Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị

Nhân dịp webgame nhập vai kiếm hiệp Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hiệp Bích mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 21/04/2017 Tin game
Thanh Minh Kiếm

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thanh Minh Kiếm

Nhân dịp webgame nhập vai kiếm hiệp Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hiệp Bích mà NPH AIVO đã gửi tặng đến đọc giả 2Game 200 giftcode giá trị chứa Thẻ Tầm Bảo, Đá Cường Hóa, 10 vạn ngân phiếu, 1 vạn chân khí đan, và đạo cụ ngẫu nhiên.

Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị 0

Còn lại: 66

Là tính năng nổi trội của phiên bản mới Song Kiếm Hợp Bích, đấu trường phu thê đang là đích nhắm tới của nhiều cặp đội cao thủ “hoàn hảo” trong game Thanh Minh Kiếm vào mỗi thứ 7 hằng tuần.

Giữa chốn khói lửa binh tàng, ai cũng hiểu rằng để tìm được một người có thể cùng thề nguyền vào sinh ra tử không chỉ là ngẫu nhiên mà còn là duyên phận. Tuy nhiên cũng như giang hồ rộng lớn, mỗi cặp đôi trong game khi đến với nhau rồi cũng có những hoài bão riêng.

Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị 2

Có đôi thì chỉ nguyện làm chim liền cánh chu du thiên hạ, có đôi thì muốn sánh vai hành hiệp, cứu giúp lê dân. Nhưng cũng có những đôi muốn cùng chinh phục các đấu trường mới, tạo dựng vị thế độc tôn cho mình. Đấu trường phu thê trong Thanh Minh Kiếm ra đời chính là để thỏa mãn ước muốn bá chủ đó của các cặp đôi.

Theo đánh giá từ các game thủ đi trước thì muốn đi đấu trường phu thê bạn cần lường trước 2 yếu tố: Cặp phu thê đối địch và Sự phối hợp ăn ý của “đối tác” với chính mình. Chính vì thế, sự thắng thua của người chơi ở đấu trường này là kết quả không thể nào dự đoán được trước.

Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị 4

Được biết Thanh Minh Kiếm hiện đang có gần 1000 cặp đôi đang trong tình trạng phu thê với trình độ PK ở mức ngang ngửa. Mỗi cặp đôi muốn chiến thắng trong tuần phải lần lượt kích sát 5 lần trước 1 đối thủ mới bước tiếp vào vòng trong. Để nắm giữ tôn hiệu Thiên Hạ Vô Song vĩnh viễn trong tính năng này quả thực không hề dễ dàng. Sự ăn ý có sẵn, cũng cần hai người đồng tâm và bày nên chiến thuật PK hợp lý.

Cặp đôi thì có sân chơi cho cặp đôi, còn người chơi tự do cũng không thể thiếu món ăn lạ. Ngoài tính năng đấu trường kể trên, phiên bản mới Song Kiếm Hợp Bích cũng mở ra tính năng cho những người chơi tự do mang tên Quyết Chiến Thông Thiên Tháp.

Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị 6

Đó là gì? Bạn tưởng tượng đây là một tòa tháp có 9 tầng với 9 cơ hội chinh phục. Càng lên cao mức độ khó càng tăng cao. Nhưng chinh phục càng nhiều tầng yêu tháp, đồ rơi càng quý hiếm giúp củng cố lực chiến như Bảo Thạch, mảnh đổi Nguyên Liệu quý. Tính năng này không quá mới lạ ở thị trường nhưng với mức độ nguy hiểm trong Thanh Minh Kiếm, người chơi không nên coi thường khi muốn vượt qua.

Thanh Minh Kiếm ra mắt phiên bản lớn Song Kiếm Hợp Bích, tặng VIP code giá trị 8

Được biết Song Kiếm Hợp Bích là phiên bản lớn được NPH của Thanh Minh Kiếm update vào 20/4. Và game cũng đã ra mắt máy chủ mới Ngọc Kiếm, trở thành điểm bùng nổ thu hút hàng nghìn gamer. Liệu cặp đôi nào sẽ thống lĩnh đầu bảng xếp hạng phu thê danh giá, hay những cao thủ trước giờ không có đối thủ có vượt qua nổi tòa yêu tháp lần này không, tất cả đều đang là ẩn số thú vị.

Trang chủ trò chơi: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

YThienLong

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!