm giác trọn vẹn trong lúc trải nghiệm, cùng sự chu đáo khi dành tặng 40,000 vàng để gamer thoả sức khám phá trong 2 ngày Alpha Test.

Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức không reset dữ liệu nhân vật 3

Ra mắt nhanh chóng, điều đó phản ánh đúng chất lượng sản phẩm, Thanh Vân Chí được hoàn thiện một cách tối ưu ngay từ bản Alpha Test. Open Beta ra mắt đúng vào khoảng thời gian rảnh rỗi trong những ngày cuối tuần là điều kiện không thể tốt hơn để người chơi trải nghiệm hết mình cũng webgame Thanh Vân Chí.

Thanh Vân Chí VNG bước vào phiên bản chính thức không reset dữ liệu nhân vật 5

Từ bây giờ, cộng đồng Thanh Vân Chí có thể yên tâm hoàn toàn về độ hoàn thiện của sản phẩm. Rất nhiều điều bí ẩn vẫn đang chờ người chơi khám phá tại webgame Thanh Vân Chí.

Trang chủ http://tvc.360game.vn/

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!